ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: Sony ประกาศเตรียมเลิกผลิตตลับเกม PSvita แล้ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
Sony ประกาศเตรียมเลิกผลิตตลับเกม PSvita แล้ว

Sony จะเลิกผลิตตลับเกม PSvita แล้ว


The post Sony ประกาศเตรียมเลิกผลิตตลับเกม PSvita แล้ว appeared first on เว็บแบไต๋.ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Sony ถอดใจเลิกทำเกมให้ PSvita และเกมในโซนอเมริกาและยุโรปก็ไม่ค่อยมีเกมใหม่ๆออก มีแต่โซนญี่ปุ่นที่ยังคงพอจะมีเกมใหม่ๆออกมาให้เล่นกัน และล่าสุดมีความคืบหน้าออกมาจากโซนอเมริกาและยุโรปที่เป็นข่าวไม่ค่อยดีนัก


เพราะทาง Sony ได้ส่ง e-mail ไปยังนักพัฒนาเกมในยุโรปและอเมริกาว่าจะไม่มีการผลิตเกมแบบตลับสำหรับ PSvita อีกแล้ว หากผู้สร้างเกมต้องการสั่งตลับต้องสั่งภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 แต่เกมขายแบบดาวน์โหลดยังคงมีต่อไป


นอกจากนี้ทาง Sony ได้ e-mail ยืนยันไปยังเว็บ Kotaku ว่าจะเลิกผลิต PS Vita GameCard แล้ว โดยเครื่อง PSvita เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคม 2011 ตามด้วยอเมริกาเหนือและยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ถือเป็นคอนโซลแบบพกพารุ่นที่สองจาก Sony แต่ไม่สามารถเจาะตลาดได้แบบคู่แข่งอย่าง 3DS


อ้างอิง


The post Sony ประกาศเตรียมเลิกผลิตตลับเกม PSvita แล้ว appeared first on เว็บแบไต๋.


Source: Sony ประกาศเตรียมเลิกผลิตตลับเกม PSvita แล้ว