ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ปัจจัยที่แม้รู้แล้วจะอลำบากกล้องติดรถยนต์!  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27377
    • ดูรายละเอียด
6 เหตุผลที่หากรู้แล้วจะอยากกล้องติดรถยนต์!

คุณไม่แน่อาจรู้สึกเร้าใจตลอดเวลาที่ได้พินิจคลิปอุบัติเหตุ ใช่ไหมการทะเลาะวิวาทจากการขับขี่รถยนต์ปาดหน้าระยะแนบ เพราะว่ามี “กล้องติดรถยนต์” ทำหน้าที่เสมือนเป็นช่างภาพลงสมัครเล่นให้กับเรา ถึงเพราะฉะนั้นอเนกคนก็ยังรีรอที่จะจ่ายกล้องติดรถยนต์ บ้างก็รอโปรโมชั่นดีๆ สนนราคาโดนๆ หรือไม่มัวหาข้อมูลจากกระทู้ในเว็บไซต์พร้อมด้วยเพจต่างๆ เหตุเพราะ สมมุติ เหตุการณ์เพราะฉะนี้คงปลอดทางเกิดขึ้นกับเรา (ในทันทีวัน) ยังมีชีวิตอยู่แน่!

เท่านั้นขึ้นชื่อว่า “อุบัติเหตุ” ประมาทไม่ได้เป็นอันขาด รับรองว่าคุณจะอุ่นใจด้วยกันฉลุยใจขึ้นโดยพลันที่ติดกล้องหน้ารถ เพื่อทำพันธะเสมือน “พยาน” โอษฐ์สำคัญในทุกสถานการณ์ ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากชิ้นส่วนรัฐ กับรับสิทธิผลประโยชน์มากมายจากบริษัทรับรองรถยนต์ชั้นหนึ่ง 6 ปัจจัยดีๆ จากนี้จะช่วยให้คุณตกลงใจง่ายขึ้น

1.ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ปากเอ้ตราบใดกล้องติดรถยนต์เกิดพลิกคว่ำ

ฉับพลันที่รถเก๋งคันข้างๆ เบียดมาชนช่องฝั่งซ้ายของรถคุณเข้าอย่างจัง คุณไม่จำเป็นต้องรีบลงไปงัดข้อ เหรอระเบิดอารมณ์รุนแรงใส่คนขับรถคู่กรณี เนื่องด้วยย้ำจุดยืนว่า “ฉันไม่ผิดนะ คุณนั่นแหละขับรถไม่ดี” สิ่งอันเดียวที่คุณควรทำคือ ตั้งสติ ทำใจให้นิ่งกับเย็นลง โทร.หารับประกันรถ แล้วอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ประกันภัยมอยับยั้งูแลรถและคู่เหตุของคุณให้ปลีกจากกันด้วยดี เพราะว่าคุณมีกล้องติดรถยนต์เป็นพยานในที่เกิดเหตุแล้ว แถมยังไม่ต้องหมดแรงไปกับการโต้เถียง หรือเสี่ยงต่อการทะเลาะวิวาทที่คงจะบานริมไปสู่งานต่อสู้และใช้อาวุธ

2.รถมีริ้วรอยเป็นของที่ระทึกจากลานจอดรถ

หลังผ่อนคลายจากการช้อปปิ้ง หรือเพลิดเพลินกับมื้ออาหารในร้านหรู คุณกลับต้องอารมณ์สิ้นชีพเบอร์แรง เมื่อพบว่ารถมีรอยริ้วหรือรอยบุบจากรถที่จอดคันข้างๆ โดยที่คุณก็ไม่รู้ว่าเป็นรถคันไหนพร้อมกับรถใคร ทั้งๆที่คุณจะจอดรถในลานจอดของห้างสรรพผลิตภัณฑ์ก็ใช่ว่าห้างฯ จะติดกล้องวงจรปิดตรงนั้นพอเพียงดี สิ่งที่เหลือเป็นสำคัญฐานให้ปวดใจ คือรอยสีที่แหวกแนวจากสีรถของคุณ แต่ปมปัญหานี้มีทางออกที่เอาใจช่วยให้คุณหายคาใจ เพราะว่ากล้องติดรถยนต์บางรุ่นสามารถบันทึกข้อมูลหลับอกเลิกับเครื่องได้นานหลายชม. ช่วยให้คุณค้นหาคู่กรณีได้ไม่ยาก หรือเป็นสำคัญฐานในการขยายความกับรับรองรถยนต์ได้สำหรับ

