ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายหน้าหนุ่มสุดๆคูล ณบุรุษๆ ควรกอบด้วย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4466
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าสะพายฝ่ายชายฉกรรจ์สุดคูล แถวเปลี่ยวๆ ควรประกอบด้วย
วันนี้ข้าพเจ้ามาส่องแสงแบรนด์ดัง พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายติดกับชายหนุ่ม เหตุด้วยหนุ่มๆ ที่อำนาจเที่ยวหาความลงตัวของสไตล์ที่พอที่กับตนเอง ใบไหนสมควร ใบที่ใดแมทช์ จะได้จัดเก็บสั่งสมเข้าไปไว้ในคอแลคชัน เฉพาะตัว เพราะทุกวันนี้ Messenger Bag คณนาว่ายังไม่ตายแฟชั่นที่เพศชายกับ 5 แบรนด์สุดคูลที่เราเล่า
กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton Mick - ยังคงความคลาสสิก แม้กระนั้นแฝงความเท่กับที่ดำรงฐานะ Messenger Bag ปริมาตรพอดีกับหนุ่มๆ ตั้งแต่วัยรุ่นมหาลัย จนถึงวัยกระทำ กับหนังพิมพ์ลายตารางด้วยกันซิปข้างกระเป๋าบ่งบอกสมัยนิยม และสายสีดำพิมพ์ลาย ที่ย้ำความเรียบเท่ลงตัวสุดๆ หนุ่มๆคนไหนเขี้ยวเล็บเที่ยวหากระเป๋าสะพาย หรือไม่ สาวๆ ท่านไหนปรารถนาซื้อสดของขวัญในเวลาวิเศษชักนำ รับรองว่ายินดีทั้งผู้ให้ สุขใจคอทั้งผู้ยอมรับ
กระเป๋าสะพาย Balenciaga Messenger Bag - มาริกับจอเงินสีเข้มอย่างสีดำ แดง  มีความเซอร์เล็กๆ รูปแบบหนุ่ม Balenciaga ที่เปิดเผยคาแรคเตอร์หนุ่มเซอร์แต่ทว่าดูดี มีการออกแบบที่เรียบเท่านั้นตอกเป๊กจากโลหะให้หัวใจ Rock Star เบาๆ ละไส้ศึกจากหนังไม่เหลือเท่ดูดี หนุ่มๆ ที่มีความเซอร์ รักศิลป์ หรือ หนุ่มนิสิตเหมาะมากหลายด้วยกัน Balenciaga Messenger Bag รุ่นนี้
กระเป๋าสะพาย Freitag Reference - เลยเวลาสตรีทต้องไม่พลั้งเผลอและ กระเป๋าสุดเท่ ละ Freitag ที่มีรูปร่างจากการนำผ้าใบล้นสีสันมาตัดเย็บด้วยซ้ำความละเอียดลออและทนทานสุดๆ แถมพกยังคงรูปแบบเซอร์ฐานะสุด เหมาะกับหนุ่มสร้างสรรค์ ชายหนุ่มที่มีความเป็นกายของตัวเองสุดๆ ด้วยรูปแบบและสีสันที่มีต่างๆนาๆ หนุ่มๆ จึงทำเป็นเลือกสรรได้ตามความชื่นชมของตัวเอง สาวที่รักความมันจากการแต่งกาย หรือ สายที่รักการเผชิญภัย รับรองว่าเหมาะสม เท่ และอยู่ยืดกับการใช้งานแจ่มแจ้ง
กระเป๋าสะพาย Prada - ออกจากผ้าไนลอนชั้นดี สีเข้มสัมพันธ์กันกับหนุ่มๆ ลงมือที่กำลังตามหาข้อความเรียบโก้ แต่เพราะรูปทรงและอุปกรณ์จึงมีความสปอร์ต กระจ้อยร่อย แต่ยังแฝงข้อคดีคลาสิค ตามสไตล์ฉบับของปราด้าที่ไม่หนีความโก้ จริงๆแล้วรุ่นนี้มีกรณี Unisex แหล่ ผู้หญิงก็เก่งสะพายได้ แต่แตะเป็นผู้หญิงห้าวๆ ทะมัดทะแมงหน่อย ได้ที่กับการใช้งานในทุกฤกษ์ทั้งทำงาน หรือไม่ก็วันสบายๆ ไม่คือทางการจนเกินไป อาจจะก็เพราะว่าความน่าเลื่อมใสของปราด้าสะพายยังไงก็ดูดีใช่มั้ย
กระเป๋าสะพาย Bally - รับสั่งทั้งๆ ที่กระเป๋าเท่ๆ จะหลงกระเป๋าแบรนด์นี้ไปคงไม่ได้  ก็เพราะว่าการตัดเย็บที่ดีกับวัสดุชั้นเยี่ยม ประกอบกับดีไซน์เรียบหรูสัมพันธ์กันกับหนุ่มๆ วัยเข้าทำงานที่ตามหาความน่าเชื่อแต่ยังคงไม่ทิ้งเรื่องเป็นหนุ่มแฟชั่นที่ตามสมัยนิยม ตอบปัญหาคุณมั่นเหมาะ  ที่สำคัญขึ้นชื่อว่า กระเป๋ายิ่งตอกย้ำคุณค่าการใช้งาน อยู่ยืดเป็นแน่ หนุ่มๆ ที่ชอบใจความเรียบเท่และการใช้งานสุดคุ้ม Bally เค้าจัดให้เป็นแน่แท้
5 แบรนด์ดัง กระเป๋าสะพายคู่มาณพ หนีบมานำเสนอในมหาศาลสไตล์ ถูกชะตาแบบไหนก็จัดแยกเลย เพราะแฟชั่นพร้อมกับ มาณพยุคใหม่ ดูจะมีชีวิตสิ่งไรที่ไม่ห่างไกลกันมากแล้วบัดนี้

เครดิตบทความจาก : http://www.aplthailand.com/webboard/index.php?topic=803024.new#new

Tags : กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12