ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
11
V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet พบกัน 19 เม.ย.นี้

Vivo เตรียมจัดงานสุดฟินให้เหล่าอากาเซได้ฮือฮาอีกครั้ง กับงาน Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 เมษายน 2562 นี้


The post V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet พบกัน 19 เม.ย.นี้ appeared first on ล้ำหน้าโชว์.


Source: V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet พบกัน 19 เม.ย.นี้
12
HONOR Watch Magic นาฬิกา GPS อัจฉริยะ ขายแล้วในไทย ราคา 4,990 บาท

ออเนอร์ ประกาศเปิดตัวนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR Watch Magic นาฬิกาอัจฉริยะที่ออกแบบมาเพื่อตอบทุกโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “More action, More style !” ด้วยตัวเรือนน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย แบตเตอรี่ที่คงทนสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานมากสุดถึง 7 วัน รวมถึงฟีเจอร์โหมดกีฬาสำหรับคนรักสุขภาพ และโหมดสมาร์ทไลฟ์ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น HONOR Watch Magic พร้อมวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 4,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนนี้ เป็นต้นไป! หน้าจอเป็น Retina AMOLED แบบสัมผัส ตัวเรือนมีความบางเพียง 9.8 มม. แบตเตอรี่ความจุ 178 mAh ซึ่งสามารถใช้งานในโหมดประหยัดพลังงานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 1 สัปดาห์เต็ม เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ภายในตัวเรือนยังมีฟีเจอร์เฉพาะที่จะช่วยให้การใช้งานในชีวิตประจำวันง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยโหมด Multiple Sports ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ โดยมีระบบระบุพิกัด GPS 3 ระบบ เพื่อเพิ่มความแม่นยำและความรวดเร็วในการจับตำแหน่งของผู้ใช้งาน และยังช่วยคำนวณระบบการเผาผลาญของร่างกายและรูปแบบการออกกำลังกายแบบแยกชนิด อาทิ การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ การเดิน หรือการวิ่งได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังมีโหมด Smart Life ตัวช่วยในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และระบบทดสอบประสิทธิภาพการนอนเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานอย่างครบครัน ถือว่าเป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพได้อย่างลงตัว HONOR Watch Magic เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 19 […]


The post HONOR Watch Magic นาฬิกา GPS อัจฉริยะ ขายแล้วในไทย ราคา 4,990 บาท appeared first on ล้ำหน้าโชว์.


Source: HONOR Watch Magic นาฬิกา GPS อัจฉริยะ ขายแล้วในไทย ราคา 4,990 บาท
13
Ma Dong-seok จะมาร่วมแสดงโปรเจ็คใหม่ของ Marvel ในเรื่อง The Eternals

โปรเจ็คใหม่จากทางค่าย Marvel กับฮีโร่ที่เกือบเป็นอมตะ ได้นักแสดงเอเชียชื่อดังมาร่วมแสดง
Source: Ma Dong-seok จะมาร่วมแสดงโปรเจ็คใหม่ของ Marvel ในเรื่อง The Eternals
14
Google ลบแอปฯ ดังจากเครือ Baidu หลายตัวออกจาก Play Store หลังพบว่ามีการโกงโฆษณา

Google ลบแอปจีนชื่อดังออกจาก Play Store หลังจากมีรายงานว่าพบแฝงการโกงโฆษณาเอาไว้อื้อซ่า
Source: Google ลบแอปฯ ดังจากเครือ Baidu หลายตัวออกจาก Play Store หลังพบว่ามีการโกงโฆษณา
15
Samsung งานเข้า ส่ง Galaxy Fold ไปให้หลายสื่อรีวิว แต่หลายเครื่องดันจอพังภายในวันเดียว

เริ่มต้นก็ไม่สดใสเสียแล้ว สำหรับ Galaxy Fold ที่สื่อต่างประเทศหลายรายได้ไปรีวิวเพียงวันเดียว ก็จอพังเสียแล้ว
Source: Samsung งานเข้า ส่ง Galaxy Fold ไปให้หลายสื่อรีวิว แต่หลายเครื่องดันจอพังภายในวันเดียว
16
Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence

ค่ายเกม Focus Home Interactive และ Asobo Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องใช้ CPU อย่างน้อยเป็น Intel Core i3-2120 หรือ AMD FX-4100 X4 พร้อมด้วยแรม 8GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 660 หรือ AMD Radeon HD 7870 ส่วนสเปคคอมพิวเตอร์ที่ Focus Home Interactive แนะนำ ควรใช้ CPU เป็น Intel Core i5-4690 หรือ AMD FX-8300 พร้อมด้วยแรม 16GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX […]


The post Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence appeared first on #beartai.ค่ายเกม Focus Home Interactive และ Asobo Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องใช้ CPU อย่างน้อยเป็น Intel Core i3-2120 หรือ AMD FX-4100 X4 พร้อมด้วยแรม 8GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 660 หรือ AMD Radeon HD 7870


ส่วนสเปคคอมพิวเตอร์ที่ Focus Home Interactive แนะนำ ควรใช้ CPU เป็น Intel Core i5-4690 หรือ AMD FX-8300 พร้อมด้วยแรม 16GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 970 หรือ AMD Radeon RX 480 และใช้พื้นที่ในการติดตั้งเกม 50GB


สามารถอ่านสเปคความต้องการอย่างละเอียดจากด้านล่างได้เลยครับ


ความต้องการของระบบขั้นต่ำ • Requires a 64-bit processor and operating system

 • OS: Windows 7/8/10 (64 bits)

 • Processor: Intel Core i3-2120 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 X4 (3.6 GHz)

 • Memory: 8 GB RAM

 • Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870

 • Storage: 50 GB available space


ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ • Requires a 64-bit processor and operating system

 • OS: Windows 7/8/10 (64 bits)

 • Processor: Intel Core i5-4690 (3.5 GHz)/AMD FX-8300 (3.3 GHz)

 • Memory: 16 GB RAM

 • Graphics: 4 GB, GeForce GTX 970/Radeon RX 480

 • Storage: 50 GB available space


A Plague Tale: Innocence มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคม 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence appeared first on #beartai.


Source: Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของเกมหนีทัพหนู A Plague Tale: Innocence
17
“Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh

Parekh & Singh เป็นสองคู่หูดูโออินดี้ป็อป/ดรีมป็อป จากแดนภารตะ ที่ทำให้เราลืมความ “ฮัดช้า ฮัดช้า” ของเพลงอินเดีย แบบเต้นรำหมู่ หรือวิ่งขึ้นเขา ไล่ล่าตามหารักแบบที่เราคุ้นเคยไปเลย ด้วยท่วงทำนองหวานใสในแบบเพลงอินดี้ป็อป/ดรีมป็อป ลูกเล่นลูกไลน์ที่เก๋ไก๋ในงานดนตรี เนื้อเพลงที่เป็นภาษาอังกฤษที่เข้าถึงได้ทุกชาติชน และงานภาพใน MV ที่มีสีสันสดใสและมีลูกเล่นแพรวพราวราวกับอัญเชิญเวส แอนเดอร์สันมากำกับให้ ล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบที่ทำให้งานของสองหนุ่มอินดี้ภารตะนี้น่าประทับใจ “Hello” เป็นซิงเกิ้ลและ MV ตัวใหม่ล่าสุดจาก  Parekh & Singh  เป็นการต้อนรับงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดใหม่ “Science City” ที่จะออกวางแผงในวันที่ 26 เมษายนนี้  หลังจากได้สร้างความประทับใจไปแล้วในอัลบั้มเปิดตัว “Ocean” (2016) ที่พูดถึงมหาสมุทร ท้องนภา และทุ่งหญ้าสีเขียว มาคราวนี้ “Science City” พวกเขาเลยเลือกที่จะพูดถึงเรื่องของโลกอนาคต นักวิทยาศาสตร์ และกลศาสตร์ควอนตั้มอะไรพวกนี้บ้าง ตัว MV คราวนี้ก็เลยมาในแนววิทยาศาสตร์ โมเดิร์น ไซไฟ กันเลยทีเดียว เปิด MV มาก็ขึ้นด้วยคำว่า “สวัสดี” […]