3.ปกป้องพึงพอใจษาความเกื้อกูลจากแก๊งค์นักต้มตุ๋นบนตัวถนน

ทิวภาพจากกล้องติดรถยนต์คันหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ชายวันรุ่นวิ่งตัดหน้ารถและกระโดดขึ้นมาบนกระโปรงรถกลางวันแสกๆ หากปราศจากกล้องติดรถยนต์เป็นพยานอาจจะเป็นเหตุให้คนขับต้องรับโทษหรือดับค่าปรับขั้นแรกขับรถโดยเผอเรอ ไหนจะข่าวคราวแก๊งค์มิจฉาชีพขี่มอเตอร์ไซค์มาเบียดรถแล้วแกล้งล้มวายชนม์อยู่ยืดๆ ดำเนินงานนลงมือชิงทรัพย์พร้อมทั้งอาจจะทำอันตรายตัว อย่ารอให้เรื่องราวสะเทือนขวัญเหล่านั้นเกิดขึ้นอยู่กับคุณเหรอคนในสกุลโดยไร้กล้องติดรถยนต์ เนื่องมาจากคุณอาจจะไม่โชคดีเท่าเทียมเจ้าของรถคันที่มีกล้องฯ เป็นผู้รู้เห็นก็ได้

4.พิจารณา สำแดงความเป็นได้ หรือปรับเปลี่ยนแปลงท่าทางการขับรถ

จุดแข็งที่หลายคนกะไม่บรรลุของกล้องติดรถยนต์ คือคุณสามารถสำรวจความสามารถการขับรถของตนเอง หรือคนในครอบครัวที่ขับรถคันเดียวกันได้ด้วย จึงเอาใจช่วยปรับเปลี่ยนพร้อมด้วยแก้ไขข้อบกพร่อง วิเคราะห์พฤติกรรมการขับรถ การตกลงใจในภาวการณ์ต่างๆ พร้อมกับบางเรื่องราวยังแสดงทักษะการขับรถ หรือการตกลงใจที่ยอดเยี่ยมคมของคนขับรถ พร้อมเอาใจช่วยให้คุณรับกรกับสภาวะต่างๆ บนท้องถนนได้อย่างแน่ใจสมบูรณ์

5.รัฐให้ท้าย เหลือสตางค์ในกระเป๋า เบาใจในทุกวิถีทาง

คีบเป็นสัญญาณที่ดีเมื่อตอนรัฐเตรียมออกมาตรการในการสนับสนุนกล้องติดรถยนต์ เช่นเดียวกัข้อความ เลขาธิการฝ่ายกรรมการกำกับด้วยกันส่งเสริมการประกอบธุรกิจการันตีภัย (คปภ.) มีมาตรการให้บริษัทรับรองภัยใช้อัยี่ห้อดอกเบี้ยเพื่อที่จะรถที่ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) จะได้รับส่วนลดดอกร้อยละ 5-10 (ต้องวางกล้องตลอดระยะเวลารับประกัน) เพราะมีผลควบคุมใช้ตั้งแค่นั้นวันที่ 3 มีนาคมที่ทะลุมา เพราะด้วยเอาใจช่วยให้บริษัทรับรองจ่ายค่าสินไหมชดเชยไเส็งเคร็ง่างมีศักยภาพจำเริญ

Tags : กล้องติดรถยนต์

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12