ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
Google ลบแอปฯ ดังจากเครือ Baidu หลายตัวออกจาก Play Store หลังพบว่ามีการโกงโฆษณา

Google ลบแอปจีนชื่อดังออกจาก Play Store หลังจากมีรายงานว่าพบแฝงการโกงโฆษณาเอาไว้อื้อซ่า
Source: Google ลบแอปฯ ดังจากเครือ Baidu หลายตัวออกจาก Play Store หลังพบว่ามีการโกงโฆษณา
22
Samsung งานเข้า ส่ง Galaxy Fold ไปให้หลายสื่อรีวิว แต่หลายเครื่องดันจอพังภายในวันเดียว

เริ่มต้นก็ไม่สดใสเสียแล้ว สำหรับ Galaxy Fold ที่สื่อต่างประเทศหลายรายได้ไปรีวิวเพียงวันเดียว ก็จอพังเสียแล้ว
Source: Samsung งานเข้า ส่ง Galaxy Fold ไปให้หลายสื่อรีวิว แต่หลายเครื่องดันจอพังภายในวันเดียว
23
Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence

ค่ายเกม Focus Home Interactive และ Asobo Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องใช้ CPU อย่างน้อยเป็น Intel Core i3-2120 หรือ AMD FX-4100 X4 พร้อมด้วยแรม 8GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 660 หรือ AMD Radeon HD 7870 ส่วนสเปคคอมพิวเตอร์ที่ Focus Home Interactive แนะนำ ควรใช้ CPU เป็น Intel Core i5-4690 หรือ AMD FX-8300 พร้อมด้วยแรม 16GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX […]


The post Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence appeared first on #beartai.ค่ายเกม Focus Home Interactive และ Asobo Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องใช้ CPU อย่างน้อยเป็น Intel Core i3-2120 หรือ AMD FX-4100 X4 พร้อมด้วยแรม 8GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 660 หรือ AMD Radeon HD 7870


ส่วนสเปคคอมพิวเตอร์ที่ Focus Home Interactive แนะนำ ควรใช้ CPU เป็น Intel Core i5-4690 หรือ AMD FX-8300 พร้อมด้วยแรม 16GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 970 หรือ AMD Radeon RX 480 และใช้พื้นที่ในการติดตั้งเกม 50GB


สามารถอ่านสเปคความต้องการอย่างละเอียดจากด้านล่างได้เลยครับ


ความต้องการของระบบขั้นต่ำ • Requires a 64-bit processor and operating system

 • OS: Windows 7/8/10 (64 bits)

 • Processor: Intel Core i3-2120 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 X4 (3.6 GHz)

 • Memory: 8 GB RAM

 • Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870

 • Storage: 50 GB available space


ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ • Requires a 64-bit processor and operating system

 • OS: Windows 7/8/10 (64 bits)

 • Processor: Intel Core i5-4690 (3.5 GHz)/AMD FX-8300 (3.3 GHz)

 • Memory: 16 GB RAM

 • Graphics: 4 GB, GeForce GTX 970/Radeon RX 480

 • Storage: 50 GB available space


A Plague Tale: Innocence มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคม 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence appeared first on #beartai.


Source: Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence
24
“Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh

