ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: Corning เร่งพัฒนากระจก Gorilla Glass บางสุดๆ สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
Corning เร่งพัฒนากระจก Gorilla Glass บางสุดๆ สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้

เว็บไซต์ CNET ได้รายงานว่า Corning กำลังพัฒนากระจกที่บิ […]


The post Corning เร่งพัฒนากระจก Gorilla Glass บางสุดๆ สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้ appeared first on #beartai.เว็บไซต์ CNET ได้รายงานว่า Corning กำลังพัฒนากระจกที่บิดงอได้ซึ่งมีความบางมาก โดยมีความหนางเพียง 0.1 มม. และสามารถพับครึ่งคล้ายกับกระดาษได้ โดยมีรัสมี 5 มม.


Corning เป็นผู้ออกแบบและผลิตกระจาก Gorilla Glass สำรับป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอสมาร์ทโฟนตั้งแต่ปี 2007 และยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้Polly Chu ผู้ดำรงตำแหน่ง Technology Director ของ Corning กล่าว กระจกดังกล่วจำเป็นต้องมีความบางมากกว่าที่ใช้กับสมาร์ทโฟนปัจจุบันนี้ โดยแล็บของ Corning ได้ทดสอบกระจกบางรุ่นที่มีความบางกว่าเส้นผมมนุษย์เสียอีกในขณะนี้ Corning ยังไม่พร้อมที่จะจัดส่งกระจก Gorilla Glass สำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้แต่อย่างใด นั่นทำให้สมาร์ทโฟนจอพับได้ของ Flexpai ที่เปิดตัวอย่างเป็นทงการไปแล้วเมื่อปลายเดือนตุลาคม 2018 นี้ อาจต้องใช้พลาสติกสำหรับหน้าจอแทน ซึ่งมีคุณภาพด้อยกว่ากระจกของ Corning


ในขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า Samsung ก็พัฒนาวัสดุจาก Polymide สำหรับป้องกันรอยหน้าจอ Galaxy F (ขื่อเรียกสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้อย่างไม่เป็นทางการ) ใกล้สำเร็จแล้ว


ข้อมูลอ้างอิง : phonearena   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Corning เร่งพัฒนากระจก Gorilla Glass บางสุดๆ สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้ appeared first on #beartai.


Source: Corning เร่งพัฒนากระจก Gorilla Glass บางสุดๆ สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้