ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: Mophie Juice Pack Access สุดยอดเคส Wireless สำหรับ iPhone X และ iPhone ปี 2018  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siamphone

  • บุคคลทั่วไป
Mophie Juice Pack Access สุดยอดเคส Wireless สำหรับ iPhone X และ iPhone ปี 2018

ที่ผ่านมา เคสที่เป็นแบตเตอรี่สำหรับ iPhone จะมีพอร์ต USB Lightning เพื่อให้เครื่อง iPhone เสียบชาร์จได้ในขณะใส่เคส ซึ่งทำให้ไม่สามารถเสียบหูฟัง ไปพร้อมกับใส่เคสได้นั้น แต่สำหรับ Mophie Juice Pack Access ที่มีการเปิดตัวในงาน CES 2019 เคสแบตเตอรี่แบบ Wireless สำหรับ iPhone X และ iPhone ปี 2018 ถูกส่งมาเพื่อตอบโจทย์กับปัญหาเหล่านั้น

ด้วยความสามารถของเคส Mophie Juice Pack Access นอกจากจะปกป้องตัวเครื่องแล้ว ยังเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้ทันทีแบบไร้สาย ทำให้พอร์ต USB Lightning ยังว่าง พร้อมสำหรับการเสียบหูฟังในขณะใส่เคสแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จไฟให้กับเคส Mophie Juice Pack Access ด้วยแท่นชาร์จไร้สาย Qi โดยระบบจะทำการชาร์จให้ iPhone ก่อน และจากนั้นจะชาร์จเคสให้ภายหลัง หรือจะชาร์จแบบเสียบสาย USB Type-C ก็ได้เช่นกัน เนื่องจากมีพอร์ต USB Type-C รองรับอยู่ด้านล่าง

ถือว่าเคส Mophie Juice Pack Access น่าจะโดนใจสำหรับคนใช้งาน iPhone X และ iPhone ปี ค.ศ. 2018 พอสมควร โดยเคส Mophie Juice Pack Access มีราคาอยู่ที่ 119.95 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,900 บาท ตอนนี้ยังไม่มีขายในประเทศไทย แต่สามารถไปดูรายละเอียดไปพลางๆ ได้ตามลิ้งค์ที่อยู่ตรงนี้ https://bit.ly/2TFcGN1


Source: Mophie Juice Pack Access สุดยอดเคส Wireless สำหรับ iPhone X และ iPhone ปี 2018