Parekh & Singh เป็นสองคู่หูดูโออินดี้ป็อป/ดรีมป็อป จากแดนภารตะ ที่ทำให้เราลืมความ “ฮัดช้า ฮัดช้า” ของเพลงอินเดีย แบบเต้นรำหมู่ หรือวิ่งขึ้นเขา ไล่ล่าตามหารักแบบที่เราคุ้นเคยไปเลย ด้วยท่วงทำนองหวานใสในแบบเพลงอินดี้ป็อป/ดรีมป็อป ลูกเล่นลูกไลน์ที่เก๋ไก๋ในงานดนตรี เนื้อเพลงที่เป็นภาษาอังกฤษที่เข้าถึงได้ทุกชาติชน และงานภาพใน MV ที่มีสีสันสดใสและมีลูกเล่นแพรวพราวราวกับอัญเชิญเวส แอนเดอร์สันมากำกับให้ ล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบที่ทำให้งานของสองหนุ่มอินดี้ภารตะนี้น่าประทับใจ “Hello” เป็นซิงเกิ้ลและ MV ตัวใหม่ล่าสุดจาก  Parekh & Singh  เป็นการต้อนรับงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดใหม่ “Science City” ที่จะออกวางแผงในวันที่ 26 เมษายนนี้  หลังจากได้สร้างความประทับใจไปแล้วในอัลบั้มเปิดตัว “Ocean” (2016) ที่พูดถึงมหาสมุทร ท้องนภา และทุ่งหญ้าสีเขียว มาคราวนี้ “Science City” พวกเขาเลยเลือกที่จะพูดถึงเรื่องของโลกอนาคต นักวิทยาศาสตร์ และกลศาสตร์ควอนตั้มอะไรพวกนี้บ้าง ตัว MV คราวนี้ก็เลยมาในแนววิทยาศาสตร์ โมเดิร์น ไซไฟ กันเลยทีเดียว เปิด MV มาก็ขึ้นด้วยคำว่า “สวัสดี” […]


The post “Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh appeared first on #beartai.Parekh & Singh เป็นสองคู่หูดูโออินดี้ป็อป/ดรีมป็อป จากแดนภารตะ ที่ทำให้เราลืมความฮัดช้า ฮัดช้าของเพลงอินเดีย แบบเต้นรำหมู่ หรือวิ่งขึ้นเขา ไล่ล่าตามหารักแบบที่เราคุ้นเคยไปเลยด้วยท่วงทำนองหวานใสในแบบเพลงอินดี้ป็อป/ดรีมป็อป ลูกเล่นลูกไลน์ที่เก๋ไก๋ในงานดนตรี เนื้อเพลงที่เป็นภาษาอังกฤษที่เข้าถึงได้ทุกชาติชน และงานภาพใน MV ที่มีสีสันสดใสและมีลูกเล่นแพรวพราวราวกับอัญเชิญเวส แอนเดอร์สันมากำกับให้ ล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบที่ทำให้งานของสองหนุ่มอินดี้ภารตะนี้น่าประทับใจ


“Hello” เป็นซิงเกิ้ลและ MV ตัวใหม่ล่าสุดจาก  Parekh & Singh  เป็นการต้อนรับงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดใหม่ “Science City” ที่จะออกวางแผงในวันที่ 26 เมษายนนี้  หลังจากได้สร้างความประทับใจไปแล้วในอัลบั้มเปิดตัว “Ocean” (2016) ที่พูดถึงมหาสมุทร ท้องนภา และทุ่งหญ้าสีเขียว มาคราวนี้ “Science City” พวกเขาเลยเลือกที่จะพูดถึงเรื่องของโลกอนาคต นักวิทยาศาสตร์ และกลศาสตร์ควอนตั้มอะไรพวกนี้บ้างตัว MV คราวนี้ก็เลยมาในแนววิทยาศาสตร์ โมเดิร์น ไซไฟ กันเลยทีเดียว เปิด MV มาก็ขึ้นด้วยคำว่าสวัสดีในภาษาต่างๆ ซึ่งมีสวัสดีภาษาไทยด้วย ( เล่นแบบนี้ มาไทยซักทีดีมั้ยครับ 555) จากนั้นก็พาเราไปทัวร์ฐานทัพลับของ Parekh & Singh โดยนำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์การสร้างสมดุลให้กับองค์ประกอบสำคัญในชีวิต ได้แก่ เวลา อารมณ์ และการสื่อสาร 
รวมคอสตูมที่ Perekh & Singh ใช้ในซิงเกิ้ลทั้งหลายตอนแรกนึกไปว่างานนี้น่าจะถ่ายทำด้วยการสร้างฉากในสตูดิโอโดยสร้างฉากในห้องต่างๆต่อกันแต่แท้ที่จริงแล้ว ทั้งหมดถ่ายทำที่ Open House ซึ่งเป็น Co-Learning Space ในโกลกาตา หลายส่วนใช้การถ่ายทำแบบเทคยาวไม่มีตัดต่อ (Long Take)  บางส่วนก็ใช้เทคนิค Hidden Cut คือการแพนเร็วแล้วตัดเชื่อมช็อตเข้าด้วยกันให้ดูราวกับสองช็อตนั้นมีความต่อเนื่องกันโดยไม่ได้ตัดต่อ เพื่อคงรูปแบบของความเป็น Long Take ไว้ซึ่งแน่นอน MV ไม่ได้กำกับโดยเวส แอนเดอร์สัน หากแต่กำกับโดย  Misha Ghose ศิลปินสาวที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการโฆษณา  MV ศิลปินอินเดียอินดี้รุ่นใหม่ และ กำกับให้กับ Parekh & Singh (น่าจะ) ทุกตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์แรงบันดาลใจจากเวส แอนเดอร์สัน  ตามแบบฉบับที่ปรากฏในทุก MV ของ Parekh & Singh (รวมไปถึงทุกภาพนิ่ง ทุกภาพลักษณ์ของสองหนุ่มที่สื่อออกมา)


