ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: อยู่ท้องเอร็ดอร่อยกับร้านดังทั่วประเทศไทยในราคาดีเยี่ยมกับ truepoint  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9540
    • ดูรายละเอียด
อยู่ท้องถูกปากกับร้านดังทั่วเมืองไทยในราคาพิเศษกับ truepoint


งานเทศกาลแห่งความสุขทหารใกล้เข้ามาซ้ำไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงวันคริสต์มาสกับการฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่ แน่นอนเมื่อพบเจอกับเทศกาลดี ๆ ที่ทำให้ได้ขึ้นต้นอะไรใหม่ ๆ ในปีใหม่ ไม่แปลกที่ทั้งหลายครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รักจะมองหาร้านอาหารการกินอร่อยๆ เพื่อพบปะคบหาสมาคมกัน เป็นเทศกาลที่อยากให้คนที่เรารักได้พบเรื่องราวดี ๆ พบสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้อเครื่องกินแสนอร่อยด้วย ซึ่งดวงดีของคนที่เลือกเฟ้นใช้งานขอบข่ายทรูแล้วมีคะแนนจาก truepoint ก็อาจจะอิ่มอร่อยกับร้านอาหารดัง ๆ ได้ทั่วประเทศไทยในราคาอันแสนดีเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่เลี้ยงที่กรุงเทพฯ ไม่ใช่หรือไปท่องเที่ยวบุรีไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านค้าอร่อยๆ รอคุณเสด็จ

เริ่มทำกันด้วยใครที่ไม่ใคร่ได้ออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายศักยหาร้านอาหารเอร็ดอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้แต้ม truepoint อิ่มอร่อยในราคาพิเศษได้สบาย ประดุจดัง ร้านวันมอร์สเต็ก ย่านรามคำแหง ผู้บริโภคทรูเมื่อการให้อาหารเต็ม 800 บาท รับส่วนหดหายไปเลย 10% หรือใครอยากชวนมิตรฝูงคนรู้จักไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านกาแฟมวลชน เพราะที่นี่ลูกค้าทรูสารภาพทรูพ้อย 1 คะแนนเมื่อมีมัตถกการใช้จ่ายทุก 25 เท้า

แถบคนที่แรมรอนไปจังหวัดเชียงใหม่ มณฑลท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็อาจจะใช้ truepoint เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อุดมสมบูรณ์รวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูเพื่อ เช่น ทีคเทเบิ้ล รับชานม 1 ก้าวสมมติท่านซื้อเครื่องดื่มใช่ไหมทานครบ 300 เท้า, ร้านแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ทั่วเมนูต่อ 1 เมนู ขณะที่ใครดั้นด้นใกล้กรุงเทพฯ ส่วนไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ เช่น ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร รับส่วนลดไปเลย 10% เพราะค่าอาหาร ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของการแจกของขวัญให้กับเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีแต้ม truepoint หรือใช้งานวงจรข่ายทรูแต่

เกี่ยวกับคนเดินเข้าห้างสรรพผลิตภัณฑ์ก็ยังมีตัวเลือกให้ได้ใช้งานทรูพ้อย เพื่อจะความอิ่มอร่อยในเทศกาลนี้อีกหลาย ๆ ร้าน ดั่ง ใช้งาน 89 truepoint แลกฟรีไปเลย Onion Ring ออกจากเบอร์เกอร์คิง ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ณ Bluecup Coffee ใช้ 119 truepoint เก่งแลกรับเมนูที่ทางร้านขีดเส้นได้เลย, ร้านโยชิโนยะ ชดใช้ 60 truepoint เปลี่ยนซื้อข้าวหน้าหมูไม่ก็เนื้อ, แวะก้าวเดินเข้าไปใน BreadTalk เปลือง 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese มาถึงไปนั่งร้าน Hot Pot ใช้ 129 truepoint สารภาพส่วนลดเคลื่อนที่เลย 50 บาท

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเทศกาลแห่งความสำราญในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้เจียดสิ่งดี ๆ มากมายเพื่อให้ทุก ๆ ท่านได้อิ่มโอชะแบบไมต้องยั้ง ความสำราญสามารถสร้างขึ้นได้เสมอสมมตเราเข้าใจ สิ่งเล็ก ๆ รอบอุทาหรณ์ truepoint ก็ให้ความสุขกับทุกคนได้

Tags : ทรูพ้อย,ทรูพ้อย

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12