ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวลือ หลุดรายชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
ข่าวลือ หลุดรายชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2018, 07:16:02 PM »
ข่าวลือ หลุดรายชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch

มาดูชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch กัน


The post ข่าวลือ หลุดรายชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch appeared first on เว็บแบไต๋.ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมาจากเจ้าแม่ข่าวลืออย่าง Emily Rogers ที่ระบุว่าเกม Pokemon จะมีการเปิดตัวภายในปีนี้และจะมาสองเวอร์ชั่น นอกจากนี้เธอบอกว่ามันอาจไม่ใช่ภาคใหม่หรือภาคหลัก


และล่าสุดมีผู้พบภาพวาดที่อ้างว่าเป็นโลโก้ของเกม Pokemon ภาคใหม่บน Nintendo Switch ที่จากภาพมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า Pokemon Let’s GO! Pikachu และ Pokemon Let’s GO! Eevee โดยยังไม่มีข้อมูลอะไรออกมาว่ามันคือภาคพิเศษหรือจะมาในรูปแบบเกม RPG หรือเปล่าก็ต้องไปรอลุ้นว่าจะมีการเปิดตัวภายในเดือน พฤษภาคม จริงตามข่าวลือ หรือจะเปิดตัวในงาน E3 เดือนหน้า


อ้างอิง


The post ข่าวลือ หลุดรายชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch appeared first on เว็บแบไต๋.


Source: ข่าวลือ หลุดรายชื่อเกม Pokemon บน Nintendo Switch