Misha Ghose ผู้กำกับสร้างงานภาพอันสดใสให้แก่ Perekh & Singh


นอกจากนี้ MV ตัวนี้ยังเป็น MV ตัวแรกของ Parekh & Singh ที่มีนักแสดงประกอบด้วย เพราะก่อนหน้านี้ใน MV จะมีแค่สองหนุ่มเท่านั้น ด้วยการที่มีตัวแสดงเยอะ จึงทำให้ต้องมีการวางแผนและซักซ้อมกันเยอะพอสมควร ซึ่งแอคชั่นส่วนใหญ่ที่เราเห็นใน MV นั้นได้มาในระหว่างฝึกซ้อมหลังจากที่ได้ตำแหน่งการวางกล้องที่ลงตัวแล้ว และแน่นอนการเคลื่อนกล้องที่เลื่อนไหลไร้รอยกระตุกที่เราเห็นก็เกิดขึ้นจากการฝึกซ้อมและวางแผนอย่างรัดกุมด้วยเช่นกัน ทำให้เห็นถึงชั้นเชิงที่พัฒนาขึ้นกว่างาน MV ชิ้นก่อนๆหน้า และอย่างที่ว่าด้วยเทคนิค Hidden Cut จึงสมานรอยเชื่อมทั้งหลายให้แนบสนิทราวกับทั้งหมดเป็นช็อตเดียวกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วทั้งหมดถูกถ่ายทำขึ้นในจำนวนเทคทั้งหมด 30 เทคด้วยกัน


เพลงก็ดี MV ก็เด่นแบบนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว ไปชมกันเลยครับ 


FYI


Parekh & Singh  is…


Nishay Parekh (ร้องนำ กีต้าร์ ซินธ์ธิไซเซอร์) และ Jivraj Singh (กลองอิเล็กทรอนิค) คู่หูดูโออินดี้ป็อป/ดรีมป็อป จากเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย


Perekh


Singh


ทั้งคู่พบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนที่ La Martiniere for Boys ด้วยความที่เป็นคนรักดนตรีและเติบโตมาท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยเสียงดนตรีด้วยกันทั้งคู่ จึงทำให้เคมีของทั้งสองคนสปาร์คกัน


ความรักในเพลงป็อปของ Parekh นั้นเกิดจากแม่ผู้ที่เคยเรียนที่อเมริกาและหอบหิ้วเอาความชื่นชอบในวัฒนธรรมป็อปกลับมาฝากลูกด้วย จากนั้นมันจึงส่งผลให้ Parekh อยากก้าวเดินต่อในเส้นทางดนตรีด้วยการไปศึกษาต่อที่ Berklee College of Music ในบอสตันหลังจากนั้น เขาก็ได้กลับมายังโกลกาตาบ้านเกิดเพื่อทำงานด้านดนตรี