The post “Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh appeared first on #beartai.Parekh & Singh เป็นสองคู่หูดูโออินดี้ป็อป/ดรีมป็อป จากแดนภารตะ ที่ทำให้เราลืมความฮัดช้า ฮัดช้าของเพลงอินเดีย แบบเต้นรำหมู่ หรือวิ่งขึ้นเขา ไล่ล่าตามหารักแบบที่เราคุ้นเคยไปเลยด้วยท่วงทำนองหวานใสในแบบเพลงอินดี้ป็อป/ดรีมป็อป ลูกเล่นลูกไลน์ที่เก๋ไก๋ในงานดนตรี เนื้อเพลงที่เป็นภาษาอังกฤษที่เข้าถึงได้ทุกชาติชน และงานภาพใน MV ที่มีสีสันสดใสและมีลูกเล่นแพรวพราวราวกับอัญเชิญเวส แอนเดอร์สันมากำกับให้ ล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบที่ทำให้งานของสองหนุ่มอินดี้ภารตะนี้น่าประทับใจ


“Hello” เป็นซิงเกิ้ลและ MV ตัวใหม่ล่าสุดจาก  Parekh & Singh  เป็นการต้อนรับงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดใหม่ “Science City” ที่จะออกวางแผงในวันที่ 26 เมษายนนี้  หลังจากได้สร้างความประทับใจไปแล้วในอัลบั้มเปิดตัว “Ocean” (2016) ที่พูดถึงมหาสมุทร ท้องนภา และทุ่งหญ้าสีเขียว มาคราวนี้ “Science City” พวกเขาเลยเลือกที่จะพูดถึงเรื่องของโลกอนาคต นักวิทยาศาสตร์ และกลศาสตร์ควอนตั้มอะไรพวกนี้บ้างตัว MV คราวนี้ก็เลยมาในแนววิทยาศาสตร์ โมเดิร์น ไซไฟ กันเลยทีเดียว เปิด MV มาก็ขึ้นด้วยคำว่าสวัสดีในภาษาต่างๆ ซึ่งมีสวัสดีภาษาไทยด้วย ( เล่นแบบนี้ มาไทยซักทีดีมั้ยครับ 555) จากนั้นก็พาเราไปทัวร์ฐานทัพลับของ Parekh & Singh โดยนำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์การสร้างสมดุลให้กับองค์ประกอบสำคัญในชีวิต ได้แก่ เวลา อารมณ์ และการสื่อสาร 
รวมคอสตูมที่ Perekh & Singh ใช้ในซิงเกิ้ลทั้งหลายตอนแรกนึกไปว่างานนี้น่าจะถ่ายทำด้วยการสร้างฉากในสตูดิโอโดยสร้างฉากในห้องต่างๆต่อกันแต่แท้ที่จริงแล้ว ทั้งหมดถ่ายทำที่ Open House ซึ่งเป็น Co-Learning Space ในโกลกาตา หลายส่วนใช้การถ่ายทำแบบเทคยาวไม่มีตัดต่อ (Long Take)  บางส่วนก็ใช้เทคนิค Hidden Cut คือการแพนเร็วแล้วตัดเชื่อมช็อตเข้าด้วยกันให้ดูราวกับสองช็อตนั้นมีความต่อเนื่องกันโดยไม่ได้ตัดต่อ เพื่อคงรูปแบบของความเป็น Long Take ไว้ซึ่งแน่นอน MV ไม่ได้กำกับโดยเวส แอนเดอร์สัน หากแต่กำกับโดย  Misha Ghose ศิลปินสาวที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการโฆษณา  MV ศิลปินอินเดียอินดี้รุ่นใหม่ และ กำกับให้กับ Parekh & Singh (น่าจะ) ทุกตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์แรงบันดาลใจจากเวส แอนเดอร์สัน  ตามแบบฉบับที่ปรากฏในทุก MV ของ Parekh & Singh (รวมไปถึงทุกภาพนิ่ง ทุกภาพลักษณ์ของสองหนุ่มที่สื่อออกมา)


