ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: ไมโครซอฟท์เตรียมเปิดตัวจอย Xbox รุ่นพิเศษเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
ไมโครซอฟท์เตรียมเปิดตัวจอย Xbox รุ่นพิเศษเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ไมโครซอฟท์เปิดตัวจอย Xbox รุ่นพิเศษ


The post ไมโครซอฟท์เตรียมเปิดตัวจอย Xbox รุ่นพิเศษเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น appeared first on เว็บแบไต๋.แม้ว่า Xbox One อาจจะทำยอดขายสู้คู่แข่งไม่ได้ แต่ทางไมโครซอฟท์ ก็ยังคงเดินหน้าเปิดตัวสิ่งใหม่เกี่ยวกับ XBox อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีการเปิดภาพของจอย Xbox ที่ทางไมโครซอฟท์ออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายเพื่อคนที่มีความบกพร่องในบางส่วน เช่นการบกพร่องทางร่างกายหรือผู้สูงอายุ


โดยรูปร่างหน้าตาของ Xbox รุ่นพิเศษ คุณจะเห็นว่าบนตัวควบคุมจะประกอบด้วยแผ่น A และ B ขนาดใหญ่ เพื่อให้กดใช้งานได้สะดวก และมีปุ่มทิศทาง D-pad เหมือนจอยเกมปรกติ โดยทาง Windows Central ได้รายงานว่าคอนโทรลเลอร์ Xbox ตัวใหม่ที่ออกแบบมาพิเศษ มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเปิดตัวในเดือน มิถุนายนในงาน E3 แต่ภาพได้หลุดออกมาให้ชมก่อน ก็ต้องไปรอลุ้นดูในงาน E3 ว่ามันจะมีประโยชน์อะไรบ้าง


อ้างอิง


The post ไมโครซอฟท์เตรียมเปิดตัวจอย Xbox รุ่นพิเศษเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น appeared first on เว็บแบไต๋.


Source: ไมโครซอฟท์เตรียมเปิดตัวจอย Xbox รุ่นพิเศษเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น