ส่วน Singh นั้นก็เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวนักดนตรีอยู่แล้ว จึงได้ฟังได้เล่นดนตรี และออกทัวร์กับครอบครัวอยู่เสมอ


การตั้งชื่อวงของทั้งสองคนเกิดจากการนำเอานามสกุลของทั้งคู่มารวมกัน โดยเชื่อมด้วย & เหมือนกับศิลปินดูโอหรือโฟล์คกรุ๊ปในยุค 60-70 เช่น Simon & Garfunkel , Peter, Paul and Mary  , The Mamas and the Papas หรือ Crosby, Stills, Nash & Young เป็นต้นSource


https://www.roughtrade.com/gb/music/parekh-and-singh-science-city


https://whenthehornblows.com/content/2019/4/11/video-premiere-parekh-amp-singh-hello


https://www.theguardian.com/music/2017/jan/03/parekh-singh-the-pop-princes-at-the-forefront-of-indias-new-wave   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post “Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh appeared first on #beartai.


Source: “Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh
25
[รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา

หากความรักเป็นเรื่องอธิบายได้ง่ายๆ คงไม่ใครในโลกต้องมาเจ็บเพราะความรักหรอก More Than Blue รีเมคจากหนังเกาหลีชื่อเดียวกันในปี 2009 แม้ส่วนตัวจะยังไม่เคยดูหนังต้นฉบับแต่จากพลอตเรื่องแล้วคิดว่าไม่น่ามีอะไรต่างกันมาก โดยในฉบับไต้หวันนี้เราจะได้มองเรื่องราวผ่านสายตาของ จางซื่อไค่ ในองก์แรกและ ซ่งหยวนหยวน ในองก์สุดท้าย ซึ่งก็ไม่ได้เป็นการเล่นท่ายากแต่อย่างใด เพราะหนังรักเกาหลีมักจะมาทางนี้ตลอด แต่สิ่งที่ถือเป็นหัวใจที่ทำให้คนดูหนังแล้วอินคงหนีไม่พ้น เคมีระหว่าง แจสเปอร์ หลิว หนุ่มหล่อสุดติสต์ที่มีรอยยิ้มสุดละมุน กับ สาวไอวี่ เฉิน ที่สามารถเป็นทั้งความสดใสและสื่อสารความเศร้าออกมาผ่านแววตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนี่ยแหละที่ทำให้คนดูไม่อาจละสายตาจากทั้งคู่ได้ ทั้งที่ตัวหนังเองก็มีปัญหาในการเล่าเรื่องไม่น้อยเลย      ปัญหาสำคัญที่สุดของหนัง คือการเพิ่มโทนคอเมดีแบบหลุดโลกสไตล์หนังไต้หวัน โดยเฉพาะตัวละคร บอนนี่ แม่แมวเหมียวสาวพอพไอดอล ที่แม้ คาแรกเตอร์ของ เอมม่า อู๋ จะน่ารัก น่าตีแค่ไหน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายจังหวะมันมาดึงโทนดราม่าที่กำลังเข้มข้นให้ดาวน์ลง แม้จะให้ผลทางคอเมดีได้หลายฮาอยู่ก็ตาม แต่กลับทำให้ภาพรวมของหนังที่ควรจะเศร้าและเห็นอกเห็นใจการกระทำของพระ-นางดูไขว้เขวไปพอสมควร  อีกจุดบอดคือการลำดับเรื่องที่กระโดดข้ามไปข้ามมา ไม่ได้หล่อเลี้ยงความรู้สึก หรือทำให้ค่อยๆเห็นเหตุผลว่าอะไรเป็นแรงขับถึงขั้นพระเอกไปขอให้คู่หมั้นของ หยางยู่เสียน เลิกรากับคนรักเพื่อให้ หยวนหยวน ได้แต่งงาน เลยทำให้การกระทำของตัวละครดูขาดเหตุผลไปอย่างน่าเสียดาย  แต่กระนั้นด้วยการแสดงของนักแสดงนำทั้งสอง และเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เพราะเอาเป็นเอาตายก็เชื่อว่าจะถูกใจคอหนังโรแมนติกเศร้าเคล้าน้ำตาแน่นอนครับ.  A Kind of […]


