ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรถวายสนุก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22680
    • ดูรายละเอียด
เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรถวายสนุก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 06:21:16 PM »
ชำระคืนลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงแบ่งออกสนุก
“วิ่ง” เชื่อผิวเผินแล้วไป น่าจะยังไม่ตายลู่วิ่งไฟฟ้าการออกกำลังกายที่เริ่มได้หญ้าปากคอกตำแหน่งสุดๆ ข้างนึงก็คงจะเนื่องจากมิได้ใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรมาก นอกจากรูปและใจที่สู้ เพราะว่าดูเหมือนกับว่าเป็นการแข่งขันกับตัวเองเป็นหลัก หรือบางเวลาอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพภูมิอากาศภายนอกเจียรเหมือนกัน และก็ยิ่งถ้าเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส ไม่ใช่หรือที่บ้านแล้วละก็ ควรมีคนชินคิดแน่ๆว่ามันแข็งจะยากลำบากแค่ไหนกันทีเดียว… แต่ว่าเชื่อไหมขอรับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับหลายคนแล้วไป งานเปิดตัวต้นมากมันไม่ใช่ง่ายเอาซะะเลย และมันก็มิได้สนุกอย่างที่คิดเอาซะด้วย แถมพกไปผิดอีก ว่าควรต้องวิ่งอย่างไรบ้าง ถึงจะทั้งสนุกสนานแล้วก็ได้ประโยชน์ เอาละ วันนี้มีอยู่กลเม็ดดีๆเพื่อไม่ชำนาญโหมโรงวิ่งมาฝากขวาง
- เตรียมตัวและก็อุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าอุปถัมภ์พร้อมกัน
สิ่งแรกเกี่ยวกับมือใหม่ก่อนกำหนดใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้า หรือไม่ Treadmill คือ ต้องมีสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายที่พร้อมทั้งเก่า ถ้าหากผู้ใดกันแน่เพิ่งหายเจ็บป่วย เหรอมีโรคภัยประจำตัวอยู่ หรือในเรื่องที่เรามีโจทย์เรื่องหลังหรือไม่ปล้องโครงกระดูกอยู่ ควรปรึกษาแพทย์แต่ก่อนเพื่อให้มีความปลอดภัย แล้วก็ป้องกันความเสี่ยงจากผลพวงที่อาจอุบัติขึ้นกับตนได้ แต่ว่าถ้าหากร่างกายโอเคและพรึบออกกำลังกายจบ ก็ไปพบซื้อเกือกวิ่งสักคู่ กับถุงเท้ายาว เอื้ออำนวยเหมาะสำหรับการใช้เครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายฉบับร่างลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่เด่นก่อนคลอดวิ่ง 90 นาที อย่าเลอะเลือนดื่มน้ำโดยประมาณครึ่งลิตร เพื่อเวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมทั้งอย่าลืมจัดแจงขวดน้ำ แล้วก็ Power Bar ใช่ไหมผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย เพื่อเวลาวิ่งเสร็จจะได้เติมสารเครื่องกินที่หายไปได้ นอกนั้น การ Warm Up ต้นสักราว 5 นาทีเก่าวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น เหรอเดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า รวมทั้ง Cool Down หลังจากวิ่งเสร็จราว 5 นาทีเนื่องด้วยวิธีเดียวกัน ก็เป็นเหตุให้ช่วยลดอาการเจ็บ แหล่งอาจทำให้นักวิ่งไม่ชำนาญขยาดจากการวิ่งไปได้อีกเช่นกัน
- ความรวดเร็วลู่วิ่งไฟฟ้าราวสภาพ 7
หลังจาก Warm Up สำเร็จ ก็มาถึงการจัดเตรียมวิ่งบนบานเครื่องออกกำลังกายทำนองคลองธรรม Treadmill เพราะเบื้องต้นต้องการสละให้รู้เรื่องจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มต้นจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยส่วนใหญ่จะสดคณะ km/h ไม่ก็กม./ชม. ซึ่งในตอนเริ่มต้นให้ตั้งค่ากำลังเร็วอุปกรณ์ฟิตเนสโดยประมาณ 7 ก็คงจะพอเพียงแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีในที่ส่วนของระยะเวลาของการวิ่งทั้งสิ้น ใช้หน่วยสดนาที เวลาทางที่โชว์หน่วยเป็นกม. รวมทั้งบางรุ่นอาจมีจำนวนการเผาไหม้แคลอรี่ รวมทั้งตัวเลข Pace หรือไม่ใช้เวลาวิ่งเท่าไรในที่ระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งต่างๆพวกนี้นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการชำระคืนเปรียบประสิทธิภาพการวิ่งของเราด้วย
- ช่วงเวลาเริ่มแบ่งออกเหลือ 20 ทุ่งหน
เพียงพอเปิดตัววิ่งจริงๆแล้ว ก็อยากกำนัลวิ่งข้างในระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป เนื่องจากว่าจะช่วยให้ตัวเหนี่ยวแรงงานพลัดไขมาใช้งาน ถ้าต่ำยิ่งกว่านั้นสังขารจะยึดคาร์โบไฮเดรตมาใช้เดิม ลู่วิ่งไฟฟ้า เพราะฉะนั้นแม้คนที่อยากลดไขมันภายในร่างกายก็ควรจะวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ให้ได้ตลอด 20-30 นาที ความใช้ความไว 7 ไม่ได้จริงๆก็ให้ตัดทอนความไวลงมาเพื่อรักษาช่วงเวลาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เน้นย้ำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจดจำไว้ว่า หนใช้เครื่องมือออกกำลังกายตัวนี้ ไม่สมควรมองจอแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะว่ามันจะก่อให้เราท้อกับการวิ่งเอาง่ายๆเนื่องจากว่าวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้พลาดท่า แต่ว่าการดึงความสนใจละจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงแค่ฟังเพลงโปรด รับดูระเบียนต่างๆหรือว่าคิดฝันว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนทั่วไป เท่านี้ความเหนื่อยหน่ายก็จะคลายหยุดไป และเปลี่ยนเป็นความสนุกสำหรับการบริหารร่างกายแทน เอนจอยครับผม พยายามสนุกสนานแยกออกเต็มที่อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าพวกเราเอง!

ขอบคุณบทความจาก : http://www.spasum.com/index.php/topic,878180.new.html#new

Tags : เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12