ร้านคอมพิวเตอร์สระแก้ว (ช่างหนุ่ม) รับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกชนิด รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค รับซ่อมจอคอม LCD LED รับซ่อมปริ๊นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ทุกชนิด บริการซ่อมนอกสถานที่ สถานที่ตั้ง เป็นร้านขายของชำอยู่ข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ คลินิกหมอฟัน ทางเข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเมืองแก้ว บ้านเลขที่ 97/131 ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 โทรมือถือ 081 6377767 โทรเบอร์บ้าน 037 242482 ขายอะไหล่คอมมือสอง http://notebooks.lnwshop.com Line ไอดี noom2662 อีเมล์ noom2662@gmail.com https://www.facebook.com/noomcoms/คอมพิวเตอร์สระแก้ว

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


เพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เป็นไลค์ของคนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ปั้มไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ไลค์เพจ, รับเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์เพจ, จ้างเพิ่มไลค์, Pump Like, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ปั้มไลค์แฟนเพจ, โกงไลค์, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, เพิ่มไลค์, รับไลค์แฟนเพจ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, ปั้มไลค์เพจ Facebook, รับปั้มไลค์รูป, Add Like Fanpage, จ้างไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ไลค์คนไทย 100%, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, จ้างไลค์, ไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์คนไทย, Auto Like, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์ฟรี, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั้มไลค์ราคาถูก, ปั้มเพจ, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์ฟรี, จ้างกดไลค์, รับจ้างเพิ่มไลค์, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, กด Like, กดไลค์, ปั้มไลค์รูปเฟส, ปั้ม Like ฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ Facebook, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับปั้มไลค์เพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ปั้มรูป, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, Up Like Fanpage, สั่งไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มโพสต์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั่นไลค์, กดไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับจ้างกดไลค์, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์รูป, Like Fanpage, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, เพิ่ม Like, กดไลค์รูป, รับทำไลค์ครบวงจร, จ้างปั้มไลค์, ซื้อไลค์แฟนเพจ, รับ Like Fanpage, ปั้มไลค์สถานะRelated Links:
เพิ่มยอดไลค์เพจ จ้างปั้มไลค์แฟนเพจ เพิ่มไลค์แฟนเพจคนไทย ซื้อไลค์เพจ บริการกดไลค์เพจ
บริการปั้มไลค์เพจ เพิ่มไลค์แฟนเพจคนไทยราคาถูก ซื้อไลค์เพจ รับจ้างกดไลค์เพจ เพิ่มไลค์แฟนเพจ
2
OPPO เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนใหม่ ชูจุดเด่น "Portrait สวย แม้แสงน้อย"

OPPO เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล F Series ที่มาพร้อมจุดเด่นกล้องถ่ายภาพที่ยกระดับไปอีกขั้น ถ่ายภาพพอร์ทเทรตสวยได้ง่าย ๆ ด้วยกล้องหลังคู่ความละเอียดถึง 48 ล้าน + 5 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี VOOC 3.0 ชาร์จเร็วกขึ้น 20% สะท้อนความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่มุ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างไม่หยุดนิ่ง หลังพิชิตตำแหน่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ประจำไตรมาส 4 ปี 2561 พร้อมคว้าซูเปอร์สตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นพรีเซนเตอร์ สะท้อนความสง่างามคลาสสิค สื่อถึงแนวคิด “Brilliant Portrait in Low Light – Portrait สวย แม้แสงน้อย” อุปกรณ์คู่ใจใหม่เพื่อการบันทึกและสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สว่างไสว งดงาม และน่าจดจำ ในทุกช่วงเวลา

Readmore


Source: OPPO เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนใหม่ ชูจุดเด่น "Portrait สวย แม้แสงน้อย"
3
รุ่นอะไร!? คาดเดาภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนแบรนด์หนึ่งที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ และเน้นเรื่องการถ่ายภาพเป็นหลัก

ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าหลุดดีหรือไม่กับภาพทั้ง 4 ภาพที่ดูเหมือนว่าจะถูกถ่ายออกมาผ่านสมาร์ทโฟนกล้องเทพรุ่นหนึ่งที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ซึ่งอาจจะพอเดาทางได้ถึงฟีเจอร์บางอย่างที่เราอาจจะได้รับชมกัน

สำหรับสิ่งที่ยังไม่ถูกเปิดเผยก็คือทั้งรุ่นและแบรนด์เจ้าของภาพถ่ายที่สวยงามเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม หากมองดูทั้งวันที่ที่ใกล้จะเปิดตัว และยังเป็นรุ่นที่เน้นไปในเรื่องการถ่ายภาพ ก็อาจจะคาดการณ์ได้ว่าอาจจะเป็น Huawei P30 Series ที่จะเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมที่กำลังจะถึง เพราะจากที่มีทีเซอร์หลุดออกมาก่อนหน้านี้ (ข่าวย้อนหลัง) เราจะเห็นเลยว่าฟีเจอร์ใน P30 Series จะมีทั้ง เลนส์ซูม (Periscope Zoom) 5 เท่า หรือ 10 เท่า หรือแม้กระทั่ง Clement Wong ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ก็ได้โพสต์ภาพดวงจันทร์ที่ถ่ายด้วย P30 Pro ผ่านเว็บไซต์ Weibo มาแล้ว

สุดท้ายนี้ ภาพหลุดข้างต้นจะเป็นแบรนด์ใดและรุ่นอะไร ซึ่งคำตอบเราก็น่าจะได้รู้กันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน


