trusted online casino malaysia

ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 Line ไอดี 0816377767 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/ซ่อมคอมพิวเตอร์ ตรวจเช็คอาการเสียฟรี ซ่อมไม่ได้ไม่คิดค่าใช้จ่าย มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ องค์กรการกุศลเพื่อผู้พิการ ซ่อมฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย รับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ต้องยกคอมไปซ่อม ค่าซ่อมเริ่มต้น 200 บาท ไม่ต้องจ่ายถ้าซ่อมไม่ได้ โอนเงินเมื่องานเสร็จ

ผู้เขียน หัวข้อ: นานาธรรมะสถาน  (อ่าน 107 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ หนุ่มเมืองแก้ว

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6362
  • เพศ: ชาย
  • ซ่อมคอมพิวเตอร์จังหวัดสระแก้ว
    • ดูรายละเอียด
    • คอมพิวเตอร์สระแก้ว
นานาธรรมะสถาน
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2021, 08:26:51 AM »


มีใครเคยได้เห็นภาพพระพุทธรูปสีขาวองค์ใหญ่หลายๆ องค์ที่เรียงรายกันอยู่บนพื้นที่โล่งแจ้งไหมคะ เราอาจจะคุ้นๆ ภาพนี้กันมาบ้าง ซึ่งที่นครศรีธรรมราชก็มีอยู่แห่งหนึ่ง แต่จะบอกว่า ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อย่างที่ สระแก้ว ก็มีเหมือนกันนะคะ ที่นี่เรียกว่า นานาธรรมสถาน

นานาธรรมสถาน ตั้งอยู่ใน อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว เป็นสถานปฎิบัติธรรมที่มีพระพุทธรูปตั้งเรียงรายกันอย่างสวยงามเลย ที่นี่เกิดขึ้นมาจากรวมตัวของพุทธศาสนิกชนในการรวบรวมเงินและร่วมกันสร้างขึ้นมา ซึ่งพระพุทธรูปสีขาวองค์ใหญ่ที่เรียงรายนั้น มีมากกว่า 320 องค์เลย โดยมีพระพุทธรูปประธานองค์ใหญ่อีก 3 องค์นอกจากนี้ยังมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆ อยู่ในบริเวณนี้กว่า 5000 องค์ด้วย เป็นสถานปฏิบัติธรรมที่มีความสวยแปลกใหม่ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของ จังหวัดสระแก้ว อีกด้วยค่ะ ถ้าถ้าใครชอบการถ่ายภาพด้วยแล้วล่ก็ น่าจะต้องถูกใจสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยที่นี่เขาก็เปิดให้นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าไปเดินชมได้เลยค่ะแม้จะที่นี่จะไม่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็นับว่าทรงคุณค่าและสวยงามมากๆ ยิ่งถ้าใครได้มาปฎิบัติธรรม ก็น่าจะสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและความผ่อนคลายเลย และแน่นอนว่าถ้าใครที่จะเข้าไปชม ก็ต้องอย่าใช้เสียงดัง รบกวนผู้มาปฏิบัติธรรมด้วยนะคะ เสร็จจากที่นี่แล้ว แนะนำว่าอย่าลืมไปเที่ยวที่เที่ยวใกลๆ ทั้ง อุทยานแห่งชาติปางสีดา และ เขื่อนพระปรง กันด้วยนะคะ น่าจะจบทริปได้แบบสวยงามเลยทีเดียวค่ะการเดินทาง มายัง นานาธรรมสถาน

     ถ้าตรงมาจากตัวเมืองสระแก้ว ก็ให้ขับผ่านมาทางเส้นอุทยานแห่งชาติปางสีดา ผ่านเขื่อนพระปรง เลยค่ะ จากนั้นจะเข้าสู่ อำเภอวัฒนานคร ก็ให้ตรงไปยังถนนทาหลวงหมายเลข 3393 ที่ตั้งของ นานาธรรมสถาน จะติดกับถนนใหญ่เลย ซึ่งอยู่ระหว่าง เขื่อนพระปรง และ อำเภอวัฒนานคร ค่ะ

 
ข้อมูล นานาธรรมสถาน สระแก้ว

    ที่อยู่ : 257 หมู่ 4 ตำบลหนองหมากฝ้าย อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว
    พิกัด : https://goo.gl/maps/eiDsLzWC2AvErsAR8
    เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน

ซ่อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ซ่อมปริ๊นเตอร์ ซ่อมจอคอม จังหวัดสระแก้ว

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13