ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: Pack สำหรับ Windows 10 N ทำให้เว็บไซต์และซอฟต์แวร์ทำงานได้อย่างถูกต้อง  (อ่าน 133 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ หนุ่มเมืองแก้ว

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6711
  • เพศ: ชาย
  • ซ่อมคอมพิวเตอร์จังหวัดสระแก้ว
    • ดูรายละเอียด
    • คอมพิวเตอร์สระแก้ว


รุ่น N และ KN ของ Windows 10 รวมเป็นฟังก์ชันเดียวกันกับ Windows 10 ยกเว้นสำหรับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับสื่อ (Windows Media Player) และบางโปรแกรมประยุกต์สื่อการติดตั้งก่อนหน้านี้ (เพลง วิดีโอ ตัว บันทึกเสียง และ Skype) คุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์อื่นจาก Microsoft หรือบริษัทอื่น สำหรับหน้าที่การใช้งานสื่อสารนี้ และเล่น หรือสร้างซีดีเพลง แฟ้มสื่อ และดีวี ดีวิดีโอ ส่งกระแสข้อมูลเพลง เพื่อจด และเก็บรูปภาพ ลักษณะการทำงานใหม่เช่น Cortana, Windows สวัสดี และ PDF ดูในเบราว์เซอร์ขอบใหม่อาศัยแฟ้ม Windows Media ซึ่งไม่มีอยู่ในรุ่นเหล่านี้

บางเว็บไซต์และซอฟต์แวร์ เช่น apps ร้านค้า Windows หรือ Microsoft Office ใช้แฟ้มที่เกี่ยวข้องกับ Windows Media ที่ไม่ได้ถูกรวมเข้าไปใน Windows รุ่นนี้ ผู้ใช้สามารถทำให้เว็บไซต์เหล่านี้และซอฟต์แวร์ที่ทำงานได้อย่างถูกต้อง ด้วยการติดตั้งชุดคุณลักษณะของสื่อสำหรับ Windows 10 รุ่น N และ KN

ลักษณะการทำงานที่ถูกแยกออก
รุ่น N และ KN รวมเป็นฟังก์ชันเดียวกันกับรุ่นของ Windows 10 ยกเว้นสำหรับ Windows Media Player และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เทคโนโลยีถูกแยกออกรวม แต่ไม่ได้จำกัดเพียง คุณลักษณะต่อไปนี้:

    ผู้ใช้ Windows Media Player พบ: ลักษณะการทำงานเปิดใช้งาน Windows Media Player เช่นความสามารถในการเล่นแฟ้มสื่อและซีดีเพลง จัดการสื่อในไลบรารี สร้างรายการที่เล่นแบบ แสดงข้อมูลเมตา (รวมถึงหน้าปกอัลบั้ม) สำหรับสื่อ สร้างซีดีเพลง โอนย้าย เพลงไปยังเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา และเล่นการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาจากเว็บไซต์
    ตัวควบคุม ActiveX โปรแกรมเล่นสื่อ Windows: แสเมธอดและคุณสมบัติเพื่อควบคุมการเล่นมัลติมีเดียจากเว็บเพจหรือมีโปรแกรมประยุกต์
    รูปแบบสื่อ Windows: ให้การสนับสนุนสำหรับคอนเทนเนอร์ของแฟ้มขั้นสูงระบบจัดรูปแบบ (ASF) Windows Media audio และตัวแปลงสัญญาณวิดีโอ ความสามารถในการส่งกระแสข้อมูลเครือข่ายพื้นฐาน และการลิขสิทธิ์ดิจิทัล (drm)
    Windows Media DRM: ทำให้การส่งเนื้อหาที่ได้รับการป้องกันสำหรับการเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์แบบพกพา หรืออุปกรณ์เครือข่ายที่ปลอดภัย
    ใช้สื่อร่วมกันและเล่นที่: เปิดใช้งานเพลง รูปภาพ และวิดีโอบนคอมพิวเตอร์บนเครือข่ายสามารถใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นและอุปกรณ์บนเครือข่ายเดียวกัน นอกจากนี้ยัง ช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถค้นหาแฟ้มบนเครือข่ายชนิดเหล่านั้น
    สื่อพื้นฐาน: ให้การสนับสนุนการป้องกันเนื้อหา คุณภาพเสียง และวิดีโอ และทำงานร่วมกันสำหรับ DRM
    โครงสร้างพื้นฐานของ Windows 8.1 แบบพกพาอุปกรณ์ (WPD): สื่อสารกับอุปกรณ์เก็บข้อมูล รวมถึงอุปกรณ์ที่สนับสนุน Media Transfer Protocol และสื่อที่แนบมา
    ตัวแปลงสัญญาณเสียง MPEG, WMA, AAC, FLAC, ALAC, AMR และระบบ Dolby Digital: เปิดใช้งานการเล่นเนื้อหาเสียงดิจิทัลเช่น MP3, WMA เสียง MPEG-2, AAC, FLAC และ ALAC เสียง และเสียงเสียง AC-3
    VC-1, MPEG-4, H.264, H.265และตัวแปลงสัญญาณH.263 : "ตัวแปลงสัญญาณตามมาตรฐานของคอมโพเนนต์" โปรแกรม Windows 10 เช่น Windows Media Player เพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่มีการสร้างและการเล่นที่เปิดใช้งาน (ตามที่พวกเขาจะเรียก) แฟ้มมัลติมีเดียที่ถูกเข้ารหัส ด้วยตัวแปลงสัญญาณตามมาตรฐาน
    เพลง groove: โปรแกรมประยุกต์ติดตั้งก่อนหน้านี้ที่จะใช้ในการเล่นเพลงดิจิทัล
    วิดีโอ: โปรแกรมประยุกต์ติดตั้งก่อนหน้านี้ที่ใช้ในการเล่นวิดีโอแบบดิจิทัล
    ตัวบันทึกเสียง: โปรแกรมประยุกต์ติดตั้งก่อนหน้านี้ที่จะใช้บันทึกเสียง
    Skype: โปรแกรมประยุกต์ติดตั้งก่อนหน้านี้ที่ใช้สำหรับการส่งข้อความและการติดต่อสื่อสาร