Misha Ghose ผู้กำกับสร้างงานภาพอันสดใสให้แก่ Perekh & Singh


นอกจากนี้ MV ตัวนี้ยังเป็น MV ตัวแรกของ Parekh & Singh ที่มีนักแสดงประกอบด้วย เพราะก่อนหน้านี้ใน MV จะมีแค่สองหนุ่มเท่านั้น ด้วยการที่มีตัวแสดงเยอะ จึงทำให้ต้องมีการวางแผนและซักซ้อมกันเยอะพอสมควร ซึ่งแอคชั่นส่วนใหญ่ที่เราเห็นใน MV นั้นได้มาในระหว่างฝึกซ้อมหลังจากที่ได้ตำแหน่งการวางกล้องที่ลงตัวแล้ว และแน่นอนการเคลื่อนกล้องที่เลื่อนไหลไร้รอยกระตุกที่เราเห็นก็เกิดขึ้นจากการฝึกซ้อมและวางแผนอย่างรัดกุมด้วยเช่นกัน ทำให้เห็นถึงชั้นเชิงที่พัฒนาขึ้นกว่างาน MV ชิ้นก่อนๆหน้า และอย่างที่ว่าด้วยเทคนิค Hidden Cut จึงสมานรอยเชื่อมทั้งหลายให้แนบสนิทราวกับทั้งหมดเป็นช็อตเดียวกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วทั้งหมดถูกถ่ายทำขึ้นในจำนวนเทคทั้งหมด 30 เทคด้วยกัน


เพลงก็ดี MV ก็เด่นแบบนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว ไปชมกันเลยครับ 


FYI


Parekh & Singh  is…


Nishay Parekh (ร้องนำ กีต้าร์ ซินธ์ธิไซเซอร์) และ Jivraj Singh (กลองอิเล็กทรอนิค) คู่หูดูโออินดี้ป็อป/ดรีมป็อป จากเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย


Perekh


Singh


ทั้งคู่พบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนที่ La Martiniere for Boys ด้วยความที่เป็นคนรักดนตรีและเติบโตมาท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยเสียงดนตรีด้วยกันทั้งคู่ จึงทำให้เคมีของทั้งสองคนสปาร์คกัน


ความรักในเพลงป็อปของ Parekh นั้นเกิดจากแม่ผู้ที่เคยเรียนที่อเมริกาและหอบหิ้วเอาความชื่นชอบในวัฒนธรรมป็อปกลับมาฝากลูกด้วย จากนั้นมันจึงส่งผลให้ Parekh อยากก้าวเดินต่อในเส้นทางดนตรีด้วยการไปศึกษาต่อที่ Berklee College of Music ในบอสตันหลังจากนั้น เขาก็ได้กลับมายังโกลกาตาบ้านเกิดเพื่อทำงานด้านดนตรี


ส่วน Singh นั้นก็เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวนักดนตรีอยู่แล้ว จึงได้ฟังได้เล่นดนตรี และออกทัวร์กับครอบครัวอยู่เสมอ


การตั้งชื่อวงของทั้งสองคนเกิดจากการนำเอานามสกุลของทั้งคู่มารวมกัน โดยเชื่อมด้วย & เหมือนกับศิลปินดูโอหรือโฟล์คกรุ๊ปในยุค 60-70 เช่น Simon & Garfunkel , Peter, Paul and Mary  , The Mamas and the Papas หรือ Crosby, Stills, Nash & Young เป็นต้นSource


https://www.roughtrade.com/gb/music/parekh-and-singh-science-city


https://whenthehornblows.com/content/2019/4/11/video-premiere-parekh-amp-singh-hello


https://www.theguardian.com/music/2017/jan/03/parekh-singh-the-pop-princes-at-the-forefront-of-indias-new-wave   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post “Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh appeared first on #beartai.


