ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 Line ไอดี 0816377767 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/ซ่อมคอมพิวเตอร์ ขายอะไหล่คอมมือสอง

ผู้เขียน หัวข้อ: รับตัดต่อวีดีโอ รับเขียนคอนเทนต์ รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำเว็บไซต์สำเร็จรูป  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ postbysmt

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
รับตัดต่อวีดีโอ รับเขียนคอนเทนต์ รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำเว็บไซต์สำเร็จรูปจุมพล คงแก้ว รับตัดต่อวีดีโอ จากเด็กที่เรียนจบมหาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ พร้อมการันตีเรื่องผลงาน ในราคาเริ่มต้นที่ถูกกว่าใคร เรารับตัดต่อวีดีโอ รับตัดต่อวีดีโอลงยูทูป รับตัตด่อวิดิโอส่งอาจารย์ และเราพร้อมให้คำนำแนะนำและปรึกษาฟรี ผลงาน ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ทุกรูปแบบ "ของการทำงาน" และคุณมั่นใจได้เลยว่า งานที่ได้รับมอบหมาย เราจะจัดการให้คุณลูกค้าพอใจอย่างแน่นอน

จุมพล คงแก้ว ยังมีบริการ รับเขียนคอนเทนต์ รับเขียนบทความทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเชิงข่าวสารหรือเชิงโฆษณาสินค้า คุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าบทความที่เขียนออกมานั้น เราเน้นเรื่องคุณภาพ อ่านง่าย กระชับ เข้าใจง่าย  เพราะอดีตของทีมงานเราเคยทำงานในตำแห่นง “Content Edtor” ในบริษัทเว็บดังของเมืองไทยเกี่ยวกับไอทีมามากกว่า 2 ปี

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของ จุมพล คงแก้ว  ตั้งแต่เริ่มหัดทำเว็บไซต์มาตั้งแต่ มัธยมศึกษา ผมจึงได้ลองผิดลองถูกมากมาย จึงเข้าใจคำว่า การตลาดออนไลน์และเว็บไซต์สําเร็จรูป ที่เข้าใจเจ้าของแบรนด์ พร้อมเป็นที่ปรึกษาปัญหาทางธุรกิจ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจกำหนดยอดขายได้ดั่งใจ เราพร้อมช่วยเพิ่มยอดขาย เราจึงรับทำการตลาดออนไลน์และรับทำเว็บไซต์สำเร็จรูปให้คุณลูกค้า

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13