ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: อย่าเลือกสีของผ้าม่านเพราะความชอบเพียงอย่างเดียว  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตามหลักปกติแล้วโทนสีของห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งโทนสีทุกส่วนของบ้าน ย่อมที่จะส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้คนในบ้านได้โดยตรง ในกรณีนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่า สำหรับสีของผ้าม่านแล้วก็จะมีลักษณะเช่นเดียวกันกับโทนสีของบ้าน  แถมลักษณะของผ้าม่านยังคงทำหน้าที่สะท้อนถึงภาพรวมพร้อมทั้งไลฟ์สไตล์ของคนในบ้านได้อีกด้วย 


ถึงแม้ว่าสีของม่านจะมีหลากหลายสีด้วยกัน แต่ทุกสีย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของผู้พบเห็น พร้อมทั้งคนในบ้านได้ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป  ยกตัวอย่างเช่น โทนสีสันที่สดใส  โทนสีอ่อนที่บ่งบอกต่อความรู้สึกที่เบิกบานและความอารมณ์ดี  มองไปทางไหนก็สวยสบายตา และ โทนสีร้อน ที่จะส่งผลทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกกระฉับกระเฉงได้อย่างน่าแปลกใจ  การเลือกโทนสีได้อย่างเหมาะสมต่อบ้าน ย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของคนในบ้านได้โดยตรง เพราะฉะนั้นแล้ว คุณไม่ควรที่จะเลือกสีของผ้าม่านตามความชื่นชอบแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น  ส่วนสีไหนจะให้ผลทางความรู้สึกอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามียกตัวอย่างมาให้ศึกษากันค่ะ

ผ้าม่านสีน้ำตาล สีครีม มีผลทำให้รู้สึกอบอุ่น
สีน้ำตาลและสีครีม จัดได้ว่าเป็นสีที่ส่งผลต่อความรู้สึกของคนเรา โดยทำให้เรารู้สึกอบอุ่นขึ้นได้ทุกครั้ง ที่ได้พักอาศัยภายในบ้าน  สำหรับท่านใดที่เลือกตกแต่งผ้าม่านด้วยสีโทนนี้ ย่อมที่จะสร้างความอบอุ่นภายในบ้านเพิ่มเติมขึ้นได้อย่างแน่นอน  ส่วนอุปกรณ์ตกแต่งที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความอบอุ่นภายในบ้านได้นั้น ก็คงจะไม่พ้นไปจากเฟอร์นิเจอร์สีไม้หรือสีเบจนั่นเอง

ผ้าม่านสีสันสดใส
ในกลุ่มผ้าม่านที่มีสีสันสดใส ย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของคนในบ้านในลักษณะของ บ้านดูดี มีมิติ และมีความสบายตา  ส่งผลทำให้อารมณ์ดี  ทำให้รู้สึกได้ถึงความโปร่งโล่งสบายได้อย่างน่าทึ่ง  หากใครต้องการเปลี่ยนบ้านบรรยากาศเดิม ๆ ให้กลายเป็นบรรยากาศใหม่ ๆ ไม่ซ้ำจำเจ ก็สามารถเลือกใช้โทนที่เป็นสีสันสดใสได้เช่นกัน

การตกแต่งบ้านให้ดูดี มีมิติ  หากจะเลือกใช้โทนสีเดียวกันทั้งหมด อาจจะส่งผลทำให้บ้านของคุณดูเรียบเนียนมากจนเกินไป ความน่าสนใจภายในบ้านจะดูลดลง แต่ถ้าหากใครต้องการจัดและตกแต่งบ้านให้เป็นสัดส่วน สามารถทำได้ด้วยการเลือกใช้สีของผ้าม่านที่บ่งบอกถึงความแปลกใหม่ ทำให้รู้สึกได้ว่าไม่ซ้ำและไม่จำเจ แต่ละห้องประดับประดาด้วยผ้าม่านที่แตกต่างกัน เปรียบเสมือนเป็นการแบ่งสันปันส่วนพื้นที่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี แถมบ้านของคุณก็จะแลดูดีและมีมิติยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งท่านสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ktcurtain

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12