ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ไร้สายเครื่องหมายการค้าที่ใดงาม?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27109
    • ดูรายละเอียด
พาวเวอร์แบงค์ไร้สายเครื่องหมายการค้าไหนยอดเยี่ยม?

มือถือประธานต่อชีวันคนยุคนี้เท่าใด พาวเวอร์แบงค์หรือไม่ที่ชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็เปลี่ยนเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ที่ผ่านมาแบตสำรอง ประดาษที่เราคุ้นเคยคือการต่อกับสาย USB พ่วงจากตัวแบตฯ มายังมือถือ แต่ในปัจจุบันมีสิ่งที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ไม่ก็แบบ Wireless ให้เราได้ใช้งานกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย เป็นกระบิลแบตเตอรี่สำรองแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องใช้สาย USB ก็ศักยชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้เข้ายังมือถือได้ หมดตัวปัญหาเรื่องความเกะกะของสาย ไร้กังวลว่าสายจะพันกัน หรือไม่สายชาร์จขาด เหตุเพราะมือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งสิ้น ส่วนใครเป็นรุ่นเก่ากว่าหน่อยก็อาจใช้การ์ดชาร์จไร้สายซึ่งจะทำให้ชาร์จได้แบบรุ่นใหม่เลย ส่วนระบบภารกิจของ power bank ประเภทนี้จะใช้ต้นแบบของการส่งพลังงานผ่านกระแสแม่เหล็กไฟฟ้า วัสดุอุปกรณ์ต้องมีตัวรับและตัวส่งไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งเครื่องส่งกับเครื่องรับต้องเป็นระบบเดียวกัน คือการใช้เทคโนโลยี QI
การใช้งานพาวเวอร์แบงค์ไร้สายนี้ก็แสนสะดวกๆ เพียงแค่นำมือถือที่รองรับระบบดังกล่าววางบนตัว พาวเวอร์แบงค์ที่รับระบบ QI ด้วย เพียงเท่านี้เราก็ทำได้เริ่มต้นการชาร์จได้ทันทีไม่มีอะไรซับซ้อนเลย มาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มข้องใจแล้วว่าแล้วเราควรลงคะแนน เพาเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดี เพราะด้วยการชาร์จแบบไร้สาย ลองมาดูรุ่นเจ๋งๆ ไปกับกันดีกว่าครับ
- Yoobao Wireless Power bank W9
บุกเบิกด้วยแบรนด์ดังอย่าง Yoobao ที่สมมติว่าใครกำลังมองหาแบบไร้สายควรรุ่นนี้เลย มีกำลังไฟ 9,000 mAh จุดดีคือมีขนาดบางกะทัดรัด พกพาฉลุย ชาร์จทันทีเมื่อมีการสัมผัสหรือห่างในระดับ 8 มม. มีตัวไฟ LED แสดงให้เห็นความจุของปริมาณแบตฯ น้ำหนักเพียง 148 ก. แต่
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ สัดส่วน 10,000 mAh ที่สนองตอบความอยากแบตเตอรี่สำรองไร้สายได้อย่างเก่งกาจ ตัวบอดี้ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน ถูกออกแบบให้ดูมีความเท่ทั้งเรื่องผิวสัมผัสที่มีความด้านผสมความเงา ขอบทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูสวยติดขัดตาสุดๆ รองรับการใช้งานได้หลายรุ่น มีช่วงชาร์จถึง 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
แม้จะมีขนาด 8,000 mAh แต่ขอบอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นยอดแบบสำหรับเพาเวอร์แบงค์ไร้สายไม่น้อย อีกด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาแค่ 200 กรัม ทำเอาพกพากล้วยๆ มีไฟโชว์สถานะแบตฯ หมดกังวลว่าจะใช้งานยากใดๆ ทั้งสิ้น
- b32 wireless power bank overview
ใครกำลังพลมองหา พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ สักเครื่อง กับยังไม่รู้ว่าจะซื้อ พาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดี 3 อ่อนที่เรานำมาฝากนี้ ก็ลองนำไปสำรวจกันดูนะครับ ควรตอบโจทย์เรื่องการใช้งานได้ดีทีเดียว

Tags : เพาเวอร์แบงค์

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12