ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวป่าเดนมาร์ก “Treetop walkway” ชมธรรมชาติสุดอลัง 360 องศา  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ButaKungZa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
เที่ยวป่าเดนมาร์ก “Treetop walkway” ชมธรรมชาติสุดอลัง 360 องศาi99bet

เมื่อเครียดๆ หรือเหนื่อยจากกิจวัตรประจำวันที่ทำอยู่ ถ้าได้มาเที่ยวในที่อากาศดีๆ มีต้นไม้เขียวขจีรายล้อม มันก็คงเป็นยาเพิ่มพลังที่แสนวิเศษทีเดียว ถ้าอย่างนั้นมาเดินชมธรรมชาติบนหอคอยสูง Treetop walkway ของประเทศเดนมาร์ก กันดูไหม?


“Treetop walkway” ทางเดินชมธรรมชาติ และหอคอยชมวิวแห่งใหม่ ทางตอนใต้ของกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เป็นส่วนหนึ่งของ Camp Adventure Park สถานที่ท่องเที่ยวแนวผจญภัยของคนชอบความตื่นเต้นท้าทาย เช่น การปีนเขา หรือ เล่นซิปไลน์ เป็นต้นทางเดินชมธรรมชาติ นี้ เป็นผลงานการออกแบบของบริษัทสถาปนิก EFFEKT ซึ่งจะทำทางเดินหมุนวนเป็นเกลียว พาผู้เข้าชมไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงด้านบนสุดที่ระดับสูง 150 เมตร รวมความยาวทั้งหมด 700 เมตร สามารถมองเห็นทิวทัศน์ป่าไม้ภายในอุทยาน Glisselfeld Kloster ได้แบบ 360 องศา โดยทางลาดเอียงจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุและคนที่ต้องนั่งรถเข็น
นอกจากนี้ยังสร้างทางเดินไม้แยกออกมาจากหอคอยอีก 2 ส่วน ซึ่งเชื่อมต่อกัน โดยเส้นทางแรกอยู่สูงจากพื้นดิน 45 เมตร จะพาผู้เข้าชมเพลิดเพลินไปกับต้นไม้นานาชนิดที่ยังไม่เติบโตมากนัก และเส้นทางเดินที่สอง จะพาดผ่านต้นไม้ใหญ่ที่มีอายุหลายร้อยปีi99bet


เส้นทางเดินชมธรรมชาติ

โอ้โหวว ธรรมชาติตระการตาสุดๆ ถึงกับจินตนาการว่าถ้าได้ขึ้นไปอยู่บนยอดหอคอย พร้อมสูดหายใจเข้าเต็มปอด มันคงจะฟินน่าดู >< แต่คงต้องอดใจรอนิดนึง เพราะโครงการดังกล่าวมีแพลนจะเปิดให้เข้ามาเที่ยวในช่วงฤดูร้อน ปี 2018 นี้จ้า

Source : lifebuzz, borepandai99bet

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12