ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้สกินแคร์เช่นไรให้ถูกลำดับ? ที่นี่มีคำตอบ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2019
    • ดูรายละเอียด
ใช้สกินแคร์อย่างไรให้ถูกลำดับ? ตรงนี้มีคำตอบ

แต่งหน้า, สกินแคร์, ดูแลผิว
การที่เราจะมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์หรือมองสดใสได้นั้น แน่นอนว่าส่วนใดส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเอง ซึ่งในขณะนี้คุณจะเห็นได้ว่ามีสกินแคร์หลายยี่ห้อ และก็หลายประเภทให้ลูกค้าอย่างเราคัดเลือก อย่างไรก็ตาม คุณรู้หรือเปล่าว่า การที่พวกเราจะได้รับประโยชน์จากสารออกฤทธิ์ในสกินแคร์ได้มากที่สุดนั้น พวกเราต้องทาสินค้าให้ถูกลำดับจ้ะ ถ้าเราทาผิดจะต้อง เราก็จะไม่ได้รับประโยชน์จากสกินแคร์อย่างเต็มเปี่ยม สำหรับกระบวนการขี้ข้ารับประทานแคร์ที่ถูกมีดังนี้
 
1. ชำระล้างใบหน้า
แนวทางการทำความสะอาดใบหน้าคือลำดับแรกที่คุณควรจะทำ คุณจำต้องกำจัดน้ำมัน เซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งเครื่องแต่งตัวที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้สัมผัสกับผิวโดยตรง ถ้าเกิดคุณใช้โทนเนอร์ภายหลังชำระล้างบริเวณใบหน้า ให้คุณเลือกใช้โทนเนอร์สูตรปลอดแอลกอฮอล์
แพ็กเกจที่คุณอาจพึงพอใจ
ทรีตเมนต์เพิ่มความแจ่มกระจ่างใส, เพิ่มความชุ่มชื้น และก็ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ
เทียบราคาทรีตเมนต์หน้า ที่สถานพยาบาลเสริมความสวยทั่วกรุงเทพที่นี่


2. ป้ายยาก่อนเสมอ
หลังจากที่คุณล้างใบหน้าจนถึงสะอาดหมดจดแล้ว ถ้าคุณจะต้องใช้ครีม หรือโลชั่นตามที่หมอสั่ง อย่างเรตินอยด์ ยาที่ใช้รักษาโรคโรซาเซีย หรือยารักษาสิว คุณก็ควรทาสินค้ากลุ่มนี้ก่อน เพราะว่ายาจะได้สัมผัสกับผิวเป็นอันดับแรก ทำให้คุณได้รับประโยชน์จากส่วนผสมสูงสุด
 
3. ทาโลชั่นสำหรับกันแสงแดด

แม้คุณทายาเสร็จ หรือหลังจากล้างหน้าล้างตาในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยา สิ่งที่คุณควรจะทาในขั้นตอนนี้ก็คือ โลชั่นป้องกันแดดนั่นเอง ซึ่งมันจะปฏิบัติหน้าที่เป็นเกราะคุ้มครองป้องกันผิวที่เยี่ยมที่สุดเมื่อครีมอยู่บนผิวที่สะอาด ทั้งนี้คุณควรรอคอยให้โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดแห้งสักประเดี๋ยวก่อนที่จะใช้สินค้าอื่นๆอย่างไรก็ดี คุณสามารถทุ่นเวลาโดยใช้มอยส์พบไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของครีมสำหรับป้องกันแดด
 
4. ใช้สินค้าที่มีเนื้อเบาที่สุดไปหนักที่สุด
การที่สกินแคร์จะทำงานได้สุดกำลังนั้น ให้คุณเริ่มโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบหลักหรือมีเนื้อเบา และหลังจากนั้นก็ค่อยไล่ระดับไปยังผลิตภัณฑ์สูตรที่มีเนื้อครึ้มหรือเนื้อหนักเพิ่มมากขึ้น หากสินค้าไม่สามารถที่จะรุกล้ำผ่านสกินแคร์ชิ้นท้ายที่สุดที่คุณทา มันก็จะดำเนินงานได้ไม่มีประสิทธิผล ซึ่งน้ำไม่สามารถทะลวงผ่านน้ำมันได้ แต่สินค้าที่มีเนื้อหนักสามารถผ่านเข้าไปในสินค้าที่มีเนื้อเบา โดยให้คุณเริ่มต้นจากการใช้เซรั่มภายหลังทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแดด แม้เป็นตอนๆช่วงเวลากลางวัน ให้คุณใช้เซรั่มสูตรที่มีสารแอนตี้ออกสิเด้นท์ และก็ให้ใช้เซรั่มสูตรที่ช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นหรือต้านทานริ้วรอยในช่วงเวลากลางคืน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยใช้มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อหนักเป็นลำดับสุดท้าย ซึ่งคุณจึงควรทาโลชั่นก่อนทาครีมจ้ะ หากคุณใช้อายครีม ให้ท่านทาอายครีมปิดท้ายก่อนจะเริ่มแต่งหน้า
 
ถึงแม้สกินแคร์ชนิดต่างๆจะช่วยจัดการกับปัญหาผิว หรือบำรุงผิวของคุณให้มีร่างกายแข็งแรง แต่ว่าการใช้ให้ถูกลำดับก็เป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยทำให้คุณได้รับผลดีจากสินค้าที่ใช้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ฉะนั้นเมื่อรู้แล้วว่าการใช้สกินแคร์ที่ถูกต้องเป็นเยี่ยงไร คุณก็ควรที่จะนำไปปรับใช้เพื่อจะได้ไม่ผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้สกินแคร์
 
http://makeup-skincare.com/
แต่งหน้า, สกินแคร์, ดูแลผิว

Tags : แต่งหน้า

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12