ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ซักถามคนเคยออเดอร์ Monitor หรือ TV ออนไลน์จากทาง LCDTVTHAILAND  (อ่าน 101 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26598
    • ดูรายละเอียด
ซักถามคนเคยสั่ง Monitor หรือ TV ออนไลน์จากทาง LCDTVTHAILAND เป็นขณะนี้ผมพอใจจะสั่ง Monitor คอมพิวเตอร์ แบบออนไลน์จากทางร้าน LCD TV Thailand นี้อยู่นะครับ ส่วนตัวเคยเป็นเวลานานมากละ ไปซื้อหน้าร้านนี้ที่ร้านเก่านู่นนน ราคาน้อยมากกว่าร้านค้าทั่วๆไป ของเยอะดีแต่ว่าในช่วงเวลานี้ผมย้ายมาอยู่ ตจว จะไปที่หน้าร้านค้าก็ไม่สะดวกแถมราคาออนไลน์ถูกกว่าพวกเครื่องมืออื่นๆเคยซื้อออนไลน์มากอยู่แม้กระนั้นพวกมอนิเตอร์ของ Lcdtvthailand นี่ ผมกลัวเรื่อง Dead pixel หรือการเสียหายจากการขนส่ง หรือ การเคลมหากผลิตภัณฑ์มีปัญหาต้องการถามท่านที่เคยซื้อออนไลน์จากร้านค้านี้เป็นอย่างไรกันบ้างครับผม

ถ้าเกิดกลัวแบบงั้นทำไมไม่สั่ง ลาซาด้า คืนของคืนเงินง่ายยิ่งกว่า ขอโทษที่ระบุไม่ชัดครับ คือจะสั่งผ่าน shopee แต่เพียงแค่ใคร่รู้จากคนที่เคยสั่งจากร้านนี้เค้ามีบริการโอเคหรือมีปัญหามั๊ยเพียงเท่านั้นครับผม แบบว่าคืนของคืนเงินมันน่าจะยุ่งยากอยากให้เป็นขั้นสุดท้าย

เคยสั่งนะครับ บริการดี มาส่งถึงที่ แล้วก็เปิดเช็ค death pixel ตรงนั้นเลย ขอบคุณมากครับ

บริการดีนะ เค้าทำธุรกิจนี้มานานมากๆหากไม่ดีจริงอาจเจ๊งไปแล้ว ปัจจุบันเพจต่างๆรีวิว วิภาควิจารณ์กันตรงๆโดนกระหน่ำเละถ้าเกิดบริการห่วยแตกๆ ขอบคุณครับ จัดมาเรียบร้อยละครับผม บริการดีจริง

จอทีวี ความละเอียดนำ แม้กระนั้น สื่อ ไม่ขยับความละเอียดตามจอทีวี ไอ้คนมีตังก็ซื้อเข้าไปมีความคิดว่ามีจอใหญ่ๆแล้วจะดำรงชีวิตเหมือนโรงภาพยนต์ พอเพียงเอามาเปิดหนังแผ่น เปิดโทรทัศน์ ไทย อ้าวภาพแตกโทษสื่อ โทษประเทศอีกไม่ขยับตามเทคโนโลยีเลย
สวัสดีขอรับ LG Smart TV 4K จะรองรับสัญญาณความละเอียดที่ Real 4K ความละเอียดจอ 8 ล้านพิกเซล(3,840 x 2,160p)และก็สามารถรับสัญญาณภาพความละเอียดต่ำได้ด้วยรวมทั้งยังช่วยสร้างภาพความละเอียดต่ำให้ภาพชัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สีผ่องใสเพิ่มมากขึ้นด้วย 4K Upscaler ช่วยอัพเกรดประสิทธิภาพของภาพต้นฉบับให้มีความละเอียดเข้ากลับจอภาพเยอะที่สุด ทำให้ภาพความละเอียดต่ำดูดีมากขึ้นและก็Quad Core Processor ชิบประมวลผลอัจฉริยะ ให้ภาพและเสียงสมบูณร์แบบขอบคุณมากครับ ต้น ทางส่งมาแค่ไหนได้แค่นั้น ที่เหลือ กล่าวว่า 4k 8k อัพสเกล อะไรยังไง โน่นคือการตลาดล้วนๆ
 
ก่อนหน้าที่ผ่านมา LG ไม่เคยทำ Oแอลอีดี TV ขนาดเล็กกว่า 55 นิ้ว นี่จึงเป็นครั้งแรกกับขนาด 48 นิ้ว ตอบโจทย์ผู้ที่มีพื้นที่ตั้งวางทีวีจำกัด หรือบางทีก็อาจจะเอาไปใช้งานเป็นมอนิเตอร์ก็ได้ แน่นอนว่าจุดแข็งประเด็นการถ่ายทอดคอนทราสต์โดดเด่น ดำลึกดังเดิม เพิ่มเติมอีกคุณลักษณะเพื่อเกมเมอร์ การออกแบบของทีวีจะมาในโทนสีดำด้านเงาทั้งในตัวกรอบจอทีวีและก็ขาตั้ง ซึ่งจำต้องกล่าวว่าภาพรวมการดีไซน์เป็นไปตามแฟชั่นของโทรทัศน์ในยุคนี้ แม้กระนั้นที่พิเศษเห็นจะเป็นกรอบจอด้านข้างและด้านบนที่มีความบางดีเลิศ ความครึ้มของจอภาพก็ไม่มากเท่าไรนัก โดยรวมดูไม่งุ่มง่าม ฐานตั้งรองรับซ้ายขวา ทรงกิ่งไม้ผิวมันเงา โลโก้สีขาวของแบรนด์ที่บริเวณกึ่งกลางของกรอบจอด้านด้านล่าง ด้านหลังมีการทำลวดลายนูนต่ำ ดูมีมิติเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตำแหน่งช่องต่อจะจัดวางกึ่งกลางเยื้องไปด้านขวา การสกรีนชื่อช่องต่อต่างๆจะทำเป็นตัวพิมพ์เซาะร่องซึงมองกลืนกับสีของตัวเครื่อง ทำให้มองเห็นยากอยู่บ้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่มืดมัว แต่ว่าเมื่อใช้งานไปสักพักก็น่าจะจำช่องต่างๆได้เองไม่มีความจำเป็นต้องดูชื่อแล้วครับ

Tags : ทีวี, LCD TV THAILAND

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12