คอมพิวเตอร์สระแก้ว

นานาสาระ => ข่าวสาระเทคโนโลยีเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์วันนี้ อัพเดตทุกวัน ! => ข้อความที่เริ่มโดย: Luckyz0nl3 ที่ มิถุนายน 30, 2020, 11:17:39 PM

หัวข้อ: เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรยื่นให้สนุกสนาน
เริ่มหัวข้อโดย: Luckyz0nl3 ที่ มิถุนายน 30, 2020, 11:17:39 PM
ใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรอุปถัมภ์สนุกสนาน
“วิ่ง” ตรับฟังเผินๆแล้ว น่าจะดำรงฐานะลู่วิ่งไฟฟ้าการออกกำลังกายที่เริ่มต้นได้สบายเนื้อที่มาก หมู่นึงก็คงเพราะไม่ได้ใช้อุปกรณ์อะไรมาก เว้นเสียแต่สายตัวและก็ดวงใจที่สู้ เนื่องจากว่าดูเหมือนกับว่าเป็นการแข่งขันกับตนเองเป็นหลัก หรือบางครั้งอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพภูมิอากาศภายนอกจากสำหรับ และก็ยิ่งถ้าเกิดเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส หรือไม่ที่บ้านแล้วละก็ ควรมีคนเคยคิดแน่นอนว่าหัวมันจะเลวแค่ไหนกันทีเดียว… แต่เชื่อไหมขอรับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับผู้คนจำนวนมากแล้วไป การเปิดฉากต้นโดยแท้จริงมันไม่ใช่ง่ายเอาซะะเลย และก็มันก็มิได้สนุกเหมือนอย่างที่คิดเอาซะด้วย แถมพกไปผิดอีก ว่าควรต้องวิ่งอย่างไรมั่ง ถึงจะอีกทั้งสนุกแล้วก็ได้ประโยชน์ เอาละ วันนี้กอบด้วยกลเม็ดดีๆเพราะมือใหม่เปิดตัววิ่งมาไหว้วานกันและกัน
- เตรียมตัวรวมทั้งอุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าปันออกครบครัน
อย่างแรกด้วยว่าไม่ชำนาญเพรงใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้า หรือ Treadmillหมายถึงควรจะมีสุขภาพทางกายที่พร้อมมูลแต่ก่อน ถ้าหากคนใดกันแน่เพิ่งหายป่วย หรือว่ามีความเจ็บป่วยประจำตัวอยู่ หรือว่าในเรื่องที่เรามีปมปัญหาเรื่องหลังหรือว่าข้อขี้เหนียวอยู่ ควรจะขอคำแนะนำหมอเก่าเพื่อให้เกิดความปลอดภัย และก็คุ้มครองการเสี่ยงจากผลพวงที่อาจก่อเกิดขึ้นกับร่างกายได้ แต่ถ้าหากสายตัวโอเคและก็เรียบร้อยบริหารร่างกายจบ ก็ไปพบซื้อบาทุกาวิ่งสักคู่ กับถุงเท้ายาว ยกให้เหมาะกับการใช้เครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายรูปแบบลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่เอ้ก่อนให้กำเนิดวิ่ง 90 นาที อย่าเผลอกินน้ำราวๆครึ่งลิตร เพื่อให้เวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมทั้งอย่าลืมจัดเตรียมขวดน้ำ รวมทั้ง Power Bar หรือไม่ผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย สำหรับเวลาวิ่งเสร็จจะได้เพิ่มสารโภชนาที่หายไปได้ นอกจากนั้น การ Warm Up สักราวๆ 5 นาทีที่แล้ววิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น ไม่ก็เดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า รวมทั้ง Cool Down ภายหลังจากวิ่งเสร็จประมาณ 5 นาทีอีกด้วยแนวทางเดียวกัน ก็ทำเอาช่วยลดอาการเจ็บ แหล่งอาจจะทำให้นักวิ่งไม่ชำนาญขยาดจากการวิ่งไปได้อีกด้วยซ้ำ
- เวคลู่วิ่งไฟฟ้าโดยประมาณฐานะ 7
ภายหลังจาก Warm Up เสร็จ ก็มาถึงการเตรียมพร้อมวิ่งบนบานศาลกล่าวเครื่องออกกำลังกายแบบแผนผัง Treadmill โดยพื้นฐานอยากมอบรู้เรื่องจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มต้นจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยส่วนมากจะยังมีชีวิตอยู่คณะ km/h หรือว่ากิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งในช่วงเริ่มต้นให้ตั้งค่าความไวอุปกรณ์ฟิตเนสประมาณ 7 ก็คงจะพอเพียงแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีในส่วนของช่วงเวลาของการวิ่งทั้งสิ้น ใช้หน่วยเป็นนาที คราวทางที่บ่งบอกหน่วยเป็นกิโลเมตร และก็บางรุ่นอาจมีจำนวนการเผาไหม้แคลอรี่ รวมถึงตัวเลข Pace หรือไม่ใช้เวลาวิ่งเยอะแค่ไหนแห่งระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งต่างๆกลุ่มนี้นับว่าเป็นจุดเริ่มในการชำระคืนชั่งน้ำหนักความสามารถการวิ่งของพวกเราด้วย
- ช่วงเวลาเริ่มต้นอุดหนุนเกิน 20 เกษตรที
เพียงพอเกริ่นวิ่งนักแล้ว ก็อยากมอบวิ่งภายในระยะเวลา 20 นาทีขึ้น เพราะว่าจะช่วยให้รูปฉุดแรงงานเดินทางไขมันมาใช้งาน แม้ต่ำยิ่งกว่านั้นร่างจะหน่วงคาร์โบไฮเดรตมาใช้เก่า ลู่วิ่งไฟฟ้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้ผู้ที่ต้องการลดไขมันภายในร่างกายก็ควรจะวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ให้ได้ตลอด 20-30 นาที ความใช้กำลังเร็ว 7 ไม่ไหวจริงๆก็ให้ลดราคาความเร็วลงมาเพื่อรักษาระยะเวลาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เน้นย้ำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจะจดจำไว้ว่า กาลใช้เครื่องมือบริหารร่างกายตัวนี้ ไม่ควรดูจอแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา ด้วยเหตุว่ามันเทศจะทำให้พวกเราท้อกับการวิ่งพูดง่ายๆเพราะว่าวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียเชิง แต่การดึงความสนใจลูกจากจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงแค่ฟังเพลงโปรด รับชมระเบียนต่างๆไม่ใช่หรือนึกคิดว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนทั่วไป เท่านี้ความเหนื่อยหน่ายก็จะคลายหายไปไป และแปลงเป็นความสนุกในการออกกำลังกายแทน เอนจอยครับผม อุตสาหะสนุกจ่ายสุดกำลังอุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้า (http://www.sakonjob.com/index.php/topic,678032.new.html#new)พวกเราเอง!

เครดิต : http://www.sakonjob.com/index.php/topic,678032.new.html#new (http://www.sakonjob.com/index.php/topic,678032.new.html#new)

Tags : เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส