ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ULTHERA วรรณะยกกระชับประไพได้รูป  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23194
    • ดูรายละเอียด
ULTHERA วรรณะยกกระชับประไพได้รูป
« เมื่อ: กันยายน 26, 2020, 11:50:53 AM »
ULTHERA เผินๆยกกระชับวิลาวัณย์ได้รูป
 
เมื่ออายุต่อเติมมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงแปลงของร่างกายโดยเนื้อๆผิวพรรณจะเห็นได้สุวิมลมากขึ้น โดยเฉพาะตั้งแต่อายุเลข 3 ปลายๆ เป็นต้นไป ความหย่อนคล้อยของผิวที่เกิดขึ้นอาจส่งผลให้ดูมีอายุและขาดความมั่นใจ ดังนั้นนอกจากการดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยม การหาตัวช่วยคืนความกระชับให้ผิวอย่างการทำ Ulthera คืออีกหนึ่งทางเลือกในการคงความอ่อนเยาว์ให้ยืนยาว

 

ต้นเหตุความหย่อนเคลื่อนพ้น

            ผิวหนังของคนเรามีเนื้อเยื่อและเส้นใยเป็นตัวพยุงผิว เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นโครงที่เป็นตัวพยุงจะไม่แข็งแรงเท่าเดิม ที่สำคัญผิวชั้นลึกสุดที่มีชื่อว่า SMAS ซึ่งเป็นผิวหนังชั้นที่ห่อหุ้มกล้ามเนื้อและยึดไขมันไว้เมื่อเกิดความหย่อนคล้อยจะส่งผลให้ผิวในชั้นที่ตื้นกว่าหย่อนคล้อยไปด้วย

 

เหตุของความเสื่อม

            – ปัจจัยภายในร่างกาย ได้แก่

               - อายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้การสร้างสารประกอบในผิวหนังลดลง ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน อิลาสติน เป็นต้น

            – วัตถุปัจจัยภายนอกร่างกาย ได้แก่

               - สิ่งแวดล้อม เป็นต้นว่า แสงแดดที่มีรังสียูวีเอ กระตุ้นการเกิดอนุมูลอิสระ ตัวการทำลายเซลล์ผิวหนัง ชั้นเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสติน ส่งผลให้ผิวกุดความยืดหยุ่น เกิดความหย่อนคล้อย รวมถึงมลภาวะเป็นพิษ ทั้งฝุ่นละออง ควันจากท่อไอเสีย ควันบุหรี่ก็ทำลายคอลลาเจนได้เช่นกัน

               - ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ทานโภชนาไม่เพียงพอ ส่งผลให้เซลล์ผิวหนังเสื่อมก่อนวัย

               - การพักผ่อน สำคัญนัก เพราะหากนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จะฉีกโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ที่ช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว์ ซึ่งจะหลั่งในขณะหลับ

                - ความเครียด ส่งผลต่อการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ช่วยให้คร่าวๆดูอ่อนเยาว์ กระชับ เรียบเนียน หากเครียดเรื้อรัง เซลล์ผิวหนังจะเสื่อมลงและเกิดความหย่อนคล้อย

 

จุดหย่อนคล้อย

จุดที่ฟ้องความหย่อนคล้อยได้ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น
รู้จักมักจี่กับ ULTHERA

            Ulthera หรือ Ultherapy เป็นการใช้ระลอกคลื่นอัลตราซาวนด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงเฉพาะเจาะจงยิงลงไปแบบถี่ๆ ตรงตำแหน่งของผิวหนังที่ประสงค์ ซึ่งพลังงานจะลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังไปยังรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนหรือ Smas เป็นเหตุให้เกิดการหดตัวสัดส่วนประมาณ 1 มิลลิเมตร ส่งผลให้ดึงคอลลาเจนบนผิวชั้นบนให้กระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหย่อนคล้อยเกิดความกระชับและตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยก่อนทำ 1 สัปดาห์ควรงดนวดหน้าและซาวน่า กับหลังการทำในช่วง 2 วันแรกอาจรู้สึกระบมเล็กน้อยขึ้นตรงต่อแต่ละบุคคล

           

ข้อดีของ ULTHERA

ยกกระชับผิวอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด
เสริมสร้างคอลลาเจนแบบ Rebuild & Repair กระตุ้นให้สร้างใหม่และซ่อมแซมของเดิม
ผิวกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง
เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำถึง 30% และเห็นผลชัดเจนหลังทำ 3 จันทรา
ใช้เวลาในการทำเพียง 30-60 นาที
เห็นผลยาวนานถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
หลังทำสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ใช้ชีวิตประจำวันดังเดิม
 

ผู้ที่ไม่กำลังดีกับ ULTHERA

ผู้ป่วยที่ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเหล่าถาวร หรือ Pacemaker
ผู้ป่วยที่กินยาแก้อักเสบติดต่อกันเป็นช่วงนาน เช่น โรคเบาหวาน เป็นต้น

            ถึงกระนั้นก็ตาม สิ่งสำคัญในการทำ Ulthera ที่ต้องคำนึงถึงคือ ความเชี่ยวชาญของแพทย์ในการดูแลทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการทำอย่างเหมาะสม เครื่องในการให้บริการที่ได้มาตรฐานรับรองและการยอมรับระดับสากล  อีกทั้งการได้รับบริการกับโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ย่อมนำมาซึ่งผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจและความเชื่อมั่นในการเข้ารับการรักษาอย่างตรงจุดชัดเจนคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยกกระชับหน้า

Tags : Ultherapy คือ,Ulthera คือ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12