ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพ่นละอองยา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 27397
  • ดูรายละเอียด
เครื่องพ่นละอองยา
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2021, 05:38:10 AM »
เครื่องพ่นละอองยา

>> ประเภทด้วยกันประโยชน์ในการใช้งานเครื่องพ่นละอองยา

ในคนเจ็บที่ทั้งเป็นโรคกระบิลทางเดินหายใจ ประดุจดัง อาการหอบหืด (Asthma) โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) การใช้ยา ฉบับร่างสูดพลุ่งจะสนับสนุนให้ทุเลาอาการของโรคไไม่ดี่างรวดทันใจ โดยเฉพาะการใช้เครื่องพ่นละอองยา ไม่ใช่หรือ Nebulizer เอาใจช่วยในการนำส่งยาไปสู่ทางเดินหายใจพร้อมกับปอด ดังที่กลไกของเครื่องจะกลับตาลปัตรยาน้ำเหตุด้วย สูดพ่นให้กลับกลายครอบครองเถ้าฝอยเล็ก ๆ ให้ผู้บาดเจ็บเชี่ยวชาญหายใจเข้าพร้อมสรรพกับสูดยาก้าวย่างทางเดินหายใจโดยตรง

>> ข่าวที่พึงจัดก่อนการเลือกเฟ้นเช่าพระเครื่องพ่นละอองยา


 • ชนมพรรษา ชั้น ปริมาณผู้ใช้งาน ช่วงปัจจุบันเครื่องพ่นละอองยามีนานาเนกครรลองให้เลือก เท่านั้นละแบบมีคุณสมบัติที่เข้าท่าต่างกันไป มีทั้งที่สมสำหรับเด็กพร้อมทั้งสำหรับผู้ใหญ่ มีทั้งแบบที่กระจายใช้ได้ทั้งในขณะนั่ง ยืน นอน กับอื่นๆ ก่อนการซื้อแนะนำให้เตรียมข่าวผู้ป่วย ราวกับ เพศ อายุ โรคที่ป่วย ปริมาณผู้ใช้ สัณฐานการใช้หลัก เช่น นอนติดเตียงหรือนั่ง ผู้ที่คอยช่วยเหลือในระหว่างใช้งาน เป็นต้น ข้อมูลเบื้องต้นเหล่านี้จะเป็นค่าเกี่ยวกับผู้ซื้อขายในการเลือกเฟ้นผลิตภัณฑ์มาบรรยาย

 • สัณฐานการใช้งาน ในปัจจุบันนี้เครื่องพ่นละอองยามีทั้งแบบตั้งโต๊ะพร้อมทั้งแบบพกพา ในนานาระดับสนนราคาดังนั้นในการเลือกเฟ้นซื้อจึงจำเป็นต้องพิจารณาลักษณะการใช้งานหลักๆ เป็นแบบไหน อาทิเช่น แม้ผู้ป่วยต้องจัดทำงานข้างนอก ต้องจาก ไม่ไต่ำกว่าู่ที่ประจำ อาจสัมพันธ์กันกับเครื่องพ่นละอองยาแบบพกพา ส่วนในกรณีที่เป็นผู้ป่วยพักฟื้นที่บ้าน ผู้บาดเจ็บติดเตียง ไม่ค่อยท่องเที่ยวไปไหนมาไหน อาจเหมาะกับเครื่องพ่นละอองยาแบบตั้งโต๊ะ หรือบางน้ำมือณีใช้งานผสมทั้งนอกและในบริเวณ ข้อมูลเหล่านี้ผู้ซื้อต้องเตรียมไปบอกพนักงานขาย


 • งบประมาณ เนื่องจากเครื่องพ่นละอองยาในท้องตลาดมีมากแบรนด์ ทั้งแบรนด์ฝั่งยุโรป อเมริกา พร้อมด้วยเอเชีย มีหลายรุ่น ต่างๆราคา ตั้งเฉพาะหลัน้ำมือ้อยไปจนถึงหลักหมื่นบาท ทั้งนี้ขึ้นกับเทคโนโลยีที่ใช้ ความศักยในการพ่นยา วัสดุ แบรนด์ แดนที่เกิด


