ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: One day trip ตะลุยเที่ยวบางลี่ ถ่ายรูปทุ่งนาเก๋ๆ นั่งคาเฟ่บรรยากาศดี  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ paiseo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียดมีเวลาวันเดียวไปเที่ยวไหนดี? วันนี้ Sanook Travel จะพาทุกคนไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมีเวลาวันเดียวก็เที่ยวได้

ชุมชนบางลี่ ชุมชนเล็กๆ ในอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี คือจุดมุ่งหมายของเราในวันนี้ ที่นี่มีอะไรดีทำไมใครๆ ถึงได้เดินทางมาเที่ยวกันไปดูกันเลยครับ928bet


หอชมทุ่งบ้านต้นตาล
เริ่มต้นที่แรกกับหอชมทุ่งบ้านต้นตาล แลนด์มาร์คประจำบางลี่ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายๆ คนตั้งใจเดินทางมาเที่ยวที่นี่โดยเฉพาะ หอชมทุ่ง 3 ชั้นสูงกว่า 20 เมตร

สามารถมองวิวของทุ่งนาเขียวขจีได้แบบ 360 องศา รับลมเย็นๆ กลางทุ่งนา เป็นที่เที่ยวสุดชิลที่ควรมาสัมผัสจริงๆ ครับที่ตั้ง : ตำบลต้นตาล อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี


ขจีคาเฟ่

แวะไปพักร้อนหลบแดดกันที่ขจีคาเฟ่ แค่ชื่อคาเฟ่ก็บ่งบอกแล้วถึงความร่มรื่นและเป็นธรรมชาติของคาเฟ่นี้ ที่นี่ตั้งอยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีดนตรีบรรเลงให้ฟังแบบเพลินเว็บพนันออนไลน์

เหมาะจะเป็นที่พักผ่อนหลบร้อนในยามบ่าย ทานอาหารอร่อยๆ เติมพลังก่อนเดินทางต่อ ที่สำคัญสำหรับสาวๆ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่มุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจกลับไปครับที่ตั้ง :  ตำบลสองพี่น้อง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

สะพานไม้เก่าหลังวัดทองประดิษฐ์ใครจะเชื่อว่าที่นี่มีสะพานเก่าอายุมากกว่า 100 ปี อยู่ด้วย สะพานไม้แห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหลังวัดทองประดิษฐ์ เป็นเส้นทางสัญจรไปมาข้ามคลองของชาวบ้าน

ความพิเศษของสะพานนี้คือมีลักษณะที่ดูแปลกตา เป็นมุมถ่ายรูปที่ดูคลาสสิค ในวันที่บรรยากาศดีๆ เหมาะจะมาเที่ยวพักผ่อนถ่ายรูปเล่นมากๆที่ตั้ง : ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี


ริมนาคาเฟ่อีกหนึ่งร้านอาหารแนะนำในเส้นทาง One day trip นี้ กับริมนาคาเฟ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานอาหารพร้อมกับชมวิวทุ่งนาแบบสุดลูกหูลูกตา รับลมเย็นๆ จากธรรมชาติต้องมาร้านนี้

ร้านอาหารบนบ้านเรือนไทย ตั้งอยู่กลางทุ่งนาบริการอาหารไทยที่มีไฮไลท์อยู่ที่รสชาติและการตกแต่งจานอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารห้ามพลาดสำหรับทริปนี้!

ที่ตั้ง : ติดกับวัดไผ่โรงวัว 160/3 หมู่11 ตำบลบางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี


วัดไผ่โรงวัว


ปิดท้ายทริปนี้ด้วยการไปทำบุญก่อนกลับบ้าน ณ วัดไผ่โรงวัว เที่ยวชมสถาปัตยกรรมเมืองนรก ที่จะทำให้เราได้ปลงกับชีวิตและกลัวต่อการทำบาป

ทำบุญไหว้พระขอพรก่อนเดินทางกลับบ้าน 928


ที่ตั้ง : ตำบลบางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

จบทริปสำหรับหนึ่งวัน ณ บางลี่ ใกล้กรุงเทพแค่ไม่กี่ชั่วโมงแต่สถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ทั้งธรรมชาติ ทุ่งนา และคาเฟ่ ล้วนเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ที่ได้มาเยี่ยมชม

ใครกำลังหาที่เที่ยวหรืออยากไปเที่ยวแต่มีเวลาน้อย แนะนำให้ลองไปเที่ยวบางลี่กันดูครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12