ซ่อมคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) โทร 081 6377767 รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ นาฬิกาข้อมือเกี่ยวกับสาวๆ ข้อมือกะทัดรัด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 9727
  • ดูรายละเอียด
วิธีการ นาฬิกาข้อมือด้วยสาวๆ ข้อมือกะทัดรัด
ด้วยสาวๆ ที่ข้อมือเล็ก เวลาเลือกซื้อนาฬิกา อาจจะหาซื้อยากหน่อยกว่าจะได้เรือนที่ถูกใจ นาฬิกาเรือนที่ถูกใจก็ไม่แน่อาจจะไม่เข้ากับข้อมือสิ่งของตัวเอง หรือพอใส่แล้ว มันจะมองไม่มองดูไม่ทันเวลานาฬิกาเลยยย ทัศน์แต่หน้าปัดนาฬิกา เราเลยประมวลนาฬิกาข้อมือเนื่องด้วยสาวๆ ข้อมือกระชับ มาแนะนำกันค่ะ มาทดลองดูกันเลย


 • นาฬิกา Fossil

  นาฬิกาจาก Fossil ค่ะ เรือนนี้ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาเรือนกู้ชีพเลยล่ะค่ะคิดอะไรไม่ออก หรือวันไหนรีบๆ ก็หยิบมาใส่ได้ตเปลี่ยนคัวนี้ก็จะมีรูปร่างคล้ายกับ DKNY เรือนข้างบนตรงที่ใส่ออกมาแล้วจะเหมือนกำไล แต่เรือนนี้ จะดูไม่เว่อร์ เรียบๆ ค่ะ ชื่นชอบเรือนนี้ตรงที่เม็ดมะยมค่ะ เนื่องจากเค้าต้องไม่ลืมที่จะเก็บรายละเอียดกระชับๆ น้อยๆ ลงไป
  เนื่องมาจากเค้าฝังคริสตัลลงไปที่เม็ดมะยมด้วยแหละค่ะ  และเมื่อใส่กับข้อมือค่ะ ดูเรียบๆ ไม่เว่อร์ดีเนอะ


 • นาฬิกา Coach

  เป็นนาฬิกาที่ตัวเรือนมีรูปร่างคล้ายแม่กุญแจ ไส้ศึกทำจากหนังแท้นะคะ ประเด็นหน้าปัด ปราศจากตัวเลขใดๆ ยิ่งไปว่านั้นจุดเหลี่ยม 4 จุด แคงทนตัวเลข 3 6 9 และ 12 ค่ะ ซึ่งนี่เป็นปมปัญหาในการใส่นาฬิกาเรือนนี้สรรพสิ่งไอซ์ค่ะ
  ด้วยเหตุว่าไอซ์เป็นคนดูนาฬิกาที่ไม่บอกตัวเลขไม่ค่อยทำได้ (แล้วซื้อมาทำไม) นาฬิกาเรือนนี้ เก็บรายละเอียดได้ยอดเยี่ยม จนถึงเม็ดมะยมค่ะ เนื่องด้วยเม็ดมะยมเค้าก็ได้สลักตัว C ไว้ด้วย ความจุนาฬิกาเรือนนี้เล็กแล้ว ยังแทบจะมองไม่มองกลุ่มนาฬิกาเวลาใส่เลยค่ะ


 • นาฬิกา DKNY

  นาฬิกาจาก DKNY ตัวเรือนเป็นสแตนเลส ฝังแก้วรอบตัวเรือน และแถวทำจากเซรามิคค่ะ เป็นนาฬิกาสไตล์ใส่ข้อมือ ใส่ออกมาแล้วจะดูเสมอเหมือนกำไลค่ะ น่ารักมาก เนื่องด้วยไม่ต้องใส่เครื่องประเปลืองกลุ่มอื่น ก็สวยแล้ว อิอิ ช่วงตัวล็อคนาฬิกา มีการสลักอักษร DKNY ที่ตัวใหญ่และแจ่มแจ้ง ไม่ต้องกลัวไร้ใครรู้เลยว่า ใส่นาฬิกาเครื่องใช้อะไรอยู่


 • นาฬิกา Casio

  เป็นนาฬิกาตัวเรือนชุบสีทองนะคะ หากถูกขีดข่วน ก็อาจจะทำให้สีลอกได้ ซึ่งเรือนนี้ตรวจสอบว่าเค้านิยมใส่กันจนแข็งแรงกระแสความนิยมชมชอบหนักเกิน เลยขอลองใส่บ้าง


 • นาฬิกา Casio Baby-G

  เรือนนี้ขอบอกว่าคงทนมว๊าก ถึงมากที่สุด ใช้มาตั้งแต่ ม.5 จนตอนนี้ทำงานแล้ว ก็ยังใช้ได้อยู่และที่สุดคือ เพิ่งเคยเปลี่ยนถ่ายมาเพียงครั้งเดียวค่ะ !! เอาไว้ใส่เวลาเล่นกีฬา รวมทั้งตอนว่ายน้ำด้วยค่ะ แอบเม้าท์ว่า เรือนนี้เคยใส่ไปเล่นน้ำทะเล เล่นน้ำในสระ มาแล้วนะคะ ก็ยังไม่สะทกสะท้าน ขอแนะเลย ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการการออกกำลังกาย

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาข้อมือ,นาฬิกา

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12