ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: รองประธาน Huawei ถูกจับในแคนาดาเหตุบริษัทฝ่าฝืนกฏ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
รองประธาน Huawei ถูกจับในแคนาดาเหตุบริษัทฝ่าฝืนกฏ

ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่กว่าที่คิด เมื่อทางการของแคนาดาย […]


The post รองประธาน Huawei ถูกจับในแคนาดาเหตุบริษัทฝ่าฝืนกฏ appeared first on #beartai.ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่กว่าที่คิด เมื่อทางการของแคนาดายืนยันกับทาง Globe and Mail ว่าเข้าจับกุมรองประธาน Huawei, Wanzhou Meng แล้วจริงๆ


ทั้งนี้เองทาง Engadget ได้สอบถามไปยัง Huawei แต่บริษัทไม่ได้รับข้อมูลมากมายนัก และยังไม่ทราบว่า Wanzhou Meng ถูกจับกุมในข้อหาอะไร แต่บริษัทเชื่อว่าระบบกฎหมายของประเทศแคนาดาและสหรัฐอเมริกาจะสามารถบรรลุข้อสรุปได้อย่างแท้จริง


อย่างไรก็ตาม สื่อต่างประเทศรายเชื่อว่ารองประธานของ Huawei ถูกจับกุมเนื่องจาก Huawei ฝ่าฝืนกฏนำเข้าอุปกรณ์ที่พัฒนาในสหรัฐอเมริกาไปขายให้กับอิหร่านและประเทศอื่นๆ ซึ่งเป็นประเทศที่สหรัฐอเมริกากำลังคว่ำบาตรอยู่


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post รองประธาน Huawei ถูกจับในแคนาดาเหตุบริษัทฝ่าฝืนกฏ appeared first on #beartai.


Source: รองประธาน Huawei ถูกจับในแคนาดาเหตุบริษัทฝ่าฝืนกฏ