  >> คุณวุฒิที่ควรไถ่ถามจากพ่อค้า

  ทันทีที่เตรียมข่าวสารความอยากของผู้ใช้ เป็นต้นว่า อายุ สถานการณ์คนไข้ รูปร่างการใช้งาน รวมถึงงบประมาณที่มี โดยปกติหลังจากที่ให้ข่าวสารดังกล่าวแก่ผู้ขายแล้ว ผู้ขายจะเลือกแนะนำเครื่องพ่นละอองยาที่สมให้คุณ พร้อมด้วยสิ่งที่คุณควร ติดต่อสอบถามจากผู้ขายเพิ่มเติม เพื่อให้รู้แก่ใจว่าจะได้ตามผลเก็บเกี่ยวตามอยาก ตกว่า


 • เทคโนโลยีหรือข้อเด่นของผลิตภัณฑ์ ดั่ง อัตราการพ่นยา ขนาดละอองยาที่พ่น ช่องว่างเวลาการพ่นต่อเนื่องได้นานกี่มากน้อย จุยาได้เท่าไร น้ำหนักของเครื่องพ่นละอองยา ทำเป็นถอดพลิกกลับหน้ากากพ่นได้หรือไม่ สามารถใช้เครื่องร่วมกันได้หรือไม่ ฯลฯ

 • การประกันเกณฑ์การผลิตจากที่ใด น่าสรรเสริญหรือไม่ ดั่ง มาตรฐาน ISO มาตรฐานมอก. เป็นอาทิ

 • การสนใจในระหว่างการใช้เครื่อง เป็นต้นว่า ในการใช้งานมีชิ้นส่วนใดบ้างที่ต้องล้างกระทำการความหมดจด ควรทำการโดยวิธีใด อุปมือณ์ไหนที่ห้ามถอด ห้ามโดนน้ำหรือสารเคมี การกักตุนมีใจษาควรทำงานอย่างไร ต้องมีการเปิดเครื่องเป็นระยะหรือไม่อย่างไร

 • อายุการใช้งานโดยปกติ การรับประกัน การส่งซ่อม ควรไต่ถามอายุการใช้งานโดยทั่วไป สิ่งที่ต้องเปลี่ยนเมื่อถึงอายุ รายรัดกุมเครื่องพ่นละอองยาการรับประกัน ราวกับ รับรองอะไรบ้าง ครอบคลุมมากมายก่ายกองน้อยเท่าใด เงื่อนไขอย่างไร และอีกเรื่องที่สำคัญ ทั้งๆที่เครื่องมีปมต้องส่งซ่อมที่ใด รอซ่อมนานมัตตะไหน ส่วนจำเป็นต้องใช้ของแบรนด์เดิมไม่ก็ของแบรนด์อื่นๆที่หาซื้อทั่วถึงได้ เป็นต้น

 • โปรโมชั่นต่าง ๆ ส่วนลด ของแถม ข้อกำหนดการวางเงิน

 • ขอดูคู่เปรียบ ตราบมาถึงขั้นตอนนี้ แนะนำให้คุณให้ผู้ขายแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติพร้อมทั้งสภาพราคาเครื่องพ่นละอองยาประมาณกัน อุปมา 2-3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เดียวกันใช่ไหมคนละแบรนด์ ถึงขั้นตอนนี้ แน่ใจว่าผู้จ่ายจะได้ข่าวจากผู้ขายเพิ่มเติมในอีกหลายเรื่อง

>> ข้อถูกระวังเครื่องพ่นละอองยาพร้อมทั้งข่าวคราวเพิ่มพูน


 • ยาที่สามารถใช้ได้กับเครื่องพ่นละอองยาต้องครอบครองยาน้ำเกี่ยวกับสูดพ่น โดยใช้ได้ทั้งยาพัฒนาหลอดลม พร้อมด้วย ยาลดการอักเสบของหลอดลม


 • ถ้ายาที่ใช้พ่นเป็นยาลดการอักเสบตระกูลสเตียรอยด์ ควรบ้วนปากกลั้วคอด้วยน้ำไร้มลทินหลังสูดพ่นยาปกติ ระแวดระวังการเกิดเชื้อราในช่องปาก
 • เนื่องจากยาที่ใช้พ่นเป็นยาวิกฤติ จึงน่าใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ผู้ชอบพอษาอย่างเคร่ง เครื่องพ่นละอองยาสำหรับความ หนักแน่น

หน้ากากพ่นยาชอบมีปริมาตรที่มือะชับพอเพียงดีกับดักใบหน้าของคนเจ็บ เครื่องพ่นละอองยารักษาไม่ให้ละอองยาเล็ดลอดออกมานอกบ้าน ด้วยให้ผู้บาดเจ็บได้รับยาครบ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องพ่นยา

Tags : เครื่องพ่นละอองยา,เครื่องพ่นยา

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12