The post [รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา appeared first on #beartai.ด้วยรู้ว่าจะมีชีวิตอีกไม่นาน จางซื่อไค่ (แจสเปอร์ หลิว) จึงหวังให้ ซ่งหยวนหยวน (ไอวี่ เฉิน) ผู้หญิงที่เขารักได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆ และคนที่เข้ามาในชีวิตของ หยวนหยวนก็คือ หยางยู่เสียน (ไบรอัน จาง) ทันตแพทย์หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ ที่ยังติดพันธะหมั้นหมายอยู่กับ ซินดี้ (แอนนี่ เฉิน) ช่างภาพสาวสุดมุ่น ด้วยเวลาชีวิตที่เหลือน้อยลงทุกที จางซื่อไค ต้องทำทุกทางเพื่อให้คนที่ตัวเองรักได้คู่ครองที่ดีที่สุด แม้จะแลกด้วยความเจ็บปวดของเขาหรือใครก็ตาม 


หากความรักเป็นเรื่องอธิบายได้ง่ายๆ คงไม่ใครในโลกต้องมาเจ็บเพราะความรักหรอกสนับสนุนเนื้อหาโดย Major Cineplex


More Than Blue รีเมคจากหนังเกาหลีชื่อเดียวกันในปี 2009 แม้ส่วนตัวจะยังไม่เคยดูหนังต้นฉบับแต่จากพลอตเรื่องแล้วคิดว่าไม่น่ามีอะไรต่างกันมาก โดยในฉบับไต้หวันนี้เราจะได้มองเรื่องราวผ่านสายตาของ จางซื่อไค่ ในองก์แรกและ ซ่งหยวนหยวน ในองก์สุดท้าย ซึ่งก็ไม่ได้เป็นการเล่นท่ายากแต่อย่างใด เพราะหนังรักเกาหลีมักจะมาทางนี้ตลอด แต่สิ่งที่ถือเป็นหัวใจที่ทำให้คนดูหนังแล้วอินคงหนีไม่พ้น เคมีระหว่าง แจสเปอร์ หลิว หนุ่มหล่อสุดติสต์ที่มีรอยยิ้มสุดละมุน กับ สาวไอวี่ เฉิน ที่สามารถเป็นทั้งความสดใสและสื่อสารความเศร้าออกมาผ่านแววตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนี่ยแหละที่ทำให้คนดูไม่อาจละสายตาจากทั้งคู่ได้ ทั้งที่ตัวหนังเองก็มีปัญหาในการเล่าเรื่องไม่น้อยเลย 


 


 ปัญหาสำคัญที่สุดของหนัง คือการเพิ่มโทนคอเมดีแบบหลุดโลกสไตล์หนังไต้หวัน โดยเฉพาะตัวละคร บอนนี่ แม่แมวเหมียวสาวพอพไอดอล ที่แม้ คาแรกเตอร์ของ เอมม่า อู๋ จะน่ารัก น่าตีแค่ไหน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายจังหวะมันมาดึงโทนดราม่าที่กำลังเข้มข้นให้ดาวน์ลง แม้จะให้ผลทางคอเมดีได้หลายฮาอยู่ก็ตาม แต่กลับทำให้ภาพรวมของหนังที่ควรจะเศร้าและเห็นอกเห็นใจการกระทำของพระ-นางดูไขว้เขวไปพอสมควร อีกจุดบอดคือการลำดับเรื่องที่กระโดดข้ามไปข้ามมา ไม่ได้หล่อเลี้ยงความรู้สึก หรือทำให้ค่อยๆเห็นเหตุผลว่าอะไรเป็นแรงขับถึงขั้นพระเอกไปขอให้คู่หมั้นของ หยางยู่เสียน เลิกรากับคนรักเพื่อให้ หยวนหยวน ได้แต่งงาน เลยทำให้การกระทำของตัวละครดูขาดเหตุผลไปอย่างน่าเสียดาย แต่กระนั้นด้วยการแสดงของนักแสดงนำทั้งสอง และเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เพราะเอาเป็นเอาตายก็เชื่อว่าจะถูกใจคอหนังโรแมนติกเศร้าเคล้าน้ำตาแน่นอนครับ. 