Source: รุ่นอะไร!? คาดเดาภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนแบรนด์หนึ่งที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ และเน้นเรื่องการถ่ายภาพเป็นหลัก
4
LG PuriCare เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ช่วยรับมือกับวิกฤตฝุ่นพิษ

ในช่วงที่คนไทยกำลังประสบกับภาวะวิกฤตฝุ่นพิษอยู่ในปัจจุบัน โดยยังไร้มาตรการแก้ไขและป้องกันระยะยาวนั้น จึงต่างต้องหาวิธีรับมือกับมลภาวะนี้ด้วยตัวเอง นอกเหนือจากหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองที่ควรต้องสวมใส่เมื่ออยู่นอกบ้านแล้ว อากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นได้อย่างแท้จริงกลายเป็นอุปกรณ์ภายในบ้านที่จำเป็น ซึ่งแอลจีได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare ที่สามารถฟอกอากาศและฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM 1.0 ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 2.5 เท่า) ด้วยสมาร์ท เซ็นเซอร์ เพื่อการหายใจในบ้านที่สะอาดบริสุทธิ์ได้อย่างมั่นใจ

Readmore


Source: LG PuriCare เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ช่วยรับมือกับวิกฤตฝุ่นพิษ
5
Huawei Mate X สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคอนาคต คว้าใบรับรองคุณสมบัติ 5G CE ใบแรกของโลกจาก TUV Rheinland

Huawei Mate X คว้าใบรับรองคุณสมบัติ 5G CE ใบแรกของโลกจาก TÜV Rheinland องค์กรอิสระด้านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมหลากประเภทซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ใบรับรองนี้เป็นเครื่องยืนยันว่า Huawei Mate X ได้ผ่านการทดสอบและประเมินผลอันเข้มงวด จนกลายเป็นสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการรับรองผลิตภัณฑ์ของสหภาพยุโรป (Notify Body of the European Union)

Readmore


Source: Huawei Mate X สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคอนาคต คว้าใบรับรองคุณสมบัติ 5G CE ใบแรกของโลกจาก TUV Rheinland
6
my by CAT เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า สมัครแพ็กเกจเสริมผ่านแอปฯ wePAY รับส่วนลด 4%

my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) อำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้ายิ่งขึ้น ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล เมื่อสมัครแพ็กเกจเสริม my แบบเติมเงิน ผ่านแอปพลิเคชั่น wePAY รับส่วนลดทันที 4% มีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจตามสไตล์การใช้งาน

Readmore


Source: my by CAT เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า สมัครแพ็กเกจเสริมผ่านแอปฯ wePAY รับส่วนลด 4%
7
Xiaomi เปิดตัว Black Shark 2 มาพร้อมชิป Snapdragon 855 และหน้าจอ Low Latency, รองรับแรงกดหลายระดับ

หลังจากมีข่าวลือมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ถึงเวลา Xiaomi ได้เปิดตัว Black Shark 2 สมาร์ทโฟนสายเกมมิ่งที่เอาใจสายนักเล่นเกมมือถือโดยเฉพาะ


The post Xiaomi เปิดตัว Black Shark 2 มาพร้อมชิป Snapdragon 855 และหน้าจอ Low Latency, รองรับแรงกดหลายระดับ appeared first on ล้ำหน้าโชว์.


Source: Xiaomi เปิดตัว Black Shark 2 มาพร้อมชิป Snapdragon 855 และหน้าจอ Low Latency, รองรับแรงกดหลายระดับ
8
ไม่ได้ไปต่อ! Google จะปิดตัวแอพฯ Inbox วันที่ 2 เมษายนนี้

แอพฯ Inbox by Gmail ไม่ได้ไปต่อ และจะถูกปิดตัวลงวันที่ 2 เมษายน 2019 (15 วัน นับตั้งแต่ 18 มีนาคม 2019)


The post ไม่ได้ไปต่อ! Google จะปิดตัวแอพฯ Inbox วันที่ 2 เมษายนนี้ appeared first on ล้ำหน้าโชว์.


Source: ไม่ได้ไปต่อ! Google จะปิดตัวแอพฯ Inbox วันที่ 2 เมษายนนี้
9
Facebook ระบุคนดูวิดีโอไลฟ์ก่อการร้ายถึง 4,000 ครั้ง พร้อมไล่ลบวิดีโอถึง 1.5 ล้านครั้ง

Facebook ให้ข้อมูลว่า มีคนเข้าไปชมวิดีโอไลฟ์การก่อการร้าย เหตุกราดยิงที่นิวซีแลนด์ถึง 4,000 ครั้งและ ได้ไล่ลบวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถึง 1.5 ล้านวิดีโอทั่วโลก


The post Facebook ระบุคนดูวิดีโอไลฟ์ก่อการร้ายถึง 4,000 ครั้ง พร้อมไล่ลบวิดีโอถึง 1.5 ล้านครั้ง appeared first on ล้ำหน้าโชว์.


Source: Facebook ระบุคนดูวิดีโอไลฟ์ก่อการร้ายถึง 4,000 ครั้ง พร้อมไล่ลบวิดีโอถึง 1.5 ล้านครั้ง
10
dtac จับมือ Free Fire เปิดตัวงานแข่งขัน “Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac”

พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นไอเท็มและแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตสำหรับชาว Free Fire อีกด้วยนะ
Source: dtac จับมือ Free Fire เปิดตัวงานแข่งขัน “Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac”
หน้า: [1] 2 3 ... 10