trusted online casino malaysia

ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 Line ไอดี 0816377767 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/ซ่อมคอมพิวเตอร์ ตรวจเช็คอาการเสียฟรี ซ่อมไม่ได้ไม่คิดค่าใช้จ่าย มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ องค์กรการกุศลเพื่อผู้พิการ ซ่อมฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย รับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ต้องยกคอมไปซ่อม ค่าซ่อมเริ่มต้น 200 บาท ไม่ต้องจ่ายถ้าซ่อมไม่ได้ โอนเงินเมื่องานเสร็จ

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำตกแก่งสะเดา วังน้ำเย็น  (อ่าน 111 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ หนุ่มเมืองแก้ว

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6362
  • เพศ: ชาย
  • ซ่อมคอมพิวเตอร์จังหวัดสระแก้ว
    • ดูรายละเอียด
    • คอมพิวเตอร์สระแก้ว
น้ำตกแก่งสะเดา วังน้ำเย็น
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2021, 05:10:28 PM »


ชวนเที่ยวคลายร้อนกับน้ำตกแก่งสะเดา จังหวัดสระแก้ว ที่เที่ยวพักผ่อนวันสบาย ๆ กับครอบครัวและแก๊งเพื่อน ไปดื่มด่ำกับสายน้ำสุดเย็นฉ่ำ และล่องแก่งมัน ๆ ในคลองพระสะทึง

          จังหวัดสระแก้ว ไม่ได้มีแค่โรงเกลือนะคะ ที่นี่ยังซ่อนแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ ไว้อีกเพียบเลย ซึ่งน้ำตกแก่งสะเดา ก็เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวสระแก้ว ที่เพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชม เล่นน้ำ และนั่งปิกนิกริมคลองใต้ร่มป่าไผ่กันอย่างเพลิดเพลิน

น้ำตกแก่งสะเดา ตั้งอยู่ที่บ้านแก่งสะเดา ซอย 6 ตำบลทุ่งมหาเจริญ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ซึ่งอยู่ในพื้นที่ที่ดินของ นายเฉลิมศักดิ์ โสดสุภาพ ผู้ใหญ่บ้าน มีลักษณะเป็นแก่งหินที่ขวางอยู่กลางลำน้ำสาขาของคลองพระสะทึง รวมทั้งมีฝายที่ทางผู้ใหญ่บ้านได้สร้างขึ้นเองเพื่อนำน้ำมาใช้ในการทำเกษตรกรรมในที่ดินของตน จึงทำให้มีพื้นที่ที่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำสิ่งที่โดดเด่นของที่นี่ก็คือระหัดวิดน้ำ มีลักษณะเป็นกังหันไม้ไผ่ ซึ่งทางผู้ใหญ่ได้สร้างขึ้นเองเพื่อวิดน้ำในการใช้ทำเกษตรกรรม

 ทั้งนี้ก็ได้มีการปรับปรุงพื้นที่ริมฝั่งคลองให้เหมาะสมแก่การนั่งพักผ่อน หรือนักท่องเที่ยวจะมานั่งชิลบริเวณใต้ร่มไผ่ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน่าเที่ยวอย่างการล่องแก่งคลองพระสะทึงให้ได้ไปสนุกสนานกันด้วยสำหรับอัตราค่าเข้าชมอยู่ที่ท่านละ 10 บาท ค่าจอดรถคันละ 20 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้ใหญ่เฉลิมศักดิ์ โสดสุภาพ โทรศัพท์ 09 8318 6494 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก น้ำตกบ้านแก่งสะเดา

          ใครอยากหาที่เที่ยวใหม่ ๆ ไปเที่ยวพักผ่อนกับสายน้ำเย็นสบาย ผ่านไปผ่านมาแถวสระแก้ว ก็แวะไปเที่ยวที่นี่กันได้นะคะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก น้ำตกบ้านแก่งสะเดา

ซ่อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ซ่อมปริ๊นเตอร์ ซ่อมจอคอม จังหวัดสระแก้ว

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13