A Kind of Sorrow เพลงประกอบภาพยนตร์ More Than Blueทิชชู่พร้อม ไหล่คนรักพร้อม ชวนกันไปซบไปซึ้ง คลิกเลย
   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post [รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา appeared first on #beartai.


Source: [รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา
26
เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ

หลังจากที่เริ่มปล่อยให้จองล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุด Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei ได้เปิดตัว Honor 20i ที่โดดเด่นด้วยชิปเซ็ต Kirin 710 ในราคาไม่ถึง 300 เหรียญ (ประมาณ 9,500 บาท) สเปคอื่นที่น่าสนใจ หน้าจอ LCD ขนาด 6.21 นิ้ว พร้อมส่วนเว้าด้านบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้า ชิปเซ็ต Kirin 710 (8 คอร์) แรม/ความจุ :  4/128 GB, 6/64 GB, 6/128 GB และ 6/256 GB กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 3 ตัว : 24 ล้านพิกเซล (f/1.8) + […]


The post เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ appeared first on #beartai.หลังจากที่เริ่มปล่อยให้จองล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุด Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei ได้เปิดตัว Honor 20i ที่โดดเด่นด้วยชิปเซ็ต Kirin 710 ในราคาไม่ถึง 300 เหรียญ (ประมาณ 9,500 บาท)สเปคอื่นที่น่าสนใจ • หน้าจอ LCD ขนาด 6.21 นิ้ว พร้อมส่วนเว้าด้านบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้า

 • ชิปเซ็ต Kirin 710 (8 คอร์)

 • แรม/ความจุ :  4/128 GB, 6/64 GB, 6/128 GB และ 6/256 GB

 • กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล

 • กล้องหลัง 3 ตัว : 24 ล้านพิกเซล (f/1.8) + 8 ล้านพิกเซบ (Telephoto, f/2.4) + 2 ล้านพิกเซล (ตรวจจับความลึกของภาพ, f/2.4)

 • แบตเตอรี 3,400 mAh

 • ระบบปฏิบัติการ Adnroid 9.0 Pie ครอบด้วย EMUI 9

 • พอร์ท USB 2.0ตัวเครื่อง Honor 20i มาพร้อมสี Gradient Blue, Gradient Red และ Midnight Black โดยมีราคาที่แตกต่างกัน ดังนี้ • 4/128 GB และ 6/64 GB : 1,599 หยวน (ประมาณ 7,600 บาท)

 • 6/128 GB : 1,899 หยวน (ประมาณ 9,000 บาท)

 • 6/256 GB ; 2,199 หยวน (ประมาณ 10,500 บาท)
ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ appeared first on #beartai.


Source: เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ
27
Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame

Ubisoft เเจกฟรี Assassin's Creed Unity ตั้งเเต่วันนี้ ถึง วันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame


The post Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame appeared first on #beartai.จากเหตุการณ์ไฟไหม้วิหาร Notre Dame กรุง Paris สร้างความเสียหายเป็นจำนวนมาก Ubisoft บริจาคเงินจำนวน 500,000 เหรียญ เพื่อสมทบทุนบูรณะวิหารเเห่งนี้


Ubisoft เคยใช้วิหาร Notre Dame เป็นพื้นหลังเรื่องราวใน Assassin’s Creed Unity มาก่อน เเต่คงไม่น่าจะมีใครเดินเที่ยวชมสถานที่เเห่งนี้สักเท่าไหร่ทำให้ Ubisoft ประกาศ Assassin’s Creed Unity เเจกฟรีสำหรับ PC เข้าไปรับกันได้ที่ Uplay เพียงเเค่ล็อคอินเข้าสู่ระบบ เเละเข้าไปรับฟรีใส่ตะกร้าได้เลย ไม่รวม DLC ตัวเกมจะเเจกฟรีตั้งเเต่วันนี้ถึงวันที่ 25 เมษายน 2019 คลิกที่นี่


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame appeared first on #beartai.