Source: “Hello” เอ็มวีสีสันจัดจ้าจากดูโออินดี้ภารตะ Parekh & Singh
18
[รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา

หากความรักเป็นเรื่องอธิบายได้ง่ายๆ คงไม่ใครในโลกต้องมาเจ็บเพราะความรักหรอก More Than Blue รีเมคจากหนังเกาหลีชื่อเดียวกันในปี 2009 แม้ส่วนตัวจะยังไม่เคยดูหนังต้นฉบับแต่จากพลอตเรื่องแล้วคิดว่าไม่น่ามีอะไรต่างกันมาก โดยในฉบับไต้หวันนี้เราจะได้มองเรื่องราวผ่านสายตาของ จางซื่อไค่ ในองก์แรกและ ซ่งหยวนหยวน ในองก์สุดท้าย ซึ่งก็ไม่ได้เป็นการเล่นท่ายากแต่อย่างใด เพราะหนังรักเกาหลีมักจะมาทางนี้ตลอด แต่สิ่งที่ถือเป็นหัวใจที่ทำให้คนดูหนังแล้วอินคงหนีไม่พ้น เคมีระหว่าง แจสเปอร์ หลิว หนุ่มหล่อสุดติสต์ที่มีรอยยิ้มสุดละมุน กับ สาวไอวี่ เฉิน ที่สามารถเป็นทั้งความสดใสและสื่อสารความเศร้าออกมาผ่านแววตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนี่ยแหละที่ทำให้คนดูไม่อาจละสายตาจากทั้งคู่ได้ ทั้งที่ตัวหนังเองก็มีปัญหาในการเล่าเรื่องไม่น้อยเลย      ปัญหาสำคัญที่สุดของหนัง คือการเพิ่มโทนคอเมดีแบบหลุดโลกสไตล์หนังไต้หวัน โดยเฉพาะตัวละคร บอนนี่ แม่แมวเหมียวสาวพอพไอดอล ที่แม้ คาแรกเตอร์ของ เอมม่า อู๋ จะน่ารัก น่าตีแค่ไหน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายจังหวะมันมาดึงโทนดราม่าที่กำลังเข้มข้นให้ดาวน์ลง แม้จะให้ผลทางคอเมดีได้หลายฮาอยู่ก็ตาม แต่กลับทำให้ภาพรวมของหนังที่ควรจะเศร้าและเห็นอกเห็นใจการกระทำของพระ-นางดูไขว้เขวไปพอสมควร  อีกจุดบอดคือการลำดับเรื่องที่กระโดดข้ามไปข้ามมา ไม่ได้หล่อเลี้ยงความรู้สึก หรือทำให้ค่อยๆเห็นเหตุผลว่าอะไรเป็นแรงขับถึงขั้นพระเอกไปขอให้คู่หมั้นของ หยางยู่เสียน เลิกรากับคนรักเพื่อให้ หยวนหยวน ได้แต่งงาน เลยทำให้การกระทำของตัวละครดูขาดเหตุผลไปอย่างน่าเสียดาย  แต่กระนั้นด้วยการแสดงของนักแสดงนำทั้งสอง และเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เพราะเอาเป็นเอาตายก็เชื่อว่าจะถูกใจคอหนังโรแมนติกเศร้าเคล้าน้ำตาแน่นอนครับ.  A Kind of […]


The post [รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา appeared first on #beartai.ด้วยรู้ว่าจะมีชีวิตอีกไม่นาน จางซื่อไค่ (แจสเปอร์ หลิว) จึงหวังให้ ซ่งหยวนหยวน (ไอวี่ เฉิน) ผู้หญิงที่เขารักได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆ และคนที่เข้ามาในชีวิตของ หยวนหยวนก็คือ หยางยู่เสียน (ไบรอัน จาง) ทันตแพทย์หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ ที่ยังติดพันธะหมั้นหมายอยู่กับ ซินดี้ (แอนนี่ เฉิน) ช่างภาพสาวสุดมุ่น ด้วยเวลาชีวิตที่เหลือน้อยลงทุกที จางซื่อไค ต้องทำทุกทางเพื่อให้คนที่ตัวเองรักได้คู่ครองที่ดีที่สุด แม้จะแลกด้วยความเจ็บปวดของเขาหรือใครก็ตาม 


