ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันสามารถหาความรู้ด้านสกุลเงินดิจิตอลได้ที่ไหนบ้าง  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ สมนึก มีสุข

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันสกุลเงินด้านดิจิตอลนั้นมีมากมายแต่หารู้ไม่ว่าสกุลเงินที่เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นนั่นคือสกุลเงิน Bitcoin เพราะเป็นสกุลเงินที่ใช้ในการทำธุรกรรมด้านออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ออนไลน์หรือจะใช้ซื้อไอเท็มต่างๆในทางออนไลน์ก็สามารถใช้ Bitcoinในการซื้อได้เลยโดยที่ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากสามารถทำได้ง่ายมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสกุลเงินดิจิตอลเพิ่มมาอีกนอกจาก Bitcoin นั่นคือสกุลเงินของ Ethereum  เป็นสกุลเงินที่สามารถนำไปใช้กับธุรกรรมด้านต่างๆไม่ใช่แค่ธุรกรรมทางการเงินเพียงอย่างเดียว การหาความรู้ด้านสกุลเงินดิจิตอลนั้นทำได้ง่ายมากจะหาอ่านจากหนังสือเกี่ยวกับเรื่องสกุลเงินดิจิตอลก็ได้หรือหาตามอินเตอร์เน็ตก็ได้อีกเช่นกัน

Ethereum ซื้อ-ขายราคาเท่ากับเท่าไหร่

   Ethereum กำหนดอัตราการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ETH เท่ากับ 2.83 เหรียญสหรัฐหรือราว 90 บาท จากนั้นก็มีการเพิ่มจำนวนราคาขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้อยู่ที่ 1,300 เหรียญสหรัฐหรือราว40,000 บาทแต่ก็ยังเป็นรองจาก Bitcoin อยู่ดี

อยากลองใช้สกุลเงิน Ethereum ทำไงบ้าง

   ง่ายๆเลยในปัจจุบันนั้นหากเราอยากมีความรู้ด้านสกุลเงินดิจิตอลต้องกล้าที่จะลงทุนเพื่อแลกกับประสบการณ์ซึ่งส่วนมากจะเป็นเว็บไซต์ของพวกเกมส์ออนไลน์หรือเกี่ยวกับธุรกรรมทางออนไลน์ เพียงเราแลก Ethereum กับบริษัทที่แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลจากนั้นเราก็สามารถเข้าไปศึกษาโดยการเล่นเกมส์ออนไลน์กับเว็บไซต์  โดยใช้สกุลเงิน Ethereum casino เพื่อใช้ในการเล่นเกมส์ออนไลน์แทนการใช้เงินสดและเมื่อหากเราซื้อขายได้ภายในเกมส์เงินก็จะถูกเข้าบัญชีของเราโดยอัตโนมัติซึ่งหากเราไม่ทำการถอนเป็นเงินสดออกมาใช้ก็จะปลอดภาษี แต่เมื่อไหร่ถ้าเราจะถอนเงินจากสกุลเงินดิจิตอลออกมานั้นต้องเสียภาษีด้วย

   ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นการหาความรู้ด้านสกุลเงินดิจิตอลด้วยตนเองแบบที่ไม่ต้องให้ใครมาบอกมากมายเรียนรู้ด้วยตนเองจะเข้าใจมากยิ่งกว่า อาจจะหาความรู้จากตามเว็บไซต์เพิ่มเติมเพื่อให้รู้ว่าเราจะนำไปใช้ได้ถูกทางและทำอย่างไรให้เราทำการซื้อขายสินค้าทางออนไลน์ได้ทำกำไรและเพิ่มมูลค่าให้กับบัญชีของเรามากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้สกุลเงิน Ethereum ยังมีระบบ Smart Contract อีกด้วยที่สามารถใช้ในการชำระค่าหอพัก ชำระค่าบัตรเครดิต ธุรกิจเช่ารถ หรือจะเป็นการโอนเงินทางธุรกรรมต่างๆทั้งภายในประเทศและภายนอกประเทศก็ทำได้เช่นกัน สกุลเงินดิจิตอลทุกอย่างล้วนมีความพิเศษในตัวของมันเอง มีการทำหน้าที่ในตัวของมันเองเพราะว่าถูกกำหนดไว้แล้วว่าสกุลเงินแต่ละสกุลเงินนั้นต้องใช้อย่างไร เราก็สามารถหาความรู้ด้านสกุลเงินดิจิตอลได้ในทุกๆที่ไม่ว่าจะเป็นการถามผู้เชี่ยวชาญด้านสกุลเงินดิจิตอล การอ่าหนังสือหรือการศึกษาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ตก็ได้อีกด้วย

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12