ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวี samsung เช่นเดียวกัน…ความเพลิดเพลินบนโลกออนไลน์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4317
    • ดูรายละเอียด
ทีวี samsung เพื่อ…ความสนุกบนโลกออนไลน์
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าเวลานี้พวกเรากำลังอยู่ในยุค Internet of Things ที่ทั้งหมดทุกอย่างล้วนถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์รวมทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเช็ค-ตอบอีเมล์ หรือการใช้งานโซเชียลมีเดียทั้งหลายที่ขาดแทบมิได้ เพราะฉะนั้นแล้ว ฝั่งตลาดทีวี samsung ก็เลยมีการความเจริญใช้ทีวี samsung แบบเดิมๆให้ก้าวล้ำขึ้นเป็น smart tv เพื่อตอบปัญหาความล้ำยุคของการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ใช้บนออนไลน์ ให้สามารถใช้งานร่วมกับทีวี samsungได้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะยังคิดภาพของ smart tv กับการใช้งานออนไลน์ไม่ออก ถ้าจะกล่าวง่ายๆก็คือ ทีวี samsungชนิดนี้มีระบบระเบียบปฎิบัติการในตัว ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ ฉะนั้นความรู้ความเข้าใจของมันจึงยกระดับขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น แอพสตรีมมิ่งวิดีโออย่าง YouTube, Netflix หรือว่าเป็นการฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงการท่องจำอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) แล้วก็เข้าถึงเครือข่ายสังคมอย่าง Facebook เอาง่ายๆก็คือ สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้หลากหลาย
เชื่อมต่อทีวี samsung กับอินเทอร์เน็ตยังไง
อยากเล่น Facebook ต้องการฟังเพลงใน Youtube เล่นเกมออนไลน์ต่างๆดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต มองละครย้อนหลัง ดูถ่ายทอดสดกีฬาที่พ้นไปในทีวี samsungทั่วไปก็สามารถทำได้ เมื่อถามว่าการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับ smart tv ทำเป็นอย่างไรบ้าง สำคัญๆจะประกอบไปด้วย 3 ช่องทางเป็น
– การเชื่อมต่อผ่านสาย LAN ดังการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ PC ทั่วๆไป
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi ด้วย Adapter USB ก็คือการเสียบพอร์ต USB ที่มีการเชื่อมต่อออนไลน์ผ่านโมเด็ม
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi Built-in หลักแหล่งในตัวเครื่องคล้ายกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค หรือแท็ปเล็ต แม้กระนั้นส่วนใหญ่จะใช้งานในรุ่นที่คุณภาพสูง ราคาสูง
เมื่อพวกเราเชื่อมต่อเครื่องมืออย่างไอแพดหรือสมาร์ทโฟนกับ smart tv ได้แล้ว เราก็ศักยแชร์ไฟล์ต่างๆไมว่าจะเป็นรูปภาพ, วีดีโอ แล้วก็อื่นๆจากสมาร์ทโฟนไปสู่ทีวี samsungแบบสบายๆหรือหากบางคนต้องการเล่นเกมในสมาร์ทโฟนแต่ว่าต้องการเห็นภาพใหญ่ๆแจ่มกระจ่างเต็มตาก็สามารถเล่นผ่านการเชื่อมต่อดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ โดยเชื่อมต่อให้ภาพขึ้นบนจอทีวี samsung ได้ รวมถึงแอพพลิเคชั่นเด็ดๆอีกมาก ที่ตบเท้าออกมาให้พวกเราเชื่อมต่อความเพลิดเพลินของโลกออนไลน์เหมาะบ้าน
แล้วก็ถ้าเริ่มพึงพอใจ smart tv ขึ้นมาแล้ว ตลาดทีวี samsung ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายรุ่นเลยครับผม ตั้งแต่ผู้สร้างจากจีนอย่าง TCL ไปจนถึงแบรนด์ชั้นนำที่เราเคยชินกันดี อย่าง Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba โดยเฉพาะแบรนด์ Samsung ที่ขยันออกฟีพบร์ รวมทั้งแอพพลิเคชั่นใหม่ๆมารองรับการใช้แรงงานสมาร์ททีวี samsungอย่างสม่ำเสมอ ที่อยากแนะนำ อาทิเช่น Smart View 2.0 แอพลิเคชั่นที่ผันมือถือในมือคุณให้แปลงเป็นรีโมท ช่วยแชร์คอนเทนต์จากมือถือไปยังทีวี samsungได้อย่างไม่ยากเย็นซึ่งในบทความต่อไปๆพวกเราจะมาเจาะลึกการใช้แรงงานแอพตัวนี้ให้กับทุกท่านนะครับ ทีวี samsung
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรทัศน์ samsung

Tags : โทรทัศน์ samsung

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12