หากความรักเป็นเรื่องอธิบายได้ง่ายๆ คงไม่ใครในโลกต้องมาเจ็บเพราะความรักหรอกสนับสนุนเนื้อหาโดย Major Cineplex


More Than Blue รีเมคจากหนังเกาหลีชื่อเดียวกันในปี 2009 แม้ส่วนตัวจะยังไม่เคยดูหนังต้นฉบับแต่จากพลอตเรื่องแล้วคิดว่าไม่น่ามีอะไรต่างกันมาก โดยในฉบับไต้หวันนี้เราจะได้มองเรื่องราวผ่านสายตาของ จางซื่อไค่ ในองก์แรกและ ซ่งหยวนหยวน ในองก์สุดท้าย ซึ่งก็ไม่ได้เป็นการเล่นท่ายากแต่อย่างใด เพราะหนังรักเกาหลีมักจะมาทางนี้ตลอด แต่สิ่งที่ถือเป็นหัวใจที่ทำให้คนดูหนังแล้วอินคงหนีไม่พ้น เคมีระหว่าง แจสเปอร์ หลิว หนุ่มหล่อสุดติสต์ที่มีรอยยิ้มสุดละมุน กับ สาวไอวี่ เฉิน ที่สามารถเป็นทั้งความสดใสและสื่อสารความเศร้าออกมาผ่านแววตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนี่ยแหละที่ทำให้คนดูไม่อาจละสายตาจากทั้งคู่ได้ ทั้งที่ตัวหนังเองก็มีปัญหาในการเล่าเรื่องไม่น้อยเลย 


 


 ปัญหาสำคัญที่สุดของหนัง คือการเพิ่มโทนคอเมดีแบบหลุดโลกสไตล์หนังไต้หวัน โดยเฉพาะตัวละคร บอนนี่ แม่แมวเหมียวสาวพอพไอดอล ที่แม้ คาแรกเตอร์ของ เอมม่า อู๋ จะน่ารัก น่าตีแค่ไหน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายจังหวะมันมาดึงโทนดราม่าที่กำลังเข้มข้นให้ดาวน์ลง แม้จะให้ผลทางคอเมดีได้หลายฮาอยู่ก็ตาม แต่กลับทำให้ภาพรวมของหนังที่ควรจะเศร้าและเห็นอกเห็นใจการกระทำของพระ-นางดูไขว้เขวไปพอสมควร อีกจุดบอดคือการลำดับเรื่องที่กระโดดข้ามไปข้ามมา ไม่ได้หล่อเลี้ยงความรู้สึก หรือทำให้ค่อยๆเห็นเหตุผลว่าอะไรเป็นแรงขับถึงขั้นพระเอกไปขอให้คู่หมั้นของ หยางยู่เสียน เลิกรากับคนรักเพื่อให้ หยวนหยวน ได้แต่งงาน เลยทำให้การกระทำของตัวละครดูขาดเหตุผลไปอย่างน่าเสียดาย แต่กระนั้นด้วยการแสดงของนักแสดงนำทั้งสอง และเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เพราะเอาเป็นเอาตายก็เชื่อว่าจะถูกใจคอหนังโรแมนติกเศร้าเคล้าน้ำตาแน่นอนครับ. 


A Kind of Sorrow เพลงประกอบภาพยนตร์ More Than Blueทิชชู่พร้อม ไหล่คนรักพร้อม ชวนกันไปซบไปซึ้ง คลิกเลย
   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post [รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา appeared first on #beartai.