ผลกระทบต่อลักษณะการทำงานอื่น ๆ
คุณลักษณะบางอย่างจะไม่ได้ถูกเอาออก อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้รับผลกระทบจากการเอาเทคโนโลยีสื่อในรุ่น N และ KN คุณลักษณะเหล่านี้มีดังนี้:

    ซิงค์ app: คุณลักษณะนี้ทำงานไม่
    OneDrive และรูปถ่าย: apps เหล่านี้ไม่สามารถเล่นวิดีโอได้
    Xbox: บางฟังก์ชันเช่น DVR เกมที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมประยุกต์นี้ไม่สามารถทำงาน
    โฮมกรุ๊ป: ไม่ทำงานร่วมกันโดยใช้คุณลักษณะการส่งกระแสข้อมูลสื่อที่รวม
    กรน์: คุณลักษณะนี้ทำงานไม่
    อุปกรณ์แบบพกพาของ Windows: ไม่มีการสนับสนุนสำหรับการซิงโครไนส์สื่อ ซื้อรูป หรือเรียกดูแฟ้ม
    อุปกรณ์กล้อง Windows 10: กล้องที่ใช้โพรโทคอโอนย้ายรูปภาพ (PTP) ไม่สามารถใช้งาน
    บันทึกเสียง: การบันทึกเป็นรูปแบบ WAV จำกัด
    นาฬิกาและการแจ้งเตือน: เสียงแจ้งเตือนและตัวจับเวลาไม่สามารถเล่น
    'นโยบายกลุ่ม'สำหรับดิสก์แบบถอดได้: คุณลักษณะนี้ใช้ไม่ได้ในรุ่น N และ KN ของ Windows 10 Pro
    ช่วยงานส่วนบุคคล Cortana: คำพูดการโต้ตอบกับ Cortana ไม่สามารถทำงาน
    เนื้อหาของสื่อ Windows ร้านค้า: ไม่สามารถเล่นเนื้อหาเสียงและวิดีโอได้รับผ่านทางร้านค้าได้ นอกจากนี้ แสดงตัวอย่างของเนื้อหาเสียง หรือวิดีโอในร้านค้าไม่ทำงาน
    จอแสดงผลแบบไร้สาย: คุณลักษณะนี้ทำงานไม่
    ดู PDF ในขอบ: คุณลักษณะนี้ทำงานไม่
    Windows Hello คุณลักษณะนี้ไม่สามารถใช้งาน

https://drive.google.com/file/d/14_jXzhutS6PYGG9U3cIUekRBBzY33RLP/view

https://drive.google.com/file/d/1E40-TY4ewLwT4H6My4kbFH19x2EyF7sg/view
ซ่อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ซ่อมปริ๊นเตอร์ ซ่อมจอคอม จังหวัดสระแก้ว