ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรหลอดไฟเซ็นเซอร์เช่นไรให้เหมาะใช้งานที่บ้าน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 23309
  • ดูรายละเอียด
เทคโนโลยีในปัจจุบันพัฒนาไปอย่างมาก เป็นพิเศษสิ่งของที่ถูกคิดสืบค้นและผลิตขึ้นมาเพื่ออำนวยความคล่องสบายแก่ชีวิตคนเมือง และสนับสนุนประหยัดทรัพยากร อย่างไฟเซ็นเซอร์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากเพื่อจะคนอยู่คอนโดฯ และผู้พักอาศัยที่ที่อาศัย เพราะมีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ตรวจจับความเคลื่อนไหวและทำเป็นเปิดและปิดไฟได้เอง
ทดลองคิดพินิจว่าจะดีแค่ไหน หากเรากลับที่อยู่อาศัยมืดๆ หรือตื่นมากงการค่ำคืนก็ไม่ต้องคลำหาสวิตช์ท่ามกลางความมืด หรือเมื่อเราไม่อยู่ในสถานที่นั้น ไฟก็จะปิดอัตโนมัติช่วยเหลือกระเหม็ดกระแหม่พลังงานและค่าใช้จ่ายของเรา นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องราวการรักษาความเสถียรให้ที่อยู่ได้เหมือนกัน เกริ่นมาสัดส่วนนี้ต้องเสียเงินซื้อไว้ใช้เองดับบ้าง แต่จะเจาะจงเลือกอย่างไรถึงจะคุ้มค่าที่สุด ตามมาเห็นทริคเลือกซื้อหลอดไฟเซ็นเซอร์ทางนี้เลย


 • เจาะจงเลือกชนิดหลอดไฟ

  แนะว่าควรใช้หลอด LED เนื่องด้วยช่วยอดออมไฟฟ้าได้ดีกว่าหลอดธรรมดา และให้แสงสว่างที่มากกว่า อีกทั้งยังมีช่องทางช็อตหรือเกิดอุบัติเหตุน้อยกว่าหลอดธรรมดา เนื่องมาจากหลอด LED จะไม่ร้อนขณะใช้งานและใช้แรงดันไฟฟ้าที่ต่ำกว่าหลอดไฟทั่วๆ ไปนั่นเอง


 • ทัศนะสถานที่ใช้งาน

  ก่อนการเลือกซื้อหลอดไฟเซ็นเซอร์ อย่างแรกที่ควรคำนึงถึงคือสถานที่ติดตั้ง ว่าต้องการนำไปใช้ด้านในหรือข้างนอกตัวบ้าน เพื่อจะเลือกซื้อได้อย่างถูกต้อง อย่างเช่นหากพึงประสงค์นำไปใช้ที่นอกตัวที่อาศัยก็ควรเจาะจงเลือกที่คงทนดื้อ กันน้ำกันฝุ่นได้  เพื่อไม่ให้เมื่อฝนตก แล้วโดนน้ำหรือความชื้นเข้าไปทำให้ระบบภายในไม่ทำงานหายได้


 • ต้องปรับระดับเซ็นเซอร์ได้

  หลอดไฟเซ็นเซอร์ที่ดีต้องควรปรับระดับการจับความเคลื่อนไหวของเซ็นเซอร์ได้ ซึ่งจะสัมพันธ์กับตำแหน่งที่เราจะติด เพราะคงไม่ดีแน่หากหลอดไฟติดทุกครั้งที่สัตว์เลี้ยงเดินลอด หรือผ้าม่านขยับ


 • ทดสอบแบบของหลอดไฟ

  โดยโดยมากแล้ว การจัดตั้งหลอดไฟเซ็นเซอร์มักจะต้องเดินพันธุ์ ซึ่งคงจะสร้างความลำบากให้กับบ้านเรือนที่ทำไมได้มีการเดินประเภททิ้งไว้ ซึ่งเพื่อที่จะบ้านที่ทำไมได้มีการเดินไส้ศึกจัดตั้งไว้ล่วงหน้า อาจจะคัดเลือกใช้ในรูปแบบที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เพื่อลดความลำบากและซับซ้อนในการเดินชนิดไฟบนผนัง หรือจะใช้หลอดไฟในรูปแบบขั้วเกลียวหลักเกณฑ์ (E27) ที่แค่แค่หมุนใส่ขั้วเก่าที่ที่อยู่ก็ใช้งานได้ทันที


 • เลือกสรรที่ความงามตา

  หลอดไฟเรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์หมวดหนึ่งข้างในบ้านเรือน จึงควรเจาะจงเลือกให้สวยงามและกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ส่วนอื่นๆ ช่วงปัจจุบันมีออกมาให้เลือกหลายหลากรูปแบบ แต่หากไม่รู้ว่าจะเลือกสรรเช่นใด ให้เลือกสรรตัวโคมเป็นสีเดียวกับเฟอร์เจอร์ชิ้นอื่นในบ้านเรือนก็ได้

  ได้รู้เกร็ดคัดเลือกหลอดไฟเซ็นเซอร์กันแล้ว หวังว่าจะเป็นผลดีแก่เพื่อนๆ ที่กำลังปลงใจจะซื้อไว้ใช้ที่บ้านเรือนกันนะคะ
   

  Tags : ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12