ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: จอมโจร Locke จะมาเป็นตัวละครในเกม Dissidia Final Fantasy NT  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

beartai

  • บุคคลทั่วไป
จอมโจร Locke จะมาเป็นตัวละครในเกม Dissidia Final Fantasy NT

Dissidia Final Fantasy NT เปิดตัวละครใหม่แล้ว


The post จอมโจร Locke จะมาเป็นตัวละครในเกม Dissidia Final Fantasy NT appeared first on เว็บแบไต๋.ตามสัญญาที่ผู้สร้างเกม Dissidia Final Fantasy NT ที่จะมีการเปิดตัวละครให้อัปเดตกันตลอด โดยล่าสุดทีมงานได้เปิดตัว Locke Cole จอมโจรตัวเอกจากเกม Final Fantasy 6 ที่จะมาร่วมทีมต่อสู้ในเกม action RPG fighter และจะมาเป็นตัวละครที่เลือกเล่นได้


โดยหากคุณจำได้ Locke Cole เป็นตัวละครที่มีความโดดเด่นที่ความรวดเร็วเพราะเขามีอาชีพเป็นโจร แต่ก็มีพลังทำลายและลูกเล่นมากมาย และการมาครั้งนี้จะเปิดให้อัปเดตในเวอร์ชั่นเกมตู้อาเขตก่อน PS4 โดยเกมตู้จะมาให้เล่นในวันที่ 17 พฤษภาคม นี้ ส่วนเวอร์ชั่น PS4 จะเปิดให้โหลดกันในเดือน มิถุนายน


เกม Dissidia Final Fantasy NT วางขายแล้ววันนี้บน PS4 อ่านรีวิวได้ที่ กดเลยThe post จอมโจร Locke จะมาเป็นตัวละครในเกม Dissidia Final Fantasy NT appeared first on เว็บแบไต๋.


Source: จอมโจร Locke จะมาเป็นตัวละครในเกม Dissidia Final Fantasy NT