Source: Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame
28


รับปั้มไลค์เพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เป็นไลค์ของคนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจของคุณ
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มการมองเห็นให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ปั้มยอดไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ปั้ม Like ฟรี, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มรูป, จ้างปั้มไลค์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ง่ายๆ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์เพจ Facebook, Like Fanpage, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, กดไลค์, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ราคาถูก, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ซื้อไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เพจ, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มไลค์รูปเฟส, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั้มไลค์มือถือ, รับจ้างกดไลค์, รับ Like Fanpage, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, จ้างไลค์รูป, ปั่นไลค์, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, Add Like Fanpage, ปั้มไลค์สถานะ, ไลค์แฟนเพจ, กด Like, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, รับไลค์แฟนเพจ, โกงไลค์, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มไลค์ Facebook, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, บริการปั้มไลค์ฟรี, เพิ่ม Like, ปั้มโพสต์, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ไลค์รูป, ปั้มไลค์รูป Facebook, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, จ้างไลค์, จ้างกดไลค์, รับทำไลค์ครบวงจร, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์คนไทย, ปั้มไลค์เพจฟรี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มเพจ, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, รับปั้มไลค์เพจ, ไลค์เพจ, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์ฟรี, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, สั่งไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, กดไลค์แฟนเพจ, กดไลค์รูป, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, Auto Like, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ไลค์คนไทย 100%, Pump Like, รับปั้มไลค์รูป, Up Like FanpageRelated Links:
จ้างปั้มไลค์ ปั้มไลค์เพจคนไทยราคาถูก เพิ่มยอดไลค์เพจ รับกดไลค์ ซื้อไลค์แฟนเพจ
รับจ้างกดไลค์ รับเพิ่มยอดไลค์เพจ ซื้อไลค์ เพิ่มไลค์คนไทย บริการปั้มไลค์เพจ
29
CloudHosting ราคาถูก ฟรีSSL CloudVPS เสถียร ไม่ล่ม

เครื่องแรง แพกเกจโดนใจ ซัพพอตไว เชื่อถือได้ ราคาเกินคุ้ม

โปรโมชั่นเดือนนี้! ลด 10% สำหรับ Shared Hosting ทุกแพกเกจ เพียงแค่เพิ่มเพื่อนใน Line@ กับเรา
www.hostsevenplus.com30

ขายดีโปร มาเต็ม
เราการบริการสังคม บริการฟรีประกาศลงโฆษณาฟรี เปิดให้ท่านสมาชิกผู้ขายและผู้ต้องการขายนำสินค้าและบริการของท่านมาลงข้อมูลเอาไว้
เช่น ท่านขายอะไร ช่องทางการติดต่อและการสั่งซื้อสินค้าของท่านได้ที่ใด เปรียบเสมือนท่านทำการตลาด
โดยเปิดให้ใช้งานฟรีบริษัท ขายดี จำกัดร่วมโครงการภาครัฐและเอกชน จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อต้อง
การเปิดให้ผู้ที่สนใจและสมาชิกทั่วไปแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้านได้ใช้บริการฟรี ไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใด
เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยผักดันSME SMEs และเจ้าของกิจการขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ รวมถึงบุคคลทั่วไป
ได้เข้าใช้บริการ ลงประกาศแสดงสินค้าและอื่น ทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง
เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของ เว็บไซต์เพื่อประโยคสาธาณะ

โหลดเลยขายดี >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.khaidee.pro

www.khaidee.co.thหน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10