Source: [รีวิว] More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ – สุข เศร้า เคล้าน้ำตา
19
เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ

หลังจากที่เริ่มปล่อยให้จองล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุด Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei ได้เปิดตัว Honor 20i ที่โดดเด่นด้วยชิปเซ็ต Kirin 710 ในราคาไม่ถึง 300 เหรียญ (ประมาณ 9,500 บาท) สเปคอื่นที่น่าสนใจ หน้าจอ LCD ขนาด 6.21 นิ้ว พร้อมส่วนเว้าด้านบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้า ชิปเซ็ต Kirin 710 (8 คอร์) แรม/ความจุ :  4/128 GB, 6/64 GB, 6/128 GB และ 6/256 GB กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 3 ตัว : 24 ล้านพิกเซล (f/1.8) + […]


The post เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ appeared first on #beartai.หลังจากที่เริ่มปล่อยให้จองล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุด Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei ได้เปิดตัว Honor 20i ที่โดดเด่นด้วยชิปเซ็ต Kirin 710 ในราคาไม่ถึง 300 เหรียญ (ประมาณ 9,500 บาท)สเปคอื่นที่น่าสนใจ • หน้าจอ LCD ขนาด 6.21 นิ้ว พร้อมส่วนเว้าด้านบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้า

 • ชิปเซ็ต Kirin 710 (8 คอร์)

 • แรม/ความจุ :  4/128 GB, 6/64 GB, 6/128 GB และ 6/256 GB

 • กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล

 • กล้องหลัง 3 ตัว : 24 ล้านพิกเซล (f/1.8) + 8 ล้านพิกเซบ (Telephoto, f/2.4) + 2 ล้านพิกเซล (ตรวจจับความลึกของภาพ, f/2.4)

 • แบตเตอรี 3,400 mAh

 • ระบบปฏิบัติการ Adnroid 9.0 Pie ครอบด้วย EMUI 9

 • พอร์ท USB 2.0ตัวเครื่อง Honor 20i มาพร้อมสี Gradient Blue, Gradient Red และ Midnight Black โดยมีราคาที่แตกต่างกัน ดังนี้ • 4/128 GB และ 6/64 GB : 1,599 หยวน (ประมาณ 7,600 บาท)

 • 6/128 GB : 1,899 หยวน (ประมาณ 9,000 บาท)

 • 6/256 GB ; 2,199 หยวน (ประมาณ 10,500 บาท)
ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ appeared first on #beartai.


Source: เปิดตัวแล้ว Honor 20i พร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ในราคาหมื่นต้นๆ
20
Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame

Ubisoft เเจกฟรี Assassin's Creed Unity ตั้งเเต่วันนี้ ถึง วันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame


The post Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame appeared first on #beartai.จากเหตุการณ์ไฟไหม้วิหาร Notre Dame กรุง Paris สร้างความเสียหายเป็นจำนวนมาก Ubisoft บริจาคเงินจำนวน 500,000 เหรียญ เพื่อสมทบทุนบูรณะวิหารเเห่งนี้


Ubisoft เคยใช้วิหาร Notre Dame เป็นพื้นหลังเรื่องราวใน Assassin’s Creed Unity มาก่อน เเต่คงไม่น่าจะมีใครเดินเที่ยวชมสถานที่เเห่งนี้สักเท่าไหร่ทำให้ Ubisoft ประกาศ Assassin’s Creed Unity เเจกฟรีสำหรับ PC เข้าไปรับกันได้ที่ Uplay เพียงเเค่ล็อคอินเข้าสู่ระบบ เเละเข้าไปรับฟรีใส่ตะกร้าได้เลย ไม่รวม DLC ตัวเกมจะเเจกฟรีตั้งเเต่วันนี้ถึงวันที่ 25 เมษายน 2019 คลิกที่นี่


อ้างอิง   

       
แชร์โพสนี้

       
       
       
   

The post Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame appeared first on #beartai.


Source: Ubisoft เเจกฟรี Assassin’s Creed Unity ถึงวันที่ 25 เม.ย. 2019 จากเหตุไฟไหม้วิหาร Notre Dame
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10