ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์ เพื่อชาวคอมพิวเตอร์อย่างเราๆ  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การตกแต่งบ้านหรือห้องด้วยผ้าม่าน นับได้ว่าเป็นวิธีการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ห้องที่สวยงามมากยิ่งขึ้นแล้ว การเลือกใช้ผ้าม่านยังคงสร้างประโยชน์ได้อีกมากมาย หลากหลายข้อ แต่ถ้าจะให้ดีควรเลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์ของคุณด้วยจะดีที่สุด ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการหรือเทคนิคในการเลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์ของคุณ  โดยมีรายละเอียดดังนี้

วิธีเลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์

1.   กำหนดวอลเปเปอร์ให้ชัดเจน
ถ้าจะต้องเลือกซื้อทั้งสองอย่างพร้อมกัน ขอให้คุณเลือกวอลเปเปอร์ให้ได้ก่อน หลังจากนั้นจึงจะสามารถกำหนดผ้าม่านได้  ซึ่งการเลือกวอลเปเปอร์ให้ได้ก่อนนั้น จะส่งผลทำให้คุณได้รับรู้ถึงสไตล์ในการตกแต่งห้องโดยรวม พร้อมทั้งโทนสีที่เข้ากันได้ หลังจากนี้คุณก็สามารถเลือกผ้าม่านราคาถูก คุณภาพดีให้เข้ากับวอลเปเปอร์ได้อย่างง่ายดายแล้ว

2.   หากผ้าม่านโดดเด่น วอลเปเปอร์ต้องสีอ่อนกว่าเสมอ
หากที่บ้านของคุณมีวอลเปเปอร์อยู่แล้ว และสีของวอลเปเปอร์เป็นสีอ่อน  คุณควรเลือกผ้าม่านที่เป็นสีเข้มกว่า ดูโดดเด่นกว่า ซึ่งจะส่งผลทำให้มีความกลมกลืน สวยงามอย่างเหมาะสม แต่ถ้าหากคุณเลือกที่จะให้วอลเปเปอร์ของคุณแลโดดเด่นกว่า  ผ้าม่านของคุณก็จะต้องสีอ่อนกว่า เรียบ ๆ ง่าย ๆ ก็ว่าด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ยังคงมีในเรื่องของ โทนสี   ทั้งผ้าม่านและวอลเปเปอร์ คุณจะต้องเลือกสีให้อยู่ในโทนเดียวกันเป็นหลัก  หรือ เลือกให้เป็นแนวเดียวกัน สไตล์เดียวกันเท่านั้น  ในกรณีนี้คุณจะต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบอื่น ๆ ภายในห้องหรือภายในบ้านด้วย ว่าเข้ากันได้ดีหรือไม่ เพื่อให้เกิดความสวยงามได้อย่างแท้จริง 

หรือหากสนใจ ท่านสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.ktcurtain.com