ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 Line ไอดี 0816377767 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/ซ่อมคอมพิวเตอร์ ตรวจเช็คอาการเสียฟรี ซ่อมไม่ได้ไม่คิดค่าใช้จ่าย มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ องค์กรการกุศลเพื่อผู้พิการ ซ่อมฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย รับซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ต้องยกคอมไปซ่อม ค่าซ่อมเริ่มต้น 200 บาท ไม่ต้องจ่ายถ้าซ่อมไม่ได้ โอนเงินเมื่องานเสร็จ

ผู้เขียน หัวข้อ: Wondershare Dr.Fone for Android / iOS สำรอง ถ่ายโอน กู้คืนข้อมูล สำหรับมือถือ  (อ่าน 641 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ หนุ่มเมืองแก้ว

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6362
  • เพศ: ชาย
  • ซ่อมคอมพิวเตอร์จังหวัดสระแก้ว
    • ดูรายละเอียด
    • คอมพิวเตอร์สระแก้ว


Wondershare Dr Fone for Android : เป็น โปรแกรมที่เอาไว้ใช้ในการซิงค์ข้อมูลกับ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ของคุณที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) หรือที่เรียกว่า โปรแกรมจัดการ Android บน PC ที่เอาไว้ใช้กับ โทรศัพท์มือถืออย่าง ซัมซุง (Samsung) แอลจี (LG) เฮชทีซี (HTC) โซนี่ (Sony) โมโตโรล่า (Motorola) หัวเว่ย (Huawei) และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมันมีหน้าที่เอาไว้ใช้ในการ สำรองข้อมูล (Bacup) หรือ กู้ข้อมูล (Restore) กลับมาจากที่สำรองเอาไว้ เนื่องจากสาเหตที่เครื่องหาย เผลอไปกดลบไฟล์ ลบข้อความต่างๆ ก็สามารถกู้กลับมาได้เช่นกัน ซึ่ง โปรแกรม Dr Fone for Android ตัวนี้ จะทำได้แค่เฉพาะอ่านข้อมูล และ กู้ข้อมูลออกมาเท่านั้น ดังนั้นจะไม่มีการรั่วไหล หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูล ที่มีอยู่ในเครื่องแต่อย่างใด ดังนั้นจึงสบายใจได้เลย... ด้านความสามารถในการสำรองข้อมูลนั้น มันสามารถที่จะเก็บสำรองข้อมูลในส่วนของรูปภาพ (Photo) วีดีโอ (Video) คลิปเสียง (Audio) หรือ ไฟล์เอกสารต่างๆ รวมไปถึงข้อความเอสเอ็มเอส (SMS) และ รายชื่อผู้ติดต่อต่างๆ (Contact Lists) ก็สามารถจัดการกับมันได้เช่นกัน ซึ่งการสำรองข้อมูลนั้นคุณจะสามารถเลือกข้อมูลได้ว่าส่วนไหนจะเอาเก็บไว้ และ ส่วนไหนจะไม่เอาเก็บไว้ หรือที่เรียกว่า (Selective Recovery) โดยไม่ต้องเอากลับมาทั้งหมด ถือเป็นการเคลียร์ล้างไปในตัวเลย สำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือแอนดรอย์อยู่  ต้องมีติดเครื่องพีซี เอาไว้เลยทีเดียว

     Wondershare Dr Fone for iOS : โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ใช้ในการ จัดการข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือ และ อุปกรณ์พกพาต่างๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการไอโอเอส (iOS) นั่นหมายความว่า มันสามารถจัดการได้กับโทรศัพท์ไอโฟน (iPhone) เครื่องแท็บเล็ต (iPad) หรือแม้แต่เครื่องฟังเพลงพกพาอย่าง (iPod Touch) โดยสนับสนุนเครื่องไอโฟนทุกรุ่น ตั้งแต่ iPhone 3GS หรือ iPad รุ่นแรก มาถึงรุ่นปัจจุบัน ซึ่งมีความสะดวกสบายมากกว่า ผู้ที่ โหลด iTunes ไปใช้อย่างแน่นอน โดยโปรแกรมนี้สามารถสำรองข้อมูลจากเครื่องที่ใช้ไอโอเอสได้ทั้งหมด และ ยังนำเอาข้อมูลจากไอคลาวด์ (iCloud) หรือ iTunes ลงมาเก็บไว้บนเครื่องได้อีกด้วย... อีกประโยชน์ของ โปรแกรมนี้คือ จะมีประโยชน์มากๆ ตอนคุณทำไอโฟนหาย หรือแตก เสียหาย พัง มันสามารถช่วยคุณเอาข้อมูลที่อยู่บนเครื่องไอโฟน กลับมาได้ จะเอากลับมาได้ทั้งหมด หรือจะเลือกเอาเฉพาะที่ต้องการ (Selective Recover) ให้กลับมาได้ ซึ่งบางความสามารถผู้ที่ ดาวน์โหลด iTunes ก็ไม่สามารถที่จะทำได้ โดย โปรแกรม Dr Fone for iOS ตัวนี้ มันสามารถที่จะแบ็คอัพรายชื่อผู้ติดต่อ (Contact Lists) รวมไปถึงรายละเอียดของมันทั้งหมด เช่น ชื่อผู้ติดต่อ ที่อยู่ อีเมล์ ซึ่งสามารถที่จะส่งออกข้อมูลบันทึกเซฟ ออกมาเป็นไฟล์ CSV หรือ VCF และสามารถที่จะ Re-sync กลับไปง่ายๆ ได้ รวมไปถึง ข้อความสั้นหรือเอสเอ็มเอส (SMS) MMS และ iMessages และที่ขาดที่ได้เลยคือ รูปภาพในคลังภาพอย่าง Camera Roll, Photo Library และ Photo Stream ก็สามารถทำได้เช่นกัน ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูนะ


ดาวน์โหลด Wondershare Dr.Fone for Android / iOS
โค๊ด: [Select]
https://openload.co/f/1FKtMbAkJ1A/Wondershare_Dr.Fone_for_Android_+_iOS.rar
ซ่อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ซ่อมปริ๊นเตอร์ ซ่อมจอคอม จังหวัดสระแก้ว

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13