ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: HTC ผุดสมาร์ทโฟนเพื่อ Blockchain โดยมีชื่อว่า HTC Exodus !!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siamphone

  • บุคคลทั่วไป
HTC ผุดสมาร์ทโฟนเพื่อ Blockchain โดยมีชื่อว่า HTC Exodus !!

HTC บริษัทผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากไตหวัน ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนเพื่อ Blockchain โดยจะมีชื่อเรียกว่า "HTC Exodus" แม้ว่าจะไม่มีภาพยืนยันออกมาเป็นทางการ แต่ก็มีภาพวาดเป็นโครงสร้างของตัวเครื่องออกมาให้ชมกัน

โดย HTC Exodus จะเป็นอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ และทุกๆ เครื่องเปรียบเสมือน Node รวมไปถึงสามารถทำงานร่วมกับ Blockchains อื่นๆ ได้ ที่สำคัญยังจะเปรียบเสมือนกระเป๋าตังในการเก็บหรือแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ ได้ไม่ว่าจากช่องทาง Bitcoin, Lightning Networks หรือ Ethereum รวมถึงการนำระบบ DApp มายังแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนด้วย

"การมาของ Exodus จะมีการสนับสนุนช่องทางของ Bitcoin, Lightning Networks Ethereum, Dfinity และอีกมากมาย จุดประสงค์คือรองรับระบบ Blockchain ทั้งหมด ซึ่งในเดือนข้างหน้าพวกเราจะประกาศเพิ่มเติมมาอีก" Phil Chen หัวหน้าโปรเจค Exodus ให้สัมภาษณ์

ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า HTC Exodus จะออกมาเป็นอย่างไร และการที่ HTC หันมาทำตลาดสมาร์ทโฟนเพื่อ Blockchain จะปังหรือไม่ ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป


Source: HTC ผุดสมาร์ทโฟนเพื่อ Blockchain โดยมีชื่อว่า HTC Exodus !!