ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: เดือนพฤศจิกายน ท่องเที่ยวไหนดี กับ 5 พิกัด ท่องเที่ยวไทย รับลมหนาว  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Dafuq888

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด
มาอัพเดตที่เที่ยวกับ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล กันอีกแล้วแรง…!! สำหรับคนไหนกันที่กำลังคิดแผนว่า เดือน เดือนพฤศจิกายน ท่องเที่ยวไหนดี ต้องการลาพักร้อนไปพักชิลๆวันนี้พี่เห็ดคัดเลือกที่เที่ยวในประเทศไทยที่ตอนนี้กำลังสวยงามน่าท่องเที่ยว มาให้ดูถึง 5 พิกัด ตอนพฤศจิกายนเป็นอีกขณะนึงที่น่าท่องเที่ยว หลายๆอณาเขตด้านทิศเหนือของไทยอากาศก็เริ่มเย็นสบาย มีอากาศหนาวมาเยี่ยม ตามไปเก็บพิกัดกันเลยว่าจะท่องเที่ยวไหนดีน้าา… บทความโดย บาคาร่า

1.ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย – จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่
พ.ย. ท่องเที่ยวไหนดี เริ่มไปรับลมเย็นๆพร้อมดูดอกไม้งามๆกันที่ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ใน โครงงานหลวงขุนติด ตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะมีนาขั้นบันไดแล้ว ก็ยังมีทุ่งดอกไฮเดรนเยียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยจะมีดอกบานสะพรั่งตั้งแต่ต.ค.จนกระทั่งกุมภาพันธ์ รวมทั้งจะบานเต็มกำลังในตอนพ.ย.นี่เอง ต้องการดูทุ่งดอกไฮเดรนเยียงามๆไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ มาดูถึงที่กะไว้จังหวัดเชียงใหม่เลยนะ

2.ลานต้นวันคริสต์มาส อุทยานแห่งชาติภูเขาเรือ – จังหวัดเลย
ไป ท่องเที่ยวไทย กันต่อที่ อุทยานแห่งชาติภูเขาเรือ จังหวัดเลย ซึ่งตรงนี้เว้นแต่พวกเราจะได้ดูทิวทัศน์เทือกเขางามท่ามกลางอากาศเย็นๆแล้ว ยังมีแหล่งปลูกต้นวันคริสต์มาสให้ได้แวะเก็บภาพงามๆกันอีกด้วย ซึ่งต้นวันคริสต์มาสเป็นไม้ประดับชนิดเล็กที่ใบจะเปลี่ยนแปลงจากสีเขียวเป็นสีแดงในตอนหน้าหนาว สำหรับพิกัดของ ลานต้นวันคริสต์มาส ตั้งอยู่บนถนนหนทางทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเขาเรือ สามารถมาดูได้ตั้งแต่สิ้นเดือนเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคม ตระเตรียมชุดงามๆไปถ่ายภาพกับทุ่งสีแดงกันได้เลย

3.ทุ่งทานตะวัน – จังหวัดจังหวัดลพบุรี
สายธรรมชาติถูกใจดูดอกไม้ เดือนพฤศจิกายน ท่องเที่ยวไหนดี พี่เห็ดจะชักชวนไปดู ทุ่งทานตะวัน จังหวัดลพบุรี ซึ่งตรงนี้มีทุ่งทานตะวันงามๆให้พวกเราได้ดูกันหลายที่ และก็จะมีการจัดเทศกาลดูทุ่งทานตะวันในตอนพฤศจิกายนถึงธ.ค. โดยพี่เห็ดจะขอชี้แนะ 2 จุดดูงามๆที่ไม่สมควรพลาด ก็คือ เขาจีนแล ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นจุดดูทุ่งทานตะวันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีพื้นที่กว่า 1,400 ไร่ โดยจะมีรถรางให้บริการพาดูดอกทานตะวันอย่างใกล้ชิด พร้อมดูทิวทัศน์เทือกเขาโอบล้อม รวมทั้งอีกที่หนึ่งก็คือ บ้านหัวป่า ดูทิวทัศน์ทุ่งดอกทานตะวันท่ามกลางทุ่งข้าว ไร่ข้าวโพด และก็เทือกเขาเตี้ยๆได้บรรยากาศธรรมชาติที่จริงจริง

4.วนอุทยานภูเขาลังกา – จังหวัดจังหวัดพะเยา
พ.ย. ท่องเที่ยวไหนดี ขึ้นเหนือไปรับลมหนาวบนเทือกเขากันที่ วนอุทยานภูเขาลังกา จังหวัดพะเยา ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงคำ เป็นเทือกเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเลราว 900 – 1,720 เมตร ถ้าเกิดขึ้นมาบนนี้นอกเหนือจากการที่จะได้สัมผัสอากาศเย็นๆแล้ว ในตอนเช้ายังมีทะเลหมอกให้ดูรอบๆอีกด้วย คู่รักธรรมชาติจำเป็นต้องไม่พลาดการมา ท่องเที่ยวไทย สัมผัสทิวทัศน์ชายป่าสมบูรณ์บริบูรณ์ตรงนี้กันนะคะ

5.อุทยานแห่งชาติทุ่งเป็นพิษหลวง – จังหวัดพิษณุโลก
จบท้าย พ.ย. ท่องเที่ยวไหนดี ไปกางเต็นท์นั่งปิคนิคให้ชายป่าปิดล้อมคุณกันที่ อุทยานแห่งชาติทุ่งเป็นพิษหลวง เป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่เป็นชั้น 3 ของประเทศไทย มีพื้นที่ธรรมชาติสุดกว้างกว่า 789,000 ไร่ อยู่ในเขตพื้นที่ จังหวัดพิษณุโลกรวมทั้งจังหวัดเพรชบูรณ์ ตรงนี้มีชื่อเสียงว่าเป็น ท้องทุ่งสะวันนาที่ประเทศไทย มีจุดท่องเที่ยวที่สำคัญก็คือ ทุ่งเป็นพิษหลวง ที่เป็นท้องทุ่งแบบสะวันนา กว้างกว่า 16 ตารางกิโลเมตร เป็นทางเรียนรู้ธรรมชาติที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะเจอสัตว์ป่าตามธรรมชาติออกมาทำมาหากิน ผู้ใดต้องการพักแบบสนิทสนมธรรมชาติอย่างแท้จริง เก็บลิสต์พิกัด ท่องเที่ยวไทย ตรงนี้กันไว้ได้เลย

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12