ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: Ford เพิ่มความบันเทิงในระหว่างเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วย VR จาก Holoride  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
Ford เพิ่มความบันเทิงในระหว่างเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วย VR จาก Holoride

The Bride of Frankenstein บน VR Holoride ของรถยนต์ Ford

Ford จับมือกับ Holoride นำเทคโนโลยี VR ติดตั้งใน Ford Explorer 2020 หลังจากที่ Audi ได้ออกมาเปิดตัวเมื่อมกราคมที่ผ่านมาและตามหลังด้วย Porsche มาแบบติด ๆ เมื่อปลายเดือนกันยายนก่อนหน้านี้ ปกติแล้วความบันเทิงในรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็ก ๆ  ซึ่งพ่อแม่จะคอยสรรหาการ์ตูนหรือภาพยนตร์เพื่อช่วยลดอาการเมารถ และช่วยให้พวกเขาอยู่นิ่ง ๆ ไม่รบกวนโวยวายในระหว่างการเดินทาง เทคโนโลยี VR ของ Holoride จะช่วยให้ผู้โดยสารที่นั่งรถยนต์ได้รับความเพลิดเพลินตั้งแต่ออกเดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทางในรูปแบบใหม่ โดยแว่น VR จะนำเสนอภาพ 3 มิติที่เคลื่อนไหวไปตามการขับขี่ของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการเร่งความเร็ว การหมุนพวงมาลัยและการเบรก เช่น ในขณะที่ภาพแสดงการบินผจญภัยในเมืองแห่งอนาคตแล้วคนขับกำลังหมุนพวงมาลัยเลี้ยวรถไปทางซ้าย ภาพการบินผจญภัยก็จะบินไปทางซ้ายตาม ซึ่งภาพใน VR ที่เคลื่อนไหวไปตามรถยนต์จะช่วยลดอาการเมารถได้ เทคโนโลยี VR จะนำมาติดตั้งใน Ford Explorer 2020 โดยใช้ภาพเคลื่อนไหวจาก Universal Pictures โดยเริ่มจากเนื้อหาของภาพยนต์เรื่อง เจ้าสาวของแฟรงเกนสไตน์ (The Bride of Frankenstein) […]


The post Ford เพิ่มความบันเทิงในระหว่างเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วย VR จาก Holoride appeared first on #beartai.The Bride of Frankenstein บน VR Holoride ของรถยนต์ Ford

Ford จับมือกับ Holoride นำเทคโนโลยี VR ติดตั้งใน Ford Explorer 2020 หลังจากที่ Audi ได้ออกมาเปิดตัวเมื่อมกราคมที่ผ่านมาและตามหลังด้วย Porsche มาแบบติด ๆ เมื่อปลายเดือนกันยายนก่อนหน้านี้


ปกติแล้วความบันเทิงในรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็ก ๆ  ซึ่งพ่อแม่จะคอยสรรหาการ์ตูนหรือภาพยนตร์เพื่อช่วยลดอาการเมารถ และช่วยให้พวกเขาอยู่นิ่ง ๆ ไม่รบกวนโวยวายในระหว่างการเดินทาง


เทคโนโลยี VR ของ Holoride จะช่วยให้ผู้โดยสารที่นั่งรถยนต์ได้รับความเพลิดเพลินตั้งแต่ออกเดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทางในรูปแบบใหม่ โดยแว่น VR จะนำเสนอภาพ 3 มิติที่เคลื่อนไหวไปตามการขับขี่ของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการเร่งความเร็ว การหมุนพวงมาลัยและการเบรก เช่น ในขณะที่ภาพแสดงการบินผจญภัยในเมืองแห่งอนาคตแล้วคนขับกำลังหมุนพวงมาลัยเลี้ยวรถไปทางซ้าย ภาพการบินผจญภัยก็จะบินไปทางซ้ายตาม ซึ่งภาพใน VR ที่เคลื่อนไหวไปตามรถยนต์จะช่วยลดอาการเมารถได้


เทคโนโลยี VR จะนำมาติดตั้งใน Ford Explorer 2020 โดยใช้ภาพเคลื่อนไหวจาก Universal Pictures โดยเริ่มจากเนื้อหาของภาพยนต์เรื่อง เจ้าสาวของแฟรงเกนสไตน์ (The Bride of Frankenstein) เมื่อคนขับพูดว่า “ride” ก็จะเห็นภาพสัตว์ประหลาดออกมาและเคลื่อนไหวไปตามเคลื่อนที่ของรถ


The Bride of Frankenstein Holoride

The Bride of Frankenstein บน VR Holoride


เทคโนโลยี VR จะเริ่มนำเสนอภาพเคลื่อนไหวตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมนี้ โดยเปิดให้บริการในวันจันทร์ วันอังคารและวันพุธจนถึงสิ้นเดือน พิเศษสุดสัปดาห์สุดท้ายจะแสดงตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 ไปถึงวันเสาร์ 9 พฤศจิกายน


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Ford เพิ่มความบันเทิงในระหว่างเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วย VR จาก Holoride appeared first on #beartai.


Source: Ford เพิ่มความบันเทิงในระหว่างเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วย VR จาก Holoride

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12