ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: เห็นด้วยหรือไม่ เจาะรูหน้าจอเป็นดีไซน์ที่ดีกว่ารอยบาก!  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
เห็นด้วยหรือไม่ เจาะรูหน้าจอเป็นดีไซน์ที่ดีกว่ารอยบาก!

ในปี 2018 ที่ผ่านมา เทรนด์รอยบากจาก iPhone X ถูกนำมาใช้บนสมาร์ทโฟน Android อย่างแพร่หลาย แต่เทรนด์ 2019 จะดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง The Verge ระบุว่า หลังจากใช้งานสมาร์ทโฟนดีไซน์เจาะรูหน้าจอแล้ว ดีกว่ารอยบากเยอะ! The Verge ทดลองใช้งาน Honor View 20 สมาร์ทโฟนแบบเจาะรูหน้าจอ ซึ่งตอนนี้วางจำหน่ายในประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้วหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2018 ที่กรุงปารีส Honor View 20 มีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด 2310 x 1080 พิกเซล ด้วยผลงานวิศวกรของ Honor ทำให้สามารถสร้างรอยตัดบนหน้าจอ LCD ซึ่งมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าหน้าจอ OLED ได้ ในส่วนของซอฟท์แวร์ บางแอปอาจจะยังต้องการการปรับปรุงเพื่อให้รองรับดีไซน์แบบเจาะรูหน้าจอ แต่แอปพลิเคชั่นพื้นฐานส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีปัญหาในส่วนนี้ ไอคอนต่างๆ บน Status bar จะถูกขยับมาอยู่ตรงกลางมากขึ้น […]


The post เห็นด้วยหรือไม่ เจาะรูหน้าจอเป็นดีไซน์ที่ดีกว่ารอยบาก! appeared first on #beartai.ในปี 2018 ที่ผ่านมา เทรนด์รอยบากจาก iPhone X ถูกนำมาใช้บนสมาร์ทโฟน Android อย่างแพร่หลาย แต่เทรนด์ 2019 จะดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง The Verge ระบุว่า หลังจากใช้งานสมาร์ทโฟนดีไซน์เจาะรูหน้าจอแล้ว ดีกว่ารอยบากเยอะ!


The Verge ทดลองใช้งาน Honor View 20 สมาร์ทโฟนแบบเจาะรูหน้าจอ ซึ่งตอนนี้วางจำหน่ายในประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้วหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2018 ที่กรุงปารีส


Honor View 20 มีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด 2310 x 1080 พิกเซล ด้วยผลงานวิศวกรของ Honor ทำให้สามารถสร้างรอยตัดบนหน้าจอ LCD ซึ่งมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าหน้าจอ OLED ได้


ในส่วนของซอฟท์แวร์ บางแอปอาจจะยังต้องการการปรับปรุงเพื่อให้รองรับดีไซน์แบบเจาะรูหน้าจอ แต่แอปพลิเคชั่นพื้นฐานส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีปัญหาในส่วนนี้ ไอคอนต่างๆ บน Status bar จะถูกขยับมาอยู่ตรงกลางมากขึ้น จากเดิมที่จะอยู่ชิดฝั่งซ้ายของหน้าจอถึงแม้ว่า Honor จะเป็นบริษัทลูกของ Huawei แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีในการผสานดีไซน์และคุณลักษณะการใช้งานเข้าด้วยกัน รวมถึงสเปกที่ดีในระดับเรือธง ใช้ชิปประมวลผลอย่าง Kirin 980 ความจุภายในเครื่อง 256GB แรม 6-8GB และกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซลเมื่อเทียบกับ Pixel 3 XL ที่มีรอยบากสุดหนาแล้วก็พบว่า หน้าจอของ Honor View 20 ที่ใช้ดีไซน์แบบเจาะรูหน้าจอนั้นโล่ง และดูไม่อึดอัดเหมือนการมีรอยบากอยู่บนหน้าจอเลยล่ะครับ


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post เห็นด้วยหรือไม่ เจาะรูหน้าจอเป็นดีไซน์ที่ดีกว่ารอยบาก! appeared first on #beartai.


Source: เห็นด้วยหรือไม่ เจาะรูหน้าจอเป็นดีไซน์ที่ดีกว่ารอยบาก!