ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่สุดมัน RAGE 2 พร้อมภาพตัวอย่างครั้งแรก  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่สุดมัน RAGE 2 พร้อมภาพตัวอย่างครั้งแรก

Bethesda ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ RAGE 2 มีภาพตัว […]


The post ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่สุดมัน RAGE 2 พร้อมภาพตัวอย่างครั้งแรก appeared first on เว็บแบไต๋.Bethesda ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ RAGE 2 มีภาพตัวอย่างแรกและรายละเอียดฟีเจอร์ใหม่ ซึ่งโปรเจคนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง id Software และ Avalanche Studios พร้อมกับประกาศว่าจะมีการวางจําหน่ายในปี 2019 สำหรับพีซี, เพลย์สเตชัน 4 และ Xbox One


จากการที่มีอุกกาบาตตกบนโลกได้ทำลายล้างประชากรไปถึง 80% มนุษย์กำลังลดน้อยลง แก๊งที่ไร้ความปรานีและโหดร้ายเดินเตร่ไปตามท้องถนนและผู้ที่ถูกกดขี่ข่มเหงกำลังพยายามที่จะปกครองด้วยกำปั้นเหล็ก ในฐานะที่เป็นวอล์คเกอร์แรนเจอร์คนสุดท้ายของพื้นที่รกร้างและเป็นภัยคุกคามต่ออำนาจของพวกเขา คุณถูกปล้นและทิ้งไว้ให้ตาย คุณจะโกรธความยุติธรรมและอิสรภาพ ด้วยทักษะการต่อสู้กับรถที่มี โลกที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย คุณต้องต่อสู้กับแก๊งสุดโหดเพื่อหาเครื่องมือและเทคโนโลยีที่จำเป็นในการบดขยี้กฎการกดขี่ของผู้มีอำนาจทั้งหมด


ยินดีต้อนรับสู่ SHOOTERVERSE


จากการร่วมมือกันระหว่าง id Software และ Avalanche Studios ได้สร้างโลกแห่งความฝันสู่ความจริงคือ RAGE 2 มันเป็นมากกว่าเกมยิงปืนมากกว่าเกมในโลกที่เปิดกว้าง มันคือ shooterverse.


THE WASTELAND AWAITS


สำรวจทิวทัศน์มากมายและหลากหลายจากป่าอันเขียวชอุ่มและทุ่งหญ้าไปจนถึงทะเลทรายที่ร้อนระอุด้วยแสงแดดในการหาผู้มีอำนาจ ดินแดนที่รกร้างมีขนาดใหญ่และคุณมีอาวุธเพื่อที่จะต่อสู้ทุกตารางนิ้ว


PEDAL TO THE METAL


จากรถบรรทุกมอนสเตอร์ถึงไจโรคอบเตอร์ สามารถเลือกใช้ยานพาหนะที่มีความทนทานและเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางเพื่อข้าม badlands ถ้าคุณเห็นคุณสามารถใช้ได้ทุกอย่าง


THE LAST RANGER


นำความเจ็บปวดมาเก็บสะสมเพื่อมาใช้อัพเกรดอาวุธ ซึ่งมีทั้ง Nanotrite powers และ Overdrive  มีอบิลิตี้ที่ช่วยเพิ่มพลังให้ปืนของคุณทะลุขีดจำกัด


FACTIONS & FOES


ต่อสู้กับกลุ่มศัตรูที่ดุร้ายเพื่อควบคุมพื้นที่รกร้างซึ่งมีทั้ง gallery of madmen ,mutants และ monsters


อ้างอิง


The post ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่สุดมัน RAGE 2 พร้อมภาพตัวอย่างครั้งแรก appeared first on เว็บแบไต๋.


Source: ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่สุดมัน RAGE 2 พร้อมภาพตัวอย่างครั้งแรก