ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้อนนี้ยิ่งเย็น! GoSun Chill ถังแช่ มีความเย็นได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siamphone

  • บุคคลทั่วไป
ร้อนนี้ยิ่งเย็น! GoSun Chill ถังแช่ มีความเย็นได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง

เรียกได้ว่าเป็นถังแช่อเนกประสงค์ที่ถูกใจขาเที่ยว เพราะทุกครั้งเมื่อเราต้องการใส่เครื่องดื่ม หรือสิ่งของที่ต้องการความเย็นในอุณหภูมิเหมาะสม เพื่อไม่ให้เสียนั้นจะต้องใช้น้ำแข็งในปริมาณมาก แน่นอนว่าต้องเปียกชื้น สกปรก และมีน้ำหนักถังเพิ่มมากขึ้น ทำให้เรายก และเคลื่อนย้ายลำบาก ทว่า GoSun Chill ชูจุดเด่นใช้พลังงานแสงอาทิตย์สร้างความเย็น ร้อนนี้ยิ่งเย็นได้ ไม่ต้องเหนือยวิ่งหาน้ำแข็งมาเติมอีกต่อไป

GoSun Chill ผลิตจากพลาสติก เกรดปลอดภัย ไม่มีสารพิษตกค้าง ด้านในจะมีเครื่องทำอุณหภูมิ โดยผู้ผลิตเคลมว่าสามารถเก็บสิ่งของอุณหภูมิต่ำได้ เช่น ไอศครีม หรือน้ำแข็ง แต่ถ้าไม่ต้องการแช่แข็งก็เลือกปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการซึ่งอุณหภูมิปรับได้ระหว่าง -20 องศาเซลเซียส ถึง 20 องศาเซลเซียส ส่วนการทำงานของระบบอุณหภูมิไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าใดๆ แค่เปิดแผงโซล่าเซลล์ กักเก็บพลังงานได้สูงสุด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้มีกระเป๋าใส่ของ, ที่เปิดขวด, หูหิ้ว มาพร้อมแบตเตอรี่สำรองสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนกับ Gadget ต่างๆ ส่วนกล่องด้านล่างมีสองล้อ ใช้งานได้ทุกพื้นผิว

GoSun Chill ระดมทุนผ่านแล้วในเว็บไซต์ indiegogo.com มีราคาประมาณ $649 หรือ 20,xxx บาท ก็เรียกได้ว่าเป็น Gadget ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าแต่อย่างใด


Source: ร้อนนี้ยิ่งเย็น! GoSun Chill ถังแช่ มีความเย็นได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12