ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: Foxconn กำไรหดหลังยอดขาย iPhone ลดลง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
Foxconn กำไรหดหลังยอดขาย iPhone ลดลง
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 01:16:21 AM »
Foxconn กำไรหดหลังยอดขาย iPhone ลดลง

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีรายงานว่า Foxconn อาจไม่ได้รับผลกระทบมากมายหากยอดขาย iPhone ลดลง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นไปอย่างที่คาดไว้เพราะ Foxconn ได้ออกมาประกาศเองแล้วว่ากำไรของบริษัทนั้นลดลงครับ หลังจาก Foxconn มีการเติบโตในส่วนของรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทประกาศกำไรลดลงไป 8.3% เทียบกันปีต่อปีในช่วงเดือนธันวาคม 2017 และธันวาคม 2018 หรือคิดเป็น 20.12 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ Foxconn ระบุว่า สาเหตุที่กำไรของบริษัทลดลงเนื่องจากการผลิตสินค้าหมวดหมู่อุปโภคและบริโภคที่ลดลง ซึ่งคาดว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นคือ iPhone ที่มียอดขายที่ลดลงเช่นเดียวกัน ใน่ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามีรายงานว่า Apple ลดการผลิต iPhone ตลอดมา ทำให้ Foxconn ได้รับผลกระทบยาวจนถึงช่วงเดือนธันวาคม อ้างอิง แชร์โพสนี้


The post Foxconn กำไรหดหลังยอดขาย iPhone ลดลง appeared first on #beartai.ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีรายงานว่า Foxconn อาจไม่ได้รับผลกระทบมากมายหากยอดขาย iPhone ลดลง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นไปอย่างที่คาดไว้เพราะ Foxconn ได้ออกมาประกาศเองแล้วว่ากำไรของบริษัทนั้นลดลงครับ


หลังจาก Foxconn มีการเติบโตในส่วนของรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทประกาศกำไรลดลงไป 8.3% เทียบกันปีต่อปีในช่วงเดือนธันวาคม 2017 และธันวาคม 2018 หรือคิดเป็น 20.12 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ


Foxconn ระบุว่า สาเหตุที่กำไรของบริษัทลดลงเนื่องจากการผลิตสินค้าหมวดหมู่อุปโภคและบริโภคที่ลดลง ซึ่งคาดว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นคือ iPhone ที่มียอดขายที่ลดลงเช่นเดียวกัน


ใน่ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามีรายงานว่า Apple ลดการผลิต iPhone ตลอดมา ทำให้ Foxconn ได้รับผลกระทบยาวจนถึงช่วงเดือนธันวาคม


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Foxconn กำไรหดหลังยอดขาย iPhone ลดลง appeared first on #beartai.


Source: Foxconn กำไรหดหลังยอดขาย